Paavai Meethu Parijatham Lyrics

Here is the Paavai Meethu Parijatham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paavai Meethu Parijatham Lyrics in English

Film / Album : Neethikku Thandanai

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

Singer : Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Paavai meedhu paarijaadham kotta vendum
Poovai alli alli maalai katta vendum
Kaala neram kooda vendum kadhalaa
Maalai kattum munbu enna kadhalaa

Female : Paavai meedhu paarijaadham kotta vendum
Poovai alli alli maalai katta vendum
Kaala neram kooda vendum kadhalaa
Maalai kattum munbu enna kadhalaa

Female : Kaala neram kooda vendum kadhalaa
Maalai kattum munbu enna kadhalaa

Female : En kaiyilthaan undu un jaadhagam
Eppothu naalendru paarppomaa
En kaiyilthaan undu un jaadhagam
Eppothu naalendru paarppomaa

Female : En maeni nee enna parkkaathathaa
Indrodu theerattum un mogam
En maeni nee enna parkkaathathaa
Indrodu theerattum un mogam

Female : Thotta naalenna patta paadenna
Antha eerangal kaayaathu verennaa

Female : Haei paavai meedhu paarijaadham kotta vendum
Poovai alli alli maalai katta vendum
Kaala neram kooda vendum kadhalaa
Maalai kattum munbu enna kadhalaa….

Female : Kaala neram kooda vendum kadhalaa
Maalai kattum munbu enna kadhalaa

Female : Un meedhu kann vaiththu naalaanathu
En nenjin theeyendrum ooyaathu
Un meedhu kann vaiththu naalaanathu
En nenjin theeyendrum ooyaathu

Female : Un moochchu ne meedhu sudugindrathu
Inimelum mel mochchu vaangaathu
Un moochchu ne meedhu sudugindrathu
Inimelum mel mochchu vaangaathu

Female : Unnai kollaamal
Unnai kollaamal allik killaamal
Haa ennaavi eppothum thoongaathu

Female : Haei paavai meedhu paarijaadham kotta vendum
Poovai alli alli maalai katta vendum
Kaala neram kooda vendum kadhalaa
Maalai kattum munbu enna kadhalaa….

Female : Kaala neram kooda vendum kadhalaa
Maalai kattum munbu enna kadhalaa….


Paavai Meethu Parijatham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neethikku Thandanai

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

பாடகி : ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : பாவை மீது பாரிஜாதம் கொட்ட வேண்டும்
பூவை அள்ளி அள்ளி மாலை கட்ட வேண்டும்
கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா
மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா

பெண் : பாவை மீது பாரிஜாதம் கொட்ட வேண்டும்
பூவை அள்ளி அள்ளி மாலை கட்ட வேண்டும்
கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா
மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா

பெண் : கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா….
மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா……

பெண் : என் கையில்தான் உண்டு உன் ஜாதகம்
எப்போது நாளென்று பார்ப்போமா
என் கையில் தான் உண்டு உன் ஜாதகம்
எப்போது நாளென்று பார்ப்போமா

பெண் : என் மேனி நீயென்ன பார்க்காததா
இன்றோடு தீரட்டும் உன் மோகம்
என் மேனி நீயென்ன பார்க்காததா
இன்றோடு தீரட்டும் உன் மோகம்

பெண் : தொட்ட நாளென்ன பட்ட பாடென்ன
அந்த ஈரங்கள் காயாது வேறென்ன

பெண் : ஹேய் பாவை மீது பாரிஜாதம் கொட்ட வேண்டும்
பூவை அள்ளி அள்ளி மாலை கட்ட வேண்டும்
கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா
மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா…..

பெண் : கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா
மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா…..

பெண் : உன் மீது கண் வைத்து நாளானது
என் நெஞ்சின் தீயென்றும் ஓயாது
உன் மீது கண் வைத்து நாளானது
என் நெஞ்சின் தீயென்றும் ஓயாது

பெண் : உன் மூச்சு என் மீது சுடுகின்றது
இனிமேலும் மேல் மூச்சு வாங்காது
உன் மூச்சு என் மீது சுடுகின்றது
இனிமேலும் மேல் மூச்சு வாங்காது

பெண் : உன்னைக் கொல்லாமல்
உன்னைக் கொல்லாமல் அள்ளிக் கிள்ளாமல்
ஹா என்னாவி எப்போதும் தூங்காது

பெண் : ஹேய் பாவை மீது பாரிஜாதம் கொட்ட வேண்டும்
பூவை அள்ளி அள்ளி மாலை கட்ட வேண்டும்
கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா
மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா….

பெண் : கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா
மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா…..



Paavai Meethu Parijatham Lyrics in English

Paavai Meethu Parijatham Varigal in Tamil

Other Song in Neethikku Thandanai Album

Browse the complete film Neethikku Thandanai songs lyrics.

Movie Neethikku Thandanai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Bawan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.