Paatu Paadava Lyrics

Here is the Paatu Paadava Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paatu Paadava Lyrics in English

Film / Album : Then Nilavu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : A.M. Rajah

                   Music by : A.M. Rajah

Whistling : ………………

Male : Paatu paadavaa
Paarthu pesavaa paadam
Sollavaa parandhu sellavaa

Male : Paal nilavai
Polae vandha paavai
Allavaa naanum paadhai
Thedi odi vandha kaalai allavaa (2)

Male : Paatu paadavaa
Paarthu pesavaa paadam
Sollavaa parandhu sellavaa

Male : Mega
Vannam polae
Minnum aadaiyinaalae
Malai meni ellam
Moodudhamma naanathinaalae (2)

Male : Pakkamaga
Vandha pinnum
Vetkamaguma ingae
Paarvaiyodu paarvai
Sera thoodhu venduma (2)

Male : Maalai allavaa
Nalla neramallavaa
Innum vaanam paartha
Boomi polae vaazhalagumaa

Male : Paatu paadavaa
Paarthu pesavaa paadam
Sollavaa parandhu sellavaa

Male : Paal nilavai
Polae vandha paavai
Allavaa naanum paadhai
Thedi odi vandha kaalai allavaa

Male : Paatu paadavaa
Paarthu pesavaa paadam
Sollavaa parandhu sellavaa

Male : Angamellam
Thangamana mangaiyai
Polae nadhi anna nadai
Podudhamma boomiyin melae (2)

Male : Kan niraindha
Kaadhalanai kaanavillaiya
Indha kaadhaliku then
Nilavil aasai illaiya (2)

Male : Kaadhal
Thondruma innum
Kaalam poguma
Illai kaathu kaathu
Nindradhu thaan
Meedham aaguma

Male : Paatu paadavaa
Paarthu pesavaa paadam
Sollavaa parandhu sellavaa

Male : Paal nilavai
Polae vandha paavai
Allavaa naanum paadhai
Thedi odi vandha kaalai allavaa

Male : Paatu paadavaa
Paarthu pesavaa paadam
Sollavaa parandhu sellavaa


Paatu Paadava Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Then Nilavu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : எ.எம். ராஜா

இசையமைப்பாளர் : எ.எம். ராஜா

விஷ்லிங் : …………………..

ஆண் : பாட்டு பாடவா
பார்த்து பேசவா பாடம்
சொல்லவா பறந்து
செல்லவா

ஆண் : பால் நிலாவை
போல வந்த பாவை
அல்லவா நானும் பாதை
தேடி ஓடி வந்த காளை
அல்லவா (2)

ஆண் : பாட்டு பாடவா
பார்த்து பேசவா பாடம்
சொல்லவா பறந்து
செல்லவா

ஆண் : மேகவண்ணம்
போலே மின்னும்
ஆடையினாலே மலை
மேனியெல்லாம் மூடுதம்மா
நாணத்தினாலே (2)

ஆண் : பக்கமாக வந்த
பின்னும் வெட்கமாகுமா
இங்கே பார்வையோடு
பார்வை சேர தூது
வேண்டுமா (2)

ஆண் : மாலை அல்லவா
நல்ல நேரம் அல்லவா
இன்னும் வானம் பார்த்த
பூமி போல வாழலாகுமா

ஆண் : பாட்டு பாடவா
பார்த்து பேசவா பாடம்
சொல்லவா பறந்து
செல்லவா

ஆண் : பால் நிலாவை
போல வந்த பாவை
அல்லவா நானும் பாதை
தேடி ஓடி வந்த காளை
அல்லவா

ஆண் : பாட்டு பாடவா
பார்த்து பேசவா பாடம்
சொல்லவா பறந்து
செல்லவா

ஆண் : அங்கமெல்லாம்
தங்கமான மங்கையை
போலே நதி அன்னநடை
போடுதம்மா பூமியின்
மேலே (2)

ஆண் : கண் நிறைந்த
காதலனை காணவில்லையா
இந்த காதலிக்கு தேன் நிலவில்
ஆசை இல்லையா (2)

ஆண் : காதல் தோன்றுமா
இன்னும் காலம் போகுமா
இல்லை காத்து காத்து
நின்றது தான் மீதமாகுமா

ஆண் : பாட்டு பாடவா
பார்த்து பேசவா பாடம்
சொல்லவா பறந்து
செல்லவா

ஆண் : பால் நிலாவை
போல வந்த பாவை
அல்லவா நானும் பாதை
தேடி ஓடி வந்த காளை
அல்லவா

ஆண் : பாட்டு பாடவா
பார்த்து பேசவா பாடம்
சொல்லவா பறந்து
செல்லவா



Paatu Paadava Lyrics in English

Paatu Paadava Varigal in Tamil

Other Song in Then Nilavu Album

Browse the complete film Then Nilavu songs lyrics.

Movie Then Nilavu
Music Director A.M. Rajah
Lyricist Kannadasan
Singer A.M. Rajah

Lyrics Added by: Dhanavinth

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.