Panneeril Neeradum Roja Lyrics

Here is the Panneeril Neeradum Roja Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Panneeril Neeradum Roja Lyrics in English

Film / Album : Neram Vandhachu

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Mu. Metha

Chorus : ……………

Female : Panneeril….panneeril neeraadum roja
Ilam pennaaga naeril nidru
Than nenjodu yaedhethi aasai
Nengaamal nindraadum indru

Female : Panneeril….panneeril neeraadum roja
Ilam pennaaga naeril nidru
Than nenjodu yaedhethi aasai
Nengaamal nindraadum indru

Chorus : ……………….

Female : Penn meni vannam senthoora kinnam
Santhosam kondaadum annam
Kaarkaala neer megam naan konda koondhal
Kannodu minnalgal minnum

Female : Penn meni vannam senthoora kinnam
Santhosam kondaadum annam
Kaarkaala neer megam naan konda koondhal
Kannodu minnalgal minnum
Jaadhi malligai paadhi punnagai

Chorus : ……………….

Female : Panneeril….panneeril neeraadum roja
Ilam pennaaga naeril nidru
Than nenjodu yaedhethi aasai
Nengaamal nindraadum indru

Female : Panneeril….panneeril neeraadum roja
Ilam pennaaga naeril nidru

Female : Ennodu konjum ponmaalai kaattrum
Sangeetha santhangal paadum
Maan paadhi meen paadhi paaigindraa kannil
Sallaapa kolangal podum

Female : Ennodu konjum ponmaalai kaattrum
Sangeetha santhangal paadum
Maan paadhi meen paadhi paaigindra kannil
Sallaapa kolangal podum
Aasai oviyam azhagu kaaviyam

Chorus : ……………….

Female : Panneeril….panneeril neeraadum roja
Ilam pennaaga naeril nidru
Than nenjodu yaedhethi aasai
Nengaamal nindraadum indru

Female : Panneeril….panneeril neeraadum roja…


Panneeril Neeradum Roja Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neram Vandhachu

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : மு. மேத்தா

குழு : …………………..

பெண் : பன்னீரில்……பன்னீரில் நீராடும் ரோஜா
இளம் பெண்ணாக நேரில் நின்று
தன் நெஞ்சோடு ஏதேதோ ஆசை
நீங்காமல் நின்றாடும் இன்று……

பெண் : பன்னீரில்……பன்னீரில் நீராடும் ரோஜா
இளம் பெண்ணாக நேரில் நின்று
தன் நெஞ்சோடு ஏதேதோ ஆசை
நீங்காமல் நின்றாடும் இன்று……

குழு : …………………..

பெண் : பெண் மேனி வண்ணம் செந்தூரக் கிண்ணம்
சந்தோஷம் கொண்டாடும் அன்னம்
கார்க்கால நீர் மேகம் நான் கொண்ட கூந்தல்
கண்ணோடு மின்னல்கள் மின்னும்

பெண் : பெண் மேனி வண்ணம் செந்தூரக் கிண்ணம்
சந்தோஷம் கொண்டாடும் அன்னம்
கார்க்கால நீர் மேகம் நான் கொண்ட கூந்தல்
கண்ணோடு மின்னல்கள் மின்னும்
ஜாதி மல்லிகை பாதி புன்னகை…..

குழு : …………………..

பெண் : பன்னீரில்……பன்னீரில் நீராடும் ரோஜா
இளம் பெண்ணாக நேரில் நின்று
தன் நெஞ்சோடு ஏதேதோ ஆசை
நீங்காமல் நின்றாடும் இன்று……

பெண் : பன்னீரில்……பன்னீரில் நீராடும் ரோஜா
இளம் பெண்ணாக நேரில் நின்று

பெண் : என்னோடு கொஞ்சும் பொன்மாலை காற்றும்
சங்கீத சந்தங்கள் பாடும்
மான் பாதி மீன் பாதி பாய்கின்ற கண்ணில்
சல்லாப கோலங்கள் போடும்

பெண் : என்னோடு கொஞ்சும் பொன்மாலை காற்றும்
சங்கீத சந்தங்கள் பாடும்
மான் பாதி மீன் பாதி பாய்கின்ற கண்ணில்
சல்லாப கோலங்கள் போடும்
ஆசை ஓவியம் அழகு காவியம்…..

குழு : …………………..

பெண் : பன்னீரில்……பன்னீரில் நீராடும் ரோஜா
இளம் பெண்ணாக நேரில் நின்று
தன் நெஞ்சோடு ஏதேதோ ஆசை
நீங்காமல் நின்றாடும் இன்று……

பெண் : பன்னீரில்……பன்னீரில் நீராடும் ரோஜா



Panneeril Neeradum Roja Lyrics in English

Panneeril Neeradum Roja Varigal in Tamil

Other Song in Neram Vandhachu Album

Browse the complete film Neram Vandhachu songs lyrics.

Movie Neram Vandhachu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Mu. Metha
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Prathyumnan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.