Poda Poda Punnaku Lyrics

Here is the Poda Poda Punnaku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poda Poda Punnaku Lyrics in English

Film / Album : En Rasavin Manasile

Lyrics Writer : Piraisoodan

Singers : Kalpana Ragavender, Vadivelu , Rajkiran

Music by : Ilayaraja

Male : Poda poda punnaakku
Podaadha thappu kanakku
Poda poda punnaakku
Podaadha thappu kanakku

Chorus : Poda poda punnaakku
Podaadha thappu kanakku

Male : Pala kirukku unakku irukku
Ippo ennadha mana kanakku
Chorus : Pala kirukku unakku irukku
Ippo ennadha mana kanakku

Male : Poda poda punnaakku
Podaadha thappu kanakku
Chorus : Poda poda punnaakku
Podaadha thappu kanakku

Male : Poda poda punnaakku
Podaadha thappu kanakku (2)
Chorus : Poda poda punnaakku
Podaadha thappu kanakku

Male : Pala kirukku unakku irukku
Ippo ennadha mana kanakku
Chorus : Pala kirukku unakku irukku
Ippo ennadha mana kanakku

Male : Poda poda punnaakku
Podaadha thappu kanakku
Chorus : Poda poda punnaakku
Podaadha thappu kanakku

Male : Naan yeththi kattum
Vetti katta ithuvaraikkum
Adha maaththi katta
Evanum ingu porakkavillae

Male : Yemaathuravan yeikkiravan
Edhukkiravan
Enna thooththuravan
Thudhikkiravan enakku onnu
Hei haei….

Male : Anba vachu panba vachu
Unnudaiya veetta kattu
Anbu kettu pochuthunna
Manna vittu get out-u

Chorus : Anba vachu panba vachu
Unnudaiya veetta kattu
Anbu kettu pochuthunna
Manna vittu get out-u

Male : Vadichchu vacha soru
Adhu kedakkalanna podaa
Kothikkithoru koozhu
Ippo irukkirukku vaada

Male : Thoranthirukkum gate-u
Adhu ennudaiya route-u
Vedikkithoru vettu
Adhu paavalaru paattu

Male : Poda poda punnaakku
Podaadha thappu kanakku
Chorus : Poda poda punnaakku
Podaadha thappu kanakku

Male : Pala kirukku unakku irukku
Ippo ennadha mana kanakku
Chorus : Pala kirukku unakku irukku
Ippo ennadha mana kanakku

Male : Poda poda punnaakku
Podaadha thappu kanakku
Chorus : Poda poda punnaakku
Podaadha thappu kanakku

Male : Veetukkoru velakku vaikka
Solaiyamma
Nee kaattukku poi
Paakkanuma velaiyamma

Male : Naan kaathirukken
Seivadharkku yevalamma
Nee irukkumidam
Enakku oru kovilamma
Haei haei…

Male : Mann eduthu katti vacha
Maranji pogumunnu
Anbeduthu katti vachen
Un veetta solaiyamma

Chorus : Mann eduthu katti vacha
Maranji pogumunnu
Anbeduthu katti vachen
Un veetta solaiyamma

Male : Kannadichaa kaalu
Thinam kannikkillae kanakku
Kanninja pinnae alanja
Idam gunamumillae enakku

Male : Thoranthirukkum gate-u
Adhu ennudaiya route-u
Vedikkithoru vettu
Adhu paavalaru paattu

Male : Poda poda punnaakku
Podaadha thappu kanakku
Chorus : Poda poda punnaakku
Podaadha thappu kanakku

Male : Pala kirukku unakku irukku
Ippo ennadha mana kanakku
Chorus : Pala kirukku unakku irukku
Ippo ennadha mana kanakku

Male : Poda poda punnaakku
Podaadha thappu kanakku
Chorus : Poda poda punnaakku
Podaadha thappu kanakku


Poda Poda Punnaku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : En Rasavin Manasile

Lyrics Writer : Piraisoodan

பாடகி : கல்பனா ராகவேந்தர்

பாடகர்கள் : வடிவேலு, ராஜ்கிரண்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு போடா
போடா புண்ணாக்கு
போடாத தப்பு கணக்கு

குழு : போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு

ஆண் : பல கிறுக்கு உனக்கு
இருக்கு இப்போ எண்ணாத
மனக்கணக்கு
குழு : பல கிறுக்கு உனக்கு
இருக்கு இப்போ எண்ணாத
மனக்கணக்கு

ஆண் : போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு
குழு : போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு

ஆண் : போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு (2)
குழு : போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு

ஆண் : பல கிறுக்கு உனக்கு
இருக்கு இப்போ எண்ணாத
மனக்கணக்கு
குழு : பல கிறுக்கு உனக்கு
இருக்கு இப்போ எண்ணாத
மனக்கணக்கு

ஆண் : போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு
குழு : போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு

ஆண் : நான் ஏத்தி கட்டும்
வேட்டி கட்ட இதுவரைக்கும்
அத மாத்திகட்ட எவனும்
இங்கு பொறக்கவில்லே

ஆண் : ஏமாத்துறவன்
ஏய்க்கிறவன் எதுக்கிறவன்
என்ன தூத்துறவன்
துதிக்கிறவன் எனக்கு
ஒன்னு ஹேய் ஹேய்

ஆண் : அன்ப வச்சு பண்ப
வச்சு உன்னுடைய வீட்ட
கட்டு அன்பு கெட்டு
போச்சுதுன்னா மண்ண
விட்டு கெட் அவுட்டு

குழு : அன்ப வச்சு பண்ப
வச்சு உன்னுடைய வீட்ட
கட்டு அன்பு கெட்டு
போச்சுதுன்னா மண்ண
விட்டு கெட் அவுட்டு

ஆண் : வடிச்சு வச்ச சோறு
அது கிடைக்கலன்னா போடா
கொதிக்கிதொரு கூலு
இப்போ இருக்கிருக்கு
வாடா

ஆண் : தொறந்திருக்கும் கேட்டு
அது என்னுடைய ரூட்டு
வெடிக்கிதொரு வேட்டு
அது பாவலரு பாட்டு

ஆண் : போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு
குழு : போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு

ஆண் : பல கிறுக்கு உனக்கு
இருக்கு இப்போ எண்ணாத
மனக்கணக்கு
குழு : பல கிறுக்கு உனக்கு
இருக்கு இப்போ எண்ணாத
மனக்கணக்கு

ஆண் : போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு
குழு : போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு

ஆண் : வீட்டுக்கொரு விளக்கு
வைக்க சோலையம்மா நீ
காட்டுக்கு போய் பாக்கணுமா
வேலையம்மா

ஆண் : நான் காத்திருக்கேன்
செய்வதற்கு ஏவலம்மா
நீ இருக்குமிடம் எனக்கு
ஒரு கோவிலம்மா
ஹேய் ஹேய்

ஆண் : மண்ணெடுத்து கட்டி
வச்சா மறைஞ்சி போகுமுன்னு
அன்பெடுத்து கட்டிவச்சேன்
உன் வீட்ட சோலையம்மா

குழு : மண்ணெடுத்து கட்டி
வச்சா மறைஞ்சி போகுமுன்னு
அன்பெடுத்து கட்டிவச்சேன்
உன் வீட்ட சோலையம்மா

ஆண் : கண்ணடிச்சா காலு
தினம் கன்னிக்கில்லே கணக்கு
கன்னிஞ்ச பின்னே அழைஞ்சா
இடம் குணமுமில்லே எனக்கு

ஆண் : தொறந்திருக்கும் கேட்டு
அது என்னுடைய ரூட்டு
வெடிக்கிதொரு வேட்டு
அது பாவலரு பாட்டு

ஆண் : போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு
குழு : போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு

ஆண் : பல கிறுக்கு உனக்கு
இருக்கு இப்போ எண்ணாத
மனக்கணக்கு
குழு : பல கிறுக்கு உனக்கு
இருக்கு இப்போ எண்ணாத
மனக்கணக்கு

ஆண் : போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு
குழு : போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு



Poda Poda Punnaku Lyrics in English

Poda Poda Punnaku Varigal in Tamil

Other Song in En Rasavin Manasile Album

Browse the complete film En Rasavin Manasile songs lyrics.

Movie En Rasavin Manasile
Music Director Ilayaraja
Lyricist Piraisoodan
Singer Kalpana, Rajkiran, Vadivelu

Lyrics Added by: Kuga

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.