Papa Papa Lyrics

Here is the Papa Papa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Papa Papa Lyrics in English

Film / Album : Bairavaa

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Ananthu, Priya Darshini , Vijay

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Papa papa paparappa
Summa vaa pa vaa pa vandhuadappa
Naan un aalappa

Top ah top ah dance aadappa
Innum deep ah deep ah love pannappa
Ne en aalappa

Male : Anbu Kodutha sontha aavi koduppen
Summa vambu valatha
Ada aavi eduppen da
Kathi eduthu buthi theeti mudippen
Pagai kothi mudippen yeppa

Female : Engalappa nee engalappa
Inga elaarumae ini ungaalappa
Kettavana vetti saaikka vandha
Pudhu kattabomman nee pa

Male : Papa papa
Male : Apadi poodu ..nalla vanghi kuthu
Female : Yaara evan Male : Adada Female : Eh.. eh..(Dialogue)
Female : Ariga naatama nadakkum ullooril
Puyal pol vandhayae puliye puliye

Male : Arivu oru kaiyil aruva maru kaiyil
Adhu dhaan en baani kiliye kiliye

Female : Oorukku pathu per un pole vandhalae
Yaarukum theengilla vettri chelva vaa vaa

Male : Pudhu edhiri yaar inga
Poraadi paarunga
Veroda veesunga
Urudhi edunga urimai adinga

Male : Ullenaiya naan ullenaiya
Unga ullamellam naan ullenaiya
Nambi vandha naan nanmai seiven
Unga nandri podhum yeppa (2)

Male : Papa papa paparappa
Summa vaa pa vaa pa vandhuadappa

Female : Papa papa vaapa vaapa
Popa popa top ah top ah

Female : Kelekke illama desaigal moonachi
Emakku nee thaanae kelakku kelakku

Male : Velicham varumattum kelakkum karuppu thaan
Irutta thee vachi koluthu koluthu

Female : Oru vaarthai sonnalae
Oore un pinnalae
Nee vaaya munnalae
Yutham seiya vaa vaa

Male : Yuththangal illama
Idhigasam nikkadhu
Rathangal sindhama
Ulaga theemai olivadhedhu

Male : Ullenaiya naan ullenaiya
Unga ullamellam naan ullenaiya
Nambi vandha naan nanmai seiven
Unga nandri podhum yeppa

Female : Engalappa nee engalappa
Ingha elaarume ini ungaalappa
Kettavana vetti saaikka vandha
Pudhu kattabomman nee pa (2)

Male : Anbu Kodutha sontha aavi koduppen
Summa vambu valatha
Ada aavi eduppen da
Kathi eduthu buthi theeti mudippen
Pagai kothi mudippen yeppa


Papa Papa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bairavaa

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : பிாியதா்ஷினி

பாடகா்கள் : அனந்து, விஜய்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : பாப்பா பாப்பா
பப்பரப்பா சும்மா வா பா
வா பா வந்தாடப்பா
நான் உன் ஆளப்பா

ஆண் : டாப்பா டாப்பா
டான்ஸ் ஆடப்பா இன்னும்
டீப்பா டீப்பா லவ் பண்ணப்பா
நீ என் ஆளப்பா

ஆண் : அன்பு கொடுத்தா
சொந்த ஆவி கொடுப்பேன்
சும்மா வம்பு வலத்தா
அட ஆவி எடுப்பேன் டா
கத்தி எடுத்து புத்தி தீட்டி முடிப்பேன்
பகை கொத்தி முடிப்பேன் எப்பா

பெண் : எங்காளப்பா நீ எங்காளப்பா
இங்க எல்லாருமே இனி உங்காளப்பா
கெட்டவன வெட்டி சாய்க்க வந்த
புது கட்டபொம்மன் நீ பா

ஆண் : பாப்பா பாப்பா

பெண் : அறிக நாட்டாம
நடக்கும் உள்ளூாில்
புயல் போல் வந்தாயே
புலியே புலியே

ஆண் : அறிவு ஒரு கையில்
அருவா மறு கையில் அது தான்
என் பாணி கிளியே கிளியே

பெண் : ஊருக்கு பத்து
போ் உன் போலே வந்தாலே
யாருக்கும் தீங்கில்லா வெற்றி
செல்வா வா வா

ஆண் : புது எதிாி யாா் இங்க
போராடி பாருங்க வேரோட வீசுங்க
உறுதி எடுங்க உாிமை அடிங்க

ஆண் : உள்ளேன்ஐயா நான்
உள்ளேன் ஐயா உங்க உள்ளமெல்லாம்
நான் உள்ளேன் ஐயா நம்பி வந்தா நான்
நன்மை செய்வேன் உங்க நன்றி போதும் எப்பா (2)

ஆண் : பாப்பா பாப்பா
பப்பரப்பா சும்மா வா பா
வா பா வந்தாடப்பா

பெண் : பாப்பா பாப்பா
வாப்பா வாப்பா போப்பா
போப்பா டாப்பா டாப்பா

பெண் : கிழக்கே இல்லாம
திசைகள் மூணாச்சி எமக்கு
நீ தானே கிழக்கு கிழக்கு

ஆண் : வெளிச்சம் வருமட்டும்
கிழக்கும் கருப்பு தான் இருட்ட
தீ வச்சி கொளுத்து கொளுத்து

பெண் : ஒரு வாா்த்தை சொன்னாலே
ஊரே உன் பின்னாலே
நீ வாயா முன்னாலே
யுத்தம் செய்ய வா வா

ஆண் : யுத்தங்கள் இல்லாம
இதிகாசம் நிக்காது ரத்தங்கள் சிந்தாம
உலக தீமை ஒளிவதேது

ஆண் : உள்ளேன்ஐயா நான்
உள்ளேன் ஐயா உங்க உள்ளமெல்லாம்
நான் உள்ளேன் ஐயா நம்பி வந்தா நான்
நன்மை செய்வேன் உங்க நன்றி போதும் எப்பா

பெண் : எங்காளப்பா நீ எங்காளப்பா
இங்க எல்லாருமே இனி உங்காளப்பா
கெட்டவன வெட்டி சாய்க்க வந்த
புது கட்டபொம்மன் நீ பா (2)

ஆண் : அன்பு கொடுத்தா
சொந்த ஆவி கொடுப்பேன்
சும்மா வம்பு வலத்தா
அட ஆவி எடுப்பேன் டா
கத்தி எடுத்து புத்தி தீட்டி முடிப்பேன்
பகை கொத்தி முடிப்பேன் எப்பா



Papa Papa Lyrics in English

Papa Papa Varigal in Tamil

Other Song in Bairavaa Album

Browse the complete film Bairavaa songs lyrics.

Movie Bairavaa
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Vairamuthu
Singer Ananthu, Priyadarshini, Thalapathy Vijay

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.