Pachai Nellu Kuthi Vachaa Lyrics

Here is the Pachai Nellu Kuthi Vachaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pachai Nellu Kuthi Vachaa Lyrics in English

Film / Album : Idhu Engal Rajyam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : Malaysia Vasudevan , Chorus

Music by : Chandrabose

Lyricist : Pulamaipithan

Chorus : Thanthanaa thana thanthanaa
Thana thanthanaa thananaananaa
Thanthanaa thana thanthanaa
Thana thanthanaa thananaananaa

Male : Pachai nellu kuththi vachchaa
Pattiyila ponga vachchaa
Ponga vacha neram paarththu
Ponnu aalaanaa

Male : Ava poopparikka thoppukkulla
Vaanga mamanaa
Ava poopparikka thoppukkulla
Vaanga mamanaa

Male : Pachai nellu kuththi vachchaa
Pattiyila ponga vachchaa
Ponga vacha neram paarththu
Ponnu aalaanaa

Male : Ava poopparikka thoppukkulla
Vaanga mamanaa
Ava poopparikka thoppukkulla
Vaanga mamanaa

Chorus : Thomthana thom thaidathom
Thanthana thanthanaththom paadungadi
Thomthana thom thaidathom
Thanthana thanthanaththom paadungadi
Thanthana thanthana thanthana thanthana

Male : ………………..

Male : Adiyae vanjikkodiyae
Intha nadaiyae oru thaalamaa
Arumbe katti karumbe
Konjam thirumbe enna naadamaa
Vanthu ninnaalae……namma munnaalae….
Irandu kannaalae ennai thinnaalae

Chorus : Thanthanaa thana thanthanaa
Thana thanthanaa thananaananaa
Thanthanaa thana thanthanaa
Thana thanthanaa thananaananaa

Male : Pachai nellu kuththi vachchaa
Pattiyila ponga vachchaa
Ponga vacha neram paarththu
Ponnu aalaanaa

Male : Ava poopparikka thoppukkulla
Vaanga mamanaa
Ava poopparikka thoppukkulla
Vaanga mamanaa

Chorus : Thanthanaa naa thanthanaa naa
Thanthanaa naa thanthanaa naa

Male : Sirichchaa munthi virichchaa
Ennai anaichchaa kili pechchilae
Anaichchaa udal kodhichchaa
Ennai nenaichchaa perum moochchilae
Ava paavaadai…..vanthu kaaththaada….
Adha paarththaenae manam kooththaada…

Chorus : Thanthanaa thana thanthanaa
Thana thanthanaa thananaananaa
Thanthanaa thana thanthanaa
Thana thanthanaa thananaananaa

Male : Pachai nellu kuththi vachchaa
Pattiyila ponga vachchaa
Ponga vacha neram paarththu
Ponnu aalaanaa

Male : Ava poopparikka thoppukkulla
Vaanga mamanaa
Ava poopparikka thoppukkulla
Vaanga mamanaa

Chorus : Thanthanaa thana thanthanaa
Thana thanthanaa thananaananaa
Thanthanaa thana thanthanaa
Thana thanthanaa thananaananaa

Chorus : Thomthana thom thaidathom
Thanthana thanthanaththom paadungadi
Thomthana thom thaidathom
Thanthana thanthanaththom paadungadi


Pachai Nellu Kuthi Vachaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhu Engal Rajyam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர்  : புலமைபித்தன்

குழு : தந்தனா தன தந்தனா
தன தந்தனா தனனானனா
தந்தனா தன தந்தனா
தன தந்தனா தனனானனா

ஆண் : பச்சை நெல்லு குத்தி வச்சா
பட்டியில பொங்க வச்சா
பொங்க வச்ச நேரம் பார்த்து
பொண்ணு ஆளானா

ஆண் : அவ பூப்பறிக்க தோப்புக்குள்ள
வாங்க மாமானா
அவ பூப்பறிக்க தோப்புக்குள்ள
வாங்க மாமானா

ஆண் : பச்சை நெல்லு குத்தி வச்சா
பட்டியில பொங்க வச்சா
பொங்க வச்ச நேரம் பார்த்து
பொண்ணு ஆளானா

ஆண் : அவ பூப்பறிக்க தோப்புக்குள்ள
வாங்க மாமானா
அவ பூப்பறிக்க தோப்புக்குள்ள
வாங்க மாமானா

குழு : தோம்தன தோம் தகிடதோம்
தந்தன தந்தனத்தோம் பாடுங்கடி
தோம்தன தோம் தகிடதோம்
தந்தன தந்தனத்தோம் பாடுங்கடி
தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன

ஆண் : …………………………………

ஆண் : அடியே வஞ்சிக்கொடியே
இந்த நடையே ஒரு தாளமா
அரும்பே கட்டி கரும்பே
கொஞ்சம் திரும்பே என்ன நாணமா
வந்து நின்னாளே…….நம்ம முன்னாளே….
இரண்டு கண்ணாலே என்னை தின்னாளே

குழு : தந்தனா தன தந்தனா
தன தந்தனா தனனானனா
தந்தனா தன தந்தனா
தன தந்தனா தனனானனா

ஆண் : பச்சை நெல்லு குத்தி வச்சா
பட்டியில பொங்க வச்சா
பொங்க வச்ச நேரம் பார்த்து
பொண்ணு ஆளானா

ஆண் : அவ பூப்பறிக்க தோப்புக்குள்ள
வாங்க மாமானா
அவ பூப்பறிக்க தோப்புக்குள்ள
வாங்க மாமானா

குழு : தந்தனா னா தந்தனா னா
தந்தனா னா தந்தனா னா

ஆண் : சிரிச்சா முந்தி விரிச்சா
என்னை அணைச்சா கிளி பேச்சிலே
அணைச்சா உடல் கொதிச்சா
என்னை நெனைச்சா பெரும் மூச்சிலே
அவ பாவாடை……வந்து காத்தாட….
அத பார்த்தேனே மனம் கூத்தாட…..

குழு : தந்தனா தன தந்தனா
தன தந்தனா தனனானனா
தந்தனா தன தந்தனா
தன தந்தனா தனனானனா

ஆண் : பச்சை நெல்லு குத்தி வச்சா
பட்டியில பொங்க வச்சா
பொங்க வச்ச நேரம் பார்த்து
பொண்ணு ஆளானா

ஆண் : அவ பூப்பறிக்க தோப்புக்குள்ள
வாங்க மாமானா
அவ பூப்பறிக்க தோப்புக்குள்ள
வாங்க மாமானா

குழு : தந்தனா தன தந்தனா
தன தந்தனா தனனானனா
தந்தனா தன தந்தனா
தன தந்தனா தனனானனா

குழு : தோம்தன தோம் தகிடதோம்
தந்தன தந்தனத்தோம் பாடுங்கடி
தோம்தன தோம் தகிடதோம்
தந்தன தந்தனத்தோம் பாடுங்கடி



Pachai Nellu Kuthi Vachaa Lyrics in English

Pachai Nellu Kuthi Vachaa Varigal in Tamil

Other Song in Idhu Engal Rajyam Album

Browse the complete film Idhu Engal Rajyam songs lyrics.

Movie Idhu Engal Rajyam
Music Director Chandrabose
Lyricist Pulamaipithan
Singer Chorus, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Anunthana

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.