Pavadai Thavaniyil Lyrics

Here is the Pavadai Thavaniyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pavadai Thavaniyil Lyrics in English

Film / Album : Nichaya Thaamboolam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T.M. Soundararajan

                                 Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Male : Paavadai
Thavaniyil paartha
Uruvama idhu poovadai
Veesi vara pootha paruvama

Male : Paavadai
Thavaniyil paartha
Uruvama

Male : Palaadai
Pondra mugam
Mariyadheno pani
Polae naanamadhai
Moodiyatheno

Male : Paavadai
Thavaniyil paartha
Uruvama

Male : Vaavendru
Kooramal varuvathillaiya
Kaadhal thavendru kelamal
Tharuvadhillaiya (2)

Male : Sollendru
Sollaamal solvathillaiya
Inbam suvaiyaga suvaiyaga
Valarvathillaiya

Male : Paavadai
Thavaniyil paartha
Uruvama idhu poovadai
Veesi vara pootha paruvama

Male : Thathi
Thathi nadapatharkae
Sollavenduma nee muthu
Muthai siripatharkae
Paadam venduma (2)

Male : Muthamizhae
Mukkaniyae moga vannamae
Muppozhuthum eppozhuthum
Namadhu sondhamae

Male : Paavadai
Thavaniyil paartha
Uruvama idhu poovadai
Veesi vara pootha paruvama

Male : Ingae en
Kaalamellam kadandhu
Vittalum oar iravinilae
Mudhumaiyai naan
Adainthuvittalum

Male : Mangai
Unai thottavudan
Maraindhu vittalum
Naan marubadiyum
Pirandhu vandhu maalai sooduven

Male : Paavadai
Thavaniyil paartha
Uruvama idhu poovadai
Veesi vara pootha paruvama

Male : Paavadai
Thavaniyil paartha
Uruvama


Pavadai Thavaniyil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nichaya Thaamboolam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : பாவாடை தாவணியில்
பார்த்த உருவமா இது பூவாடை
வீசி வர பூத்த பருவமா

ஆண் : பாவாடை
தாவணியில் பார்த்த
உருவமா

ஆண் : பாலாடை போன்ற
முகம் மாறியதேனோ பனி
போல நாணமதை
மூடியதேனோ

ஆண் : பாவாடை
தாவணியில் பார்த்த
உருவமா

ஆண் : வாவென்று கூறாமல்
வருவதில்லையா காதல்
தாவென்று கேளாமல்
தருவதில்லையா (2)

ஆண் : சொல்லென்று
சொல்லாமல் சொல்வதில்லையா
இன்பம் சுவையாக சுவையாக
வளர்வதில்லையா

ஆண் : பாவாடை தாவணியில்
பார்த்த உருவமா இது பூவாடை
வீசி வர பூத்த பருவமா

ஆண் : தத்தி தத்தி
நடப்பதற்கே சொல்ல
வேண்டுமா நீ முத்து
முத்தாய் சிரிப்பதற்கே
பாடம் வேண்டுமா (2)

ஆண் : முத்தமிழே
முக்கனியே மோக
வண்ணமே முப்பொழுதும்
எப்பொழுதும் நமது சொந்தமே

ஆண் : பாவாடை தாவணியில்
பார்த்த உருவமா இது பூவாடை
வீசி வர பூத்த பருவமா

ஆண் : இங்கே என்
காலமெல்லாம் கடந்து
விட்டாலும் ஓர் இரவினிலே
முதுமையை நான் அடைந்து
விட்டாலும்

ஆண் : மங்கை உன்னை
தொட்டவுடன் மறைந்து
விட்டாலும் நான் மறுபடியும்
பிறந்து வந்து மாலை சூடுவேன்

ஆண் : பாவாடை தாவணியில்
பார்த்த உருவமா இது பூவாடை
வீசி வர பூத்த பருவமா

ஆண் : பாவாடை
தாவணியில் பார்த்த
உருவமா



Pavadai Thavaniyil Lyrics in English

Pavadai Thavaniyil Varigal in Tamil

Other Song in Nichaya Thaamboolam Album

Browse the complete film Nichaya Thaamboolam songs lyrics.

Movie Nichaya Thaamboolam
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Gokul Kumar

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.