Pachai Uduthiya Kaadu Lyrics

Here is the Pachai Uduthiya Kaadu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pachai Uduthiya Kaadu Lyrics in English

Film / Album : Vanamagan

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Abhay Jodhpurkar , Harini

Music by : Harris Jayaraj

Male : Pachchai uduthiya kaadu
Eeram uduthiya koodu
Neelam uduthiya vaanam
Adhil unnai uduthiya naanum

Male : Pachchai uduthiya kaadu
Eeram uduthiya koodu
Kaadhal konden pennae
Adi kaadhal konden pennae

Male : Aayiram oosai kaatril
Unnal keten naanae
Aayiram aasai ennil
Unnal kanden naanae..naee…

Female : Pachchai uduthiya kaadu
Eeram uduthiya koodu
Neelam uduthiya vaanam
Adhil unnai uduthiya naanum

Female : Maaazhigai ondril vaazhndhenae
Siru kudilaai indru thondrudhada
Minnum vaira karkalellam
Unnal kuppai aanadhada

Male : Nilavil mulaitha thaavaramae
Nee keezhae irangi vandhayae
Endhan kaattil vervidavae
Kaadhal vaasam thandhayae

Female : Kodi kodi vaasam ingae
Moochil unnalae konden
Male : Kodi kodi vannam ingae
Anbae unnalae kanden

Male : Un ven meni naan aazha
En kannil nee vaazha

Male : Pachchai uduthiya kaadu
Eeram uduthiya koodu
Neelam uduthiya vaanam
Adhil unnai uduthiya naanum

Male : Ilaigal anindha poonchilaiyae
Manam ilaiyudhir kaalam ketkudhadi
Iravin irulil udalgal ingae
Ragasiyam thiruda paarkudhadi

Female : Maarbil undhan swasathaal
En idhayam patri kondadhada
Muththam kilappum veppathilae
En vetkam vatri ponadhada

Male : Pennil ulla naanam ellam
Indru ennodu kanden
Female : Aanil ulla veeram ellam
Indru en ullae konden

Female : Nam kaadhal thee utchathil
Ver kollum machathil

Male : Pachchai uduthiya kaadu…Female : Aaaa…aaa
Eeram uduthiya koodu
Kaadhal konden pennae
Adi kaadhal konden pennae

Male : Aayiram oosai kaatril
Unnal keten naanae
Aayiram aasai ennil
Unnal kanden naanae..


Pachai Uduthiya Kaadu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vanamagan

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : ஹரிணி

பாடகா் : அபய் ஜோத்புர்க்கர்

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : பச்சை உடுத்திய
காடு ஈரம் உடுத்திய கூடு
நீலம் உடுத்திய நானும்
அதில் உன்னை
உடுத்திய நானும்

ஆண் : பச்சை உடுத்திய
காடு ஈரம் உடுத்திய கூடு
காதல் கொண்டேன் பெண்ணே
அடி காதல் கொண்டேன் பெண்ணே

ஆண் : ஆயிரம் ஓசை
காற்றில் உன்னால்
கேட்டேன் நானே
ஆயிரம் ஆசை என்னில்
உன்னால் கண்டேன் நானே……

பெண் : பச்சை உடுத்திய
காடு ஈரம் உடுத்திய கூடு
நீலம் உடுத்திய நானும்
அதில் உன்னை
உடுத்திய நானும்

பெண் : மாளிகை ஒன்றில்
வாழ்ந்தேனே சிறு குடிலாய்
இன்று தோன்றுதடா மின்னும்
வைரக்கற்களெல்லாம் உன்னால்
குப்பை ஆனதடா

ஆண் : நிலவில் முளைத்த
தாவரமே நீ கீழே இறங்கி
வந்தாயே எந்தன் காட்டில்
வேர்விடவே காதல் வாசம்
தந்தாயே

பெண் : கோடிக்கோடி வாசம்
இங்கே மூச்சில் உன்னாலே
கொண்டேன்

ஆண் : கோடிக்கோடி
வண்ணம் இங்கே அன்பே
உன்னாலே கண்டேன்
உன் வெண்மேனி நான்
ஆள என் கண்ணில் நீ வாழ

ஆண் : பச்சை உடுத்திய
காடு ஈரம் உடுத்திய கூடு
நீலம் உடுத்திய நானும்
அதில் உன்னை
உடுத்திய நானும்

ஆண் : இலைகள் அணிந்த
பூஞ்சிலையே மனம்
இலையுதிர்காலம் கேட்குதடி
இரவின் இருளில் உடல்கள்
இங்கே இரகசியம் திருட
பாா்க்குதடி

பெண் : மார்பில் உந்தன்
சுவாசத்தால் என் இதயம்
பற்றிக்கொண்டதடா முத்தம்
கிளப்பும் வெப்பத்திலே என்
வெட்கம் வற்றிப்போனதடா

ஆண் : பெண்ணில் உள்ள
நாணம் எல்லாம் இன்று
என்னோடுக்கண்டேன்

பெண் : ஆணில் உள்ள
வீரம் எல்லாம் இன்று
என்னுள்ளே கொண்டேன்
நம் காதல் தீ உச்சத்தில்
வேர்க்கொள்ளும் மச்சத்தில்

ஆண் : பச்சை உடுத்திய
காடு பெண் : ஆஆ…..
ஈரம் உடுத்திய கூடு
காதல் கொண்டேன்
பெண்ணே அடி காதல்
கொண்டேன் பெண்ணே

ஆண் : ஆயிரம் ஓசை
காற்றில் உன்னால்
கேட்டேன் நானே
ஆயிரம் ஆசை என்னில்
உன்னால் கண்டேன் நானே……



Pachai Uduthiya Kaadu Lyrics in English

Pachai Uduthiya Kaadu Varigal in Tamil

Other Song in Vanamagan Album

Browse the complete film Vanamagan songs lyrics.

Movie Vanamagan
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Madhan Karky
Singer Abhay Jodhpurkar, Harini

Lyrics Added by: Lakshyan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.