Paavaiyargal Maan Pole Lyrics

Here is the Paavaiyargal Maan Pole Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paavaiyargal Maan Pole Lyrics in English

Film / Album : Orey Muththam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. Janaki , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Kannadasan

Male : Paavaiyargal maan polae kaaviriyin neer polae
Paavaiyargal maan polae kaaviriyin neer polae
Vaazhum vagai vaazhnthaalae devathaikku mel aagum
Naagarega kolam enna kolamaagumo

Male : Paavaiyargal maan polae kaaviriyin neer polae

Male : Vaari vittu pinnaal podungal
Vaasamulla poovai soodungal….poovai soodungal
Aa….aa…aa…aa…aa…aaa….
Ponnagaiyilum udaiyilum azhagillai pennae
Un nagaiyilum nadaiyilum sugam undu kannae
Padiththu padiththu uraiththa thamizhai padiththidungal

Male : Paavaiyargal maan polae kaaviriyin neer polae
Paavaiyargal maan polae kaaviriyin neer polae

Female : Nallathor penmani kaattilum vaazhalaam
Thaasiyin veettilum nermaiyaai vaazhalaam
Naan thannai unarntha mangai
Naan punitham niraintha gangai
Enai thiruththa enakku yaarum thevaiyillai

Female : Nallathor penmani kaattilum vaazhalaam…..

Male : Pattu selai kattum pothae
Maanam kaaval nirkkum
Pottum poovum vaikkum pothae
Dheivam thedi varum
Adhuthaan neengalaa sariyaai sollungal

Male : Pattu selai kattum pothae
Maanam kaaval nirkkum

Female : Dheivam ingae vanthaal kooda
Ennai saerththu kollum
Kaalam pogum pokkai paarththu
Konjam maara sollum
Sariyaai paarungal illaiyael kelungal
Dheivam ingae vanthaal kooda
Ennai saerththu kollum

Male : Nilam paarththu nadappaalae
Andraiya kaalaththu pengal
Mugam paarththu sirikkindraal
Indraiya kaalaththu pengal
Pompala sirippenna pugaiyila virippenna

Male : Pattu selai kattum pothae
Maanam kaaval nirkkum

Female : Kurai yaedhum irunthaalae
Sollungal thiruththikolven
Unnidaththil kurai irunthaal
Naan adhai eduththu solven
Aangalum pengalum sarisamamaagumandro

Both : Engum undu edhilum undu
Nanmai theemaigalae
Vaazhumpothu edhaiyo solvom
Yaarum nanpargalae ulagai arivom
Ondraai inaivom
Engum undu edhilum undu
Nanmai theemaigalae….


Paavaiyargal Maan Pole Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Orey Muththam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : பாவையர்கள் மான் போலே காவிரியின் நீர் போலே
பாவையர்கள் மான் போலே காவிரியின் நீர் போலே
வாழும் வகை வாழ்ந்தாலே தேவதைக்கு மேல் ஆகும்
நாகரீக கோலம் என்ன கோலமாகுமோ
பாவையர்கள் மான் போலே காவிரியின் நீர் போலே

ஆண் : வாரி விட்டு பின்னல் போடுங்கள்
வாசமுள்ள பூவை சூடுங்கள்……பூவை சூடுங்கள்…..
ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆஆ…….
பொன்னகையிலும் உடையிலும் அழகில்லை பெண்ணே..
உன் நகையிலும் நடையிலும் சுகம் உண்டு கண்ணே..
படித்து படித்து உரைத்த தமிழை படித்திடுங்கள்……

ஆண் : பாவையர்கள் மான் போலே காவிரியின் நீர் போலே
பாவையர்கள் மான் போலே காவிரியின் நீர் போலே

பெண் : நல்லதோர் பெண்மணி காட்டிலும் வாழலாம்
தாசியின் வீட்டிலும் நேர்மையாய் வாழலாம்
நான் தன்னை உணர்ந்த மங்கை
நான் புனிதம் நிறைந்த கங்கை
எனை திருத்த எனக்கு யாரும் தேவையில்லை

பெண் : நல்லதோர் பெண்மணி காட்டிலும் வாழலாம்………

ஆண் : பட்டுச் சேலை கட்டும் போதே
மானம் காவல் நிற்கும்
பொட்டும் பூவூம் வைக்கும் போதே
தெய்வம் தேடி வரும்
அதுதான் நீங்களா சரியாய் சொல்லுங்கள்

ஆண் : பட்டுச் சேலை கட்டும் போதே
மானம் காவல் நிற்கும்

பெண் : தெய்வம் இங்கே வந்தால் கூட
என்னை சேர்த்துக் கொள்ளும்
காலம் போகும் போக்கை பார்த்து
கொஞ்சம் மாறச் சொல்லும்
சரியாய் பாருங்கள் இல்லையேல் கேளுங்கள்
தெய்வம் இங்கே வந்தால் கூட
என்னை சேர்த்துக் கொள்ளும்

ஆண் : நிலம் பார்த்து நடப்பாளே
அன்றைய காலத்து பெண்கள்
முகம் பார்த்து சிரிக்கின்றாள்
இன்றைய காலத்து பெண்கள்
பொம்பள சிரிப்பென்ன புகையில விரிப்பென்ன

ஆண் : பட்டுச் சேலை கட்டும் போதே மானம் காவல் நிற்கும்

பெண் : குறை ஏதும் இருந்தாலே
சொல்லுங்கள் திருத்திக்கொள்வேன்
உன்னிடத்தில் குறை இருந்தால்
நான் அதை எடுத்துக் சொல்வேன்
ஆண்களும் பெண்களும் சரிசமமாகுமன்றோ

இருவர் : எங்கும் உண்டு எதிலும் உண்டு
நண்மை தீமைகளே………
வாழும் போது எதையோ சொல்வோம்
யாரும் நண்பர்களே உலகை அறிவோம்
ஒன்றாய் இணைவோம்………
எங்கும் உண்டு எதிலும் உண்டு
நன்மை தீமைகளே………



Paavaiyargal Maan Pole Lyrics in English

Paavaiyargal Maan Pole Varigal in Tamil

Other Song in Orey Muththam Album

Browse the complete film Orey Muththam songs lyrics.

Movie Orey Muththam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Thaneesha

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.