Perunthil Nee Enakku Lyrics

Here is the Perunthil Nee Enakku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Perunthil Nee Enakku Lyrics in English

Film / Album : Pori

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Dheena, Madhu Balakrishnan, , Madhushree

Music by : Dhina

Male : Perundhil nee enaku jannal oram
Pin vaasal mutrathilae thulasi maadam

Female : Perundhil nee enaku jannal oram
Pin vaasal mutrathilae thulasi maadam

Male : Vidumurai naatkalil pallikoodam
Vilaiyaatu pillaigalin chella kobam

Female : Aal illaa naliravil ketkum paadal
Anbae anbae neeyae

Male : Perundhil nee enaku jannal oram
Pin vaasal mutrathilae thulasi maadam

Female : Hmm perundhil nee enaku jannal oram
Pin vaasal mutrathilae thulasi maadam

Male : Payanathil varugira siru thookam
Paruvathil mulaikira mudhal koocham

Female : Paritchaiku padikira adhikaalai
Kazhuthinil vizhundhidum mudhal maalai

Male : Pugai padam edukaiyil thinarum punnagai
Anbae anbae needhaanae
Adai mazhai nerathil parugum theneer
Anbae anbae needhaanae

Female : Hmm mmm dhinamum kaalaiyil enadhu vaasalil
Irukum naalidhazh needhaanae

Male : Perundhil nee enaku jannal oram
Pin vaasal mutrathilae thulasi maadam

Female : Perundhil nee enaku jannal oram
Pin vaasal mutrathilae thulasi maadam

Male : …………………………………………

Male : Thaai madi tharugira aravanaipu
Urangidum kuzhandhaiyin kurunchiripu

Female : Thei pirai pol varum naga kanukal
Vaguparai mejaiyil idum kirukal

Male : Cell phone sinungida kuvugira gavanam
Anbae anbae needhaanae
Pidithavar tharugira parisu porulum
Anbae anbae needhaanae

Female : Hmm mm ezhudhum kavithaiyil ezhuthu pizhaigalai
Rasikum vaasagan nee dhaanae

Male : Perundhil nee enaku jannal oram
Pin vaasal mutrathilae thulasi maadam

Female : Aaa aaa perundhil nee enaku jannal oram
Pin vaasal mutrathilae thulasi maadam

Male : Vidumurai naatkalil pallikoodam
Vilaiyaatu pillaigalin chella kobam

Female : Aal illaa naliravil ketkum paadal
Anbae anbae neeyae

Male : Aaah perundhil nee enaku jannal oram
Pin vaasal mutrathilae thulasi maadam

Whistling : ……………………………………….


Perunthil Nee Enakku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pori

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகி : மதுஸ்ரீ

பாடகர்கள் : தீனா, மது பாலகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : தீனா

ஆண் : பேருந்தில் நீ எனக்கு
ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல்
முற்றத்திலே துளசி மாடம்

பெண் : பேருந்தில் நீ எனக்கு
ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல்
முற்றத்திலே துளசி மாடம்

ஆண் : விடுமுறை நாட்களில்
பள்ளிக்கூடம் விளையாட்டு
பிள்ளைகளின் செல்ல கோபம்

பெண் : ஆள் இல்லா நல்
இரவில் கேட்கும் பாடல்
அன்பே அன்பே நீயே

ஆண் : பேருந்தில் நீ
எனக்கு ஜன்னல் ஓரம்
பின் வாசல் முற்றத்திலே
துளசி மாடம்

பெண் : ஹ்ம்ம் பேருந்தில்
நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின்
வாசல் முற்றத்திலே துளசி
மாடம்

ஆண் : பயணத்தில்
வருகிற சிறு தூக்கம்
பருவத்தில் முளைக்கிற
முதல் கூச்சம்

பெண் : பரீட்சைக்கு
படிக்கிற அதிகாலை
கழுத்தினில் விழுந்திடும்
முதல் மாலை

ஆண் : புகை படம் எடுக்கையில்
திணறும் புன்னகை அன்பே
அன்பே நீதானே அடை மழை
நேரத்தில் பருகும் தேநீர் அன்பே
அன்பே நீதானே

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
தினமும் காலையில்
எனது வாசலில் இருக்கும்
நாளிதழ் நீதானே

ஆண் : பேருந்தில் நீ
எனக்கு ஜன்னல் ஓரம்
பின் வாசல் முற்றத்திலே
துளசி மாடம்

பெண் : பேருந்தில் நீ
எனக்கு ஜன்னல் ஓரம்
பின் வாசல் முற்றத்திலே
துளசி மாடம்

ஆண் : ………………………..

ஆண் : தாய் மடி தருகிற
அரவணைப்பு உறங்கிடும்
குழந்தையின் குறுஞ்சிரிப்பு

பெண் : தேய் பிறை போல்
வரும் நக கணுக்கள் வகுப்பறை
மேஜையில் இடும் கிறுக்கல்

ஆண் : செல் போன் சிணுங்கிட
கூவுகிற கவனம் அன்பே அன்பே
நீதானே பிடித்தவர் தருகிற பரிசு
பொருளும் அன்பே அன்பே நீதானே

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் எழுதும்
கவிதையில் எழுத்து பிழைகளை
ரசிக்கும் வாசகன் நீ தானே

ஆண் : பேருந்தில் நீ எனக்கு
ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல்
முற்றத்திலே துளசி மாடம்

பெண் : ஆஆ ஆஆ பேருந்தில்
நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின்
வாசல் முற்றத்திலே துளசி
மாடம்

ஆண் : விடுமுறை நாட்களில்
பள்ளிக்கூடம் விளையாட்டு
பிள்ளைகளின் செல்ல கோபம்

பெண் : ஆள் இல்லா நல்
இரவில் கேட்கும் பாடல்
அன்பே அன்பே நீயே

ஆண் : ஆஆ பேருந்தில் நீ
எனக்கு ஜன்னல் ஓரம்
பின் வாசல் முற்றத்திலே
துளசி மாடம்

விஷ்லிங் : …………………….



Perunthil Nee Enakku Lyrics in English

Perunthil Nee Enakku Varigal in Tamil

Other Song in Pori Album

Browse the complete film Pori songs lyrics.

Movie Pori
Music Director Dhina
Lyricist Yugabharathi
Singer Dheena, Madhu Balakrishnan, Madhushree

Lyrics Added by: Nanjanan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.