Poguthada Poguthada Lyrics

Here is the Poguthada Poguthada Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poguthada Poguthada Lyrics in English

Film / Album : Madurai Sambavam

Lyrics Writer : Yurekha

Singer : Manikka Vinayagam

Music by : Jhon Peter

Male : Poguthadaa poguthadaa
Kula dheivam poguthadaa
Kumbuttukka kumbuttukkadaa
Nee kumbuttukka kumbuttukkadaa

Male : Poguthadaa poguthadaa
Kula dheivam poguthadaa
Kumbuttukka kumbuttukkadaa
Nee kumbuttukka kumbuttukkadaa

Male : Hae raththam paarkkum ooru
Adhil thappunathu yaaru
Raththam paarkkum ooru
Adhil thappunathu yaaru

Male : Saami ippa saanjuputtathadaa
Saachchavana yaaru vittathadaa
Namma saami ippa saanjuputtathadaa
Adha saachchavana yaaru vittathadaa

Male : Kannagi erinja neruppu
Anaiyavillaiyadaa
Sudalaiyin kalampu pugai
Koraiyavillaiyadaa

Male : Kannagi erinja neruppu
Anaiyavillaiyadaa
Sudalaiyin kalampu pugai
Koraiyavillaiyadaa

Male : Thappaannu sariyaannu
Oru ezhavum theriyaathu
Thanthaiyaaga oorukellaam
Nanmaigalum senjaaru

Male : Yae thappaannu sariyaannu
Oru ezhavum theriyaathu
Thanthaiyaaga oorukellaam
Nanmaigalum senjaaru

Male : Kumuruthadaa nenjam
Ooththikkadaa konjam
Kumuruthadaa nenjam
Ooththikkadaa konjam

Male : Aalamaraththin kadhai paadal
Kattikkududaa
Aduththa Aalamaraththaan kuttiyinnu
Sollikududaa

Male : Aalamaraththin kadhai paadal
Kattikkududaa
Aduththa Aalamaraththaan kuttiyinnu
Sollikududaa

Male : Eriyuthadaa eriyuthadaa
Kula dheivam eriyuthadaa
Kumputtukka kumputtukkadaa
Nee kumbuttukka kumbuttukkadaa

Male : Eriyuthadaa eriyuthadaa
Kula dheivam eriyuthadaa
Kumputtukka kumputtukkadaa
Nee kumbuttukka kumbuttukkadaa


Poguthada Poguthada Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madurai Sambavam

Lyrics Writer : Yurekha

பாடகர் : மாணிக்க விநாயகம்

இசையமைப்பாளர் : ஜான் பீட்டர்

ஆண் : போகுதடா போகுதடா
குல தெய்வம் போகுதடா
கும்புட்டுக்க கும்புட்டுகடா
நீ கும்புட்டுக்க கும்புட்டுகடா

ஆண் : போகுதடா போகுதடா
குல தெய்வம் போகுதடா
கும்புட்டுக்க கும்புட்டுகடா
நீ கும்புட்டுக்க கும்புட்டுகடா

ஆண் : ஹே ரத்தம் பார்க்கும் ஊரு
அதில் தப்புனது யாரு
ரத்தம் பார்க்கும் ஊரு
அதில் தப்புனது யாரு

ஆண் : சாமி இப்ப சாஞ்சுபுட்டதடா
சாச்சவன யாரு விட்டதடா
நம்ம சாமி இப்ப சாஞ்சுபுட்டதடா
அத சாச்சவன யாரு விட்டதடா

ஆண் : கண்ணகி எரிஞ்ச நெருப்பு
அனையவில்லையடா
சுடலையின் கலம்பு புகை
கொறையவில்லையடா

ஆண் : கண்ணகி எரிஞ்ச நெருப்பு
அனையவில்லையடா
சுடலையின் கலம்பு புகை
கொறையவில்லையடா

ஆண் : தப்பான்னு சரியான்னு
ஒரு எழவும் தெரியாது
தந்தையாக ஊருக்கெல்லாம்
நன்மைகளும் செஞ்சாரு

ஆண் : ஏ தப்பான்னு சரியான்னு
ஒரு எழவும் தெரியாது
தந்தையாக ஊருக்கெல்லாம்
நன்மைகளும் செஞ்சாரு

ஆண் : குமுறுதடா நெஞ்சம்
ஊத்திக்கடா கொஞ்சம்
குமுறுதடா நெஞ்சம்
ஊத்திக்கடா கொஞ்சம்

ஆண் : ஆலமரத்தின் கதை பாடல்
கட்டிக்குடுடா
அடுத்த ஆலமரத்தான் குட்டியின்னு
சொல்லிகுடுடா

ஆண் : ஆலமரத்தின் கதை பாடல்
கட்டிக்குடுடா
அடுத்த ஆலமரத்தான் குட்டியின்னு
சொல்லிகுடுடா

ஆண் : எரியுதடா எரியுதடா
குல தெய்வம் எரியுதடா
கும்புட்டுக்க கும்புட்டுகடா
நீ கும்புட்டுக்க கும்புட்டுகடா

ஆண் : எரியுதடா எரியுதடா
குல தெய்வம் எரியுதடா
கும்புட்டுக்க கும்புட்டுகடா
நீ கும்புட்டுக்க கும்புட்டுகடா



Poguthada Poguthada Lyrics in English

Poguthada Poguthada Varigal in Tamil

Other Song in Madurai Sambavam Album

Browse the complete film Madurai Sambavam songs lyrics.

Movie Madurai Sambavam
Music Director Jhon Peter
Lyricist Yurekha
Singer Manikka Vinayagam

Lyrics Added by: Sasita

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.