Pathala Pathala Lyrics

Here is the Pathala Pathala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pathala Pathala Lyrics in English

Film / Album : Vikram-2022

Lyrics Writer : Kamal Haasan

Pathala Pathala Song Lyrics is first single from “Vikram” tamil film starring UlagaNayagan “Kamal Haasan” in a lead role. This song is sung by “Kamal Haasan” himself , the music is composed by RockStar “Anirudh Ravichander“. Lyrics works are penned by the one , only “Kamal Haasan”

Singers : Kamal Haasan , Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Lyrics by : Kamal Haasan

Chorus : ………………….

Male : Pathala Pathala
Kuttiyum pathala
Buttiyum pathala
Mathalam adra dei
Sutha mathalam adra dei…

Male : Adra

Male : Andavare ne yethi paadu

Male : Dho paaru
Kuthura gummang kuthula gomma
Petha pulla nee sethuruva da dei
Nee udhaar udathae
Mavanae

Male : Ivan utthalakadi johnu
Idhu mudichamikki premu
Onna number sokka thirudi
Blade-u pakkari maame

Male : Adhu sarakku adikkum somu
Ivan sundi soru seenu
Nalla powder koadu pottu
Mookurinjum teamu

Male : Dei..
Patti tinkering seiyaadha
Ketta pombalaiya nambi
Yemaandhu pudaadha
Dhaaraandhu pudaadha
Idha nakkinu kudra dei
Adha thottunu thundra dei
Nee ethini kudichaalum
Inga pattini koodathae

Male : Dei ena enna aada vuttu pakkuringhla
Che aade …
Bass
Chorus : …………………….

Male : Gajanaale kaasillae
Kallalaiyum kaasillae
Kaaichal joram neraiya varudhu
Thillalangadi thillalae

Male : Ondriyathin thapaalae
Onniyum illa ippaalae
Saavi ippo thirudan kaila
Thillangadi thillalae

Male : Yeri kolam nadhiya kooda
Plotu pottu vithaaka
Naari poodum ooru janam
Chinna mazha vandhaaka

Male : Oiyaarama thaluka
Odhungi pora kannala
Erangi vandhu vela paaru
Naadu maarum thannaala

Male : Kulla nari maamu

Male : Kedupadhu ivan gameu
Kulam irundhum valaithalathila
Jaadhi pesum memeu

Male : Oosi podu maame
Veengikidha bum-u
Balla bale balla balle
Balla bale bomb-u

Male : Dei adha vuttu ozhi da dei
Oru kuththu udu da dei
Patta evan ethithaalum
Gethaa etti midhidaa dei

Male : Idha nakkinu kudra dei
Adha thottunu thundra dei
Nee ethini kudichaalum
Inga pattini koodathae

Male : Bass
Va ma janaki koovu

Male : Pathala pathala
Kuttiyum pathala pathala…….

Male : Kuthura gummang kuthula gomma
Petha pulla nee sethuruva da dei
Nee udhaar udathae

Male : Mavanae…..


Pathala Pathala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vikram-2022

Lyrics Writer : Kamal Haasan

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிச்சந்தர் மற்றும் கமல் ஹாசன்

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடல் ஆசிரியர் : கமல் ஹாசன்

குழு : …………………….

ஆண் : பத்தல பத்தல குட்டியும் பத்தல
புட்டியும் பத்தல மத்தளம்
அட்றா டேய்
சுத்த மத்தளம் அட்றா டேய்

ஆண் : அட்றா

ஆண் : ஆண்டவரே நீ ஏத்தி பாடு

ஆண் : தோ பாரு

ஆண் : குத்துற கும்மான் குத்துல கொம்மா
பெத்த புள்ள நீ செத்துருவடா டேய்
நீ உதார் உடாதே மவனே

ஆண் : இவன் உட்டாலக்கடி ஜாணு
இது முடிச்சமிக்கி பிரேமு
ஒண்ணா நம்பர் சொக்கா திருடி
பிளேடு பக்கிரி மாமே

ஆண் : அது சரக்கு அடிக்கும் சோமு
இவன் சுண்டி சோறு சீனு
வெள்ள பவுடர் கோடு போட்டு
மூக்குறிஞ்சும் டீமு

ஆண் : டேய் …
பட்டி டிங்கரிங் செய்யாத
கெட்ட பொம்பளைய நம்பி
ஏமாந்து புடாத தாராந்து புடாத
இத நக்கினு குட்றா டேய்
அத தொட்டுனு துன்ட்றா டேய்
நீ எத்தினி குட்ச்சாலும்
இங்க பட்டினி கூடாதே

ஆண் : டேய் என்ன என்ன டா ஆட வுட்டு பாக்குறீங்ளா
சி ஆடே ..
பாஸ்…

ஆண் : கஜானாலே காசில்லே
கல்லாலையும் காசில்லே
காய்ச்சல் ஜொரம் நெறைய வருது
தில்லாலங்கடி தில்லாலே

ஆண் : ஒன்றியத்தின் தப்பாலே
ஒண்ணியும் இல்ல இப்பாலே
சாவி இப்போ திருடன் கையில
தில்லாலங்கடி தில்லாலே

ஆண் : எரி கொளம் நதிய கூட
ப்ளாட்டு போட்டு வித்தாக்கா
நாறி பூடும் ஊரு ஜனம்
சின்ன மழ வந்தாக்கா

ஆண் : ஒய்யாரமா தலுக்கா
ஒதுங்கி போற கண்ணால
எறங்கி வந்து வேல பாரு
நாடு மாறும் தன்னால

ஆண் : குள்ள நரி மாமு

ஆண் : கெடுப்பது இவன் கேம்மு
குளம் இருந்தும் வலதளத்தில
ஜாதி பேசும் மீமு
ஊசி போடு மாமே
வீங்கிகிதா பம்மு
பல்லா பல்லே பல்லா பல்லே
பல்லா பல்லே பாம்மு

ஆண் : டேய் அத உட்டு ஒழிடா
டேய் ஒரு குத்து உடுடா டேய்
பட்டா எவன் எதிர்த்தாலும்
கெத்தா எட்டி மிதிடா டேய்

ஆண் : இத நக்கினு குட்றா டேய்
அத தொட்டுனு துன்ட்றா டேய்
நீ எத்தினி குட்ச்சாலும்
இங்க பட்டினி கூடாதே

ஆண் : பாஸ்
வா மா ஜானகி கூவு

ஆண் : பத்தல பத்தல குட்டியும் பத்தல பத்தல

ஆண் : குத்துற கும்மான் குத்துல கொம்மா
பெத்த புள்ள நீ செத்துருவடா டேய்
நீ உதார் உடாதே …

ஆண் : மவனே



Pathala Pathala Lyrics in English

Pathala Pathala Varigal in Tamil

Other Song in Vikram-2022 Album

Browse the complete film Vikram-2022 songs lyrics.

Movie Vikram-2022
Music Director Kamal Haasan and Anirudh Ravichander
Lyricist Kamal Haasan
Singer Lyrics is first single from “

Lyrics Added by: Thaneesha

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.