Pachchai Kili Paadudhu Lyrics

Here is the Pachchai Kili Paadudhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pachchai Kili Paadudhu Lyrics in English

Film / Album : Amara Deepam

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : Jikki

Music by : T. Chalapathi Rao , G. Ramanathan

Female : Oo….oo….oo…oo….
Oo….oo….oo…oo….

Female : Pachchaikili paaduthu pakkam vanthae aaduthu
Ingae paaru un thunbam paranthoduthu
Pachchaikili paaduthu pakkam vanthae aaduthu
Ingae paaru un thunbam paranthoduthu

Female : Kallam ariyaathathu romba saadhu
Verengum odaathu
Un sollaith thallaa…..thu
Kallam ariyaathathu romba saadhu
Verengum odaathu
Un sollaith thallaa…..thu

Female : Pachchaikili paaduthu pakkam vanthae aaduthu
Ingae paaru un thunbam paranthoduthu

Female : Oo….oo….oo….oo…oo….oo….oo…oo….

Female : Unnai kaanaavittaal uyir vaadum
Vanthaal inbam koodum
Santhosam kondaa…..dum
Unnai kaanaavittaal uyir vaadum
Vanthaal inbam koodum
Santhosam kondaa…..dum

Female : Pachchaikili paaduthu pakkam vanthae aaduthu
Ingae paaru un thunbam paranthoduthu

Female : Kadhal kadhai sollavo manam koosum
Kannaal adhai pesum
Anbaal valai vee….sum
Kadhal kadhai sollavo manam koosum
Kannaal adhai pesum
Anbaal valai vee….sum

Female : Pachchaikili paaduthu pakkam vanthae aaduthu
Ingae paaru un thunbam paranthoduthu
Pachchaikili paaduthu pakkam vanthae aaduthu
Ingae paaru un thunbam paranthoduthu…..


Pachchai Kili Paadudhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amara Deepam

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ் மற்றும் ஜி.ராமநாதன்

பெண் : ஓ……ஓ……ஓ……ஓ…..
ஓ……ஓ……ஓ……ஓ…..

பெண் : பச்சைக்கிளி பாடுது பக்கம் வந்தே ஆடுது
இங்கே பாரு உன் துன்பம் பறந்தோடுது
பச்சைக்கிளி பாடுது பக்கம் வந்தே ஆடுது
இங்கே பாரு உன் துன்பம் பறந்தோடுது

பெண் : கள்ளம் அறியாதது ரொம்ப சாது
வேறெங்கும் ஓடாது
உன் சொல்லைத் தள்ளா……..து
கள்ளம் அறியாதது ரொம்ப சாது
வேறெங்கும் ஓடாது
உன் சொல்லைத் தள்ளா……..து

பெண் : பச்சைக்கிளி பாடுது பக்கம் வந்தே ஆடுது
இங்கே பாரு உன் துன்பம் பறந்தோடுது

பெண் : ஓ……ஓ……ஓ……ஓ…..ஓ……ஓ……ஓ……ஓ…..

பெண் : உன்னை காணாவிட்டால் உயிர் வாடும்
வந்தால் இன்பம் கூடும்
சந்தோஷம் கொண்டா……..டும்
உன்னை காணாவிட்டால் உயிர் வாடும்
வந்தால் இன்பம் கூடும்
சந்தோஷம் கொண்டா……..டும்

பெண் : பச்சைக்கிளி பாடுது பக்கம் வந்தே ஆடுது
இங்கே பாரு உன் துன்பம் பறந்தோடுது

பெண் : காதல் கதை சொல்லவோ மனம் கூசும்
கண்ணால் அதை பேசும்
அன்பால் வலை வீ……..சும்
காதல் கதை சொல்லவோ மனம் கூசும்
கண்ணால் அதை பேசும்
அன்பால் வலை வீ……..சும்

பெண் : பச்சைக்கிளி பாடுது பக்கம் வந்தே ஆடுது
இங்கே பாரு உன் துன்பம் பறந்தோடுது
பச்சைக்கிளி பாடுது பக்கம் வந்தே ஆடுது
இங்கே பாரு உன் துன்பம் பறந்தோடுது



Pachchai Kili Paadudhu Lyrics in English

Pachchai Kili Paadudhu Varigal in Tamil

Other Song in Amara Deepam Album

Browse the complete film Amara Deepam songs lyrics.

Movie Amara Deepam
Music Director G. Ramanathan, T. Chalapathi Rao
Lyricist A. Maruthakasi
Singer Jikki

Lyrics Added by: Chitrabhanu

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.