Poi Solla Intha Manasukku Lyrics

Here is the Poi Solla Intha Manasukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poi Solla Intha Manasukku Lyrics in English

Film / Album : April Maadhathil

Lyrics Writer : Snehan

Singer : Yuvan Shankar Raja

                  Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Poi solla intha manasuku theriyavillai
Sonnaal poi poithaanae
Poi solla intha vayasuku theriyavillai
Sonnal poi poithaanae

Male : Poi enbathu ingillaiyae
Indha kanavukul pizhai illaiyae
Podhuvaga kaadhal sollaamal pookum … hey yeah ya

Male : Oho poi solla intha manasuku theriyavillai
Sonnaal poi poithaanae
Poi solla intha vayasuku theriyavillai
Sonnal poi poithaanae

Male : O oooooo hoo oooh o oooooo hoo oooh
O oooooo hoo oooh o oooooo hoo oooh

Male : Natpukullae nam kaadhal sikki kolla
Yaaridathil naam sendru nyaayam solla
Thittamittae naam seitha kutram illa
Poraada kalam illaiyae o hoo

Male : Yengaiyo po naan tholaintheno theriyadhae
Ippo angae ini naan poga mudiyadhae
Thevai matum un uravendru manam solludhae … yea yea yea ya

Male : Poi solla intha manasuku theriyavillai
Sonnaal poi poithaanae
Poi solla intha vayasuku theriyavillai
Sonnal poi poithaanae


Poi Solla Intha Manasukku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : April Maadhathil

Lyrics Writer : Snehan

பாடகா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : பொய் சொல்ல
இந்த மனசுக்கு தெரியவில்லை
சொன்னால் பொய் பொய்தானே
பொய் சொல்ல இந்த வயசுக்கு
தெரியவில்லை சொன்னால்
பொய் பொய்தானே

ஆண் : பொய் என்பது
இங்கில்லையே இந்த
கனவுக்குள் பிழை இல்லையே
பொதுவாக காதல் சொல்லாமல்
பூக்கும் ஹே யே யா

ஆண் : பொய் சொல்ல
இந்த மனசுக்கு தெரியவில்லை
சொன்னால் பொய் பொய்தானே
பொய் சொல்ல இந்த வயசுக்கு
தெரியவில்லை சொன்னால்
பொய் பொய்தானே

ஆண் : …………………………..

ஆண் : நட்புக்குள்ளே நம்
காதல் சிக்கி கொள்ள
யார் இடத்தில் நாம் சென்று
நியாயம் சொல்ல திட்டமிட்டே
நாம் செய்த குற்றம் இல்ல
போராட காலம் இல்லையே
ஓ ஹோ

ஆண் : எங்கயோ போ
நான் தொலைந்தேனோ
தெரியாதே இப்போ அங்கே
இனி நான் போக முடியாதே
தேவை மட்டும் உன் உறவென்று
மனம் சொல்லுதே யே யே யே யா

ஆண் : பொய் சொல்ல
இந்த மனசுக்கு தெரியவில்லை
சொன்னால் பொய் பொய்தானே
பொய் சொல்ல இந்த வயசுக்கு
தெரியவில்லை சொன்னால்
பொய் பொய்தானே



Poi Solla Intha Manasukku Lyrics in English

Poi Solla Intha Manasukku Varigal in Tamil

Other Song in April Maadhathil Album

Browse the complete film April Maadhathil songs lyrics.

Movie April Maadhathil
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Snehan
Singer Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Namesh

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.