Pon Enbaen Siru Lyrics

Here is the Pon Enbaen Siru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pon Enbaen Siru Lyrics in English

Film / Album : Policekaran Magal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. B. Sreenivas , S. Janaki

Music by : Viswanathan- Ramamoorthy

Male : Pon enben siru poo enben
Pon enben siru poo enben
Kaanum kann enben veru yenenben

Female : Enenben kalai yedenben
Enenben kalai yedenben
Kangal naanendraal paarvai nee enben

Both : Humming ……..

Male : Kothu malar eduthu
Muthucharam thoduthu
Chittu mugam paarthae sirithiruppen
Kothu malar eduthu
Muthucharam thoduthu
Chittu mugam paarthae sirithiruppen

Female : Thottavudan nenjil
Thulli varum vellam
Kandu kandu naanum kalithiruppen
Thottavudan nenjil
Thulli varum vellam
Kandu kandu naanum kalithiruppen

Male : Unnai naanariven ennai nee arivaai
Unnai naanariven ennai nee arivaai

Female : Nammai naamarivom veru yaaraivaar
Nammai naamarivom veru yaaraivaar

Female : Aaa….aaa….aa…
Male : Pon enben siru poo enben
Kaanum kann enben veru yenenben

Female : Chinna chinna paravai
Annai aval madiyil
Thavazhvathu pol naan thavazhnthiruppen
Chinna chinna paravai
Annai aval madiyil
Thavazhvathu pol naan thavazhnthiruppen

Male : Kannai mella maraithu
Unnai kayil eduthu
Kaalamellaam naan anaithiruppen
Kannai mella maraithu
Unnai kayil eduthu
Kaalamellaam naan anaithiruppen

Female : Unnai ninaithiruppen
Ennai maranthiruppen

Male : Kannil kalanthiruppen
Nenjil nirainthiruppen

Male : Aa….aaa….
Female : Enenben kalai yedenben
Kangal naanendraal paarvai nee enben


Pon Enbaen Siru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Policekaran Magal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. பீ . ஸ்ரீனிவாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் -ராமமூர்த்தி

ஆண் : பொன் என்பேன் சிறு பூவென்பேன்
பொன் என்பேன் சிறு பூவென்பேன்
காணும் கண் என்பேன் வேறு என்னென்பேன்

பெண் : என்னென்பேன் கலை ஏடென்பேன்
என்னென்பேன் கலை ஏடென்பேன்
கண்கள் நான் என்றல் பார்வை நீ என்பேன்

இருவர் : ………………………

ஆண் : கொத்து மலர் எடுத்து முத்து சரம் தொடுத்து
சிட்டு முகம் பார்த்தே சிரித்திருப்பேன்
கொத்து மலர் எடுத்து முத்து சரம் தொடுத்து
சிட்டு முகம் பார்த்தே சிரித்திருப்பேன்

பெண் : தொட்டவுடன் நெஞ்சில் துள்ளி வரும் வெள்ளம்
கண்டு கண்டு நானும் களித்திருப்பேன்
தொட்டவுடன் நெஞ்சில் துள்ளி வரும் வெள்ளம்
கண்டு கண்டு நானும் களித்திருப்பேன்

ஆண் : உன்னை நான் அறிவேன் என்னை நீ அறிவாய்
உன்னை நான் அறிவேன் என்னை நீ அறிவாய்

பெண் : நம்மை நாம் அறிவோம் வேறு யார் அறிவார்
நம்மை நாம் அறிவோம் வேறு யார் அறிவார்

பெண் : ஆஅ….ஆஅ….
ஆண் : பொன் என்பேன் சிறு பூவென்பேன்
காணும் கண் என்பேன் வேறு என்னென்பேன்

பெண் : சின்ன சின்ன பறவை அன்னை அவள் மடியில்
தவழ்வது போல் நான் தவழ்ந்திருப்பேன்
சின்ன சின்ன பறவை அன்னை அவள் மடியில்
தவழ்வது போல் நான் தவழ்ந்திருப்பேன்

ஆண் : கண்ணை மெல்ல மறைத்து உன்னை கையில் எடுத்து
காலமெல்லாம் நான் அணைத்திருப்பேன்
கண்ணை மெல்ல மறைத்து உன்னை கையில் எடுத்து
காலமெல்லாம் நான் அணைத்திருப்பேன்

பெண் : உம்மை நினைத்திருப்பேன் என்னை மறந்திருப்பேன்

ஆண் : கண்ணில் கலந்திருப்பேன் நெஞ்சில் நிறைந்திருப்பேன்

ஆண் : ஆஅ….ஆ…..
பெண் : என்னென்பேன் கலை ஏடென்பேன்
கண்கள் நான் என்றல் பார்வை நீ என்பேன்



Pon Enbaen Siru Lyrics in English

Pon Enbaen Siru Varigal in Tamil

Other Song in Policekaran Magal Album

Browse the complete film Policekaran Magal songs lyrics.

Movie Policekaran Magal
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer P. B. Sreenivas, S.Janaki

Lyrics Added by: Dharuthi

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.