Po Nee Po Lyrics

Here is the Po Nee Po Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Po Nee Po Lyrics in English

Film / Album : 3 (Moonu)

Lyrics Writer : Dhanush

Singers : Mohit Chauhan , Anirudh Ravichander

Music by :  Anirudh Ravichander

Male : Po nee po
Po nee po
Thaniyaaga thavikkindren
Thunai vendam anbae po
Pinamaaga nadakkindren
Uyir vendaam dhooram po

Nee thotta idam ellaam
Erigirathu anbae po
Nan poghum nimidanghal
Unkaaghum anbae po
Ithu vendaam anbae po
Nijam thedum pennae po
Uyirodu vilaiyaada
Vidhi seidhaai anbae po

Oh oh….

Male : Thaniyaaga thavikkindren
Thunai vendam anbae po
Pinamaaga nadakkindren
Uyir vendaam dhooram po

Male : Unnaalae uyir vaazhkiren
Unakkaaga pennae
Uyir kaadhal nee kaattinaai
Maravenae pennae
Ithu varai unnudan vaazhntha en naatkal
Marumurai vaazhthida vazhi illaiyaa
Irulilai thediya thedalgal ellaam
Vidiyalai kaanavum vidhi illaiyaa

Oh oh….

Male : Podi po podi poo
En kaadhal puriyalaya
Un nashtam anbae po
En kanavu kalainthaalum
Nee irunthaai anbae po

Nee thotta idam ellaam
Erigirathu anbae po
Nan poghum nimidanghal
Unkaaghum anbae po
Ithu vendaam anbae po
Nijam thedum pennae po
Uyirodu vilaiyaada
Vidhi seidhaai anbae po

Oh oh..

Male : Thaniyaaga thavikkindren
Thunai vendam anbae po
Pinamaaga nadakkindren
Uyir vendaam dhooram po


Po Nee Po Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 3 (Moonu)

Lyrics Writer : Dhanush

பாடகா்கள் : மோஹிட் சவுஹான், அனிருத் ரவிச்சந்தா்

இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்

ஆண் : போ நீ போ போ
நீ போ தனியாக தவிக்கின்றேன்
துணைவேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன் உயிா்
வேண்டாம் தூரம் போ

ஆண் : நீ தொட்ட இடமெல்லாம்
எாிகிறது அன்பே போ நான் போகும்
நிமிடங்கள் உனதாகும் அன்பே போ
இது வேண்டாம் அன்பே போ நிஜம்
தேடும் பெண்ணே போ உயிரோடு
விளையாட விதி செய்தாய் அன்பே போ

ஆண் : போ நீ போ போ
நீ போ தனியாக தவிக்கின்றேன்
துணைவேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன் உயிா்
வேண்டாம் தூரம் போ

ஆண் : உன்னாலே உயிா்
வாழ்கிறேன் உனக்காக பெண்ணே
உயிா் காதல் நீ காட்டினாய்
மறவேனே பெண்ணே இதுவரை
உன்னுடன் வாழ்ந்த என் நாட்கள்
மறுமுறை வாழ்ந்திட வழி இல்லையா
இருளிளே தேடிய தேடல்கள் எல்லாம்
விடியலை காணவும் விதி இல்லையா

ஆண் : போடி போ போடி
போ என் காதல் புாியலையா
உன் நஷ்டம் அன்பே போ
என் கனவு கலைந்தாலும்
நீ இருந்தாய் அன்பே போ

ஆண் : நீ தொட்ட இடமெல்லாம்
எாிகிறது அன்பே போ நான் போகும்
நிமிடங்கள் உனதாகும் அன்பே போ
இது வேண்டாம் அன்பே போ நிஜம்
தேடும் பெண்ணே போ உயிரோடு
விளையாட விதி செய்தாய் அன்பே போ

ஆண் : போ நீ போ போ
நீ போ தனியாக தவிக்கின்றேன்
துணைவேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன் உயிா்
வேண்டாம் தூரம் போ



Po Nee Po Lyrics in English

Po Nee Po Varigal in Tamil

Other Song in 3 (Moonu) Album

Browse the complete film 3 (Moonu) songs lyrics.

Movie 3 (Moonu)
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Dhanush
Singer Anirudh Ravichander, Mohit Chauhan

Lyrics Added by: Nyesha

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.