Pon Enbatho Poovenbatho Lyrics

Here is the Pon Enbatho Poovenbatho Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pon Enbatho Poovenbatho Lyrics in English

Film / Album : Annaparavai

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : R. Ramanujam

Male : Aa…aaa…..aa….aaa….aa…
Mmm…..mm….mm….
Aa……aa….aa….aaa….aa….

Male : Pon enbatho poovenpatho
Kadhal pennae kannaana kann enbatho
Pon enbatho poovenpatho
Kadhal pennae kannaana kann enbatho

Male : Kaaviyamae paadum kannila
Ragasiyam thudikkindrathu
Ooviyam pol aadum nenjil
Adhisayam pirakkindrathu…aa….aa…

Male : Kaaviyamae paadum kannila
Ragasiyam thudikkindrathu
Ooviyam pol aadum nenjil
Adhisayam pirakkindrathu…

Male : Idaiyenna idaiyo
Kodi vantha malaro
Azhagae uyirae poochcharamae

Male : Pon enbatho poovenpatho
Kadhal pennae kannaana kann enbatho

Male : Mogaththilae vaadum ullam
Pudhumaiyai rasikkindrathu
Moodupani vaadai thendral
Ilamaiyum kodhikkindrathu….aa….aa….

Male : Mogaththilae vaadum ullam
Pudhumaiyai rasikkindrathu
Moodupani vaadai thendral
Ilamaiyum kodhikkindrathu…

Male : Iniyenna thadaiyo
Inikkindra kaniyo
Varuvaai tharuvaen idhazh rasamae

Male : Pon enbatho poovenpatho
Kadhal pennae kannaana kann enbatho
Pon enbatho poovenpatho
Kadhal pennae kannaana kann enbatho….


Pon Enbatho Poovenbatho Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Annaparavai

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஆர். ராமானுஜம்

ஆண் : ஆ….ஆஆ…..ஆ….ஆஆ…..ஆ…
ம்ம்ம்….ம்ம்…..ம்ம்…….
ஆ…ஆ…..ஆ….ஆஆ…..ஆ…

ஆண் : பொன் என்பதோ பூவென்பதோ
காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ
பொன் என்பதோ பூவென்பதோ
காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ….

ஆண் : காவியமே பாடும் கண்ணில்
ரகசியம் துடிக்கின்றது
ஓவியம் போல் ஆடும் நெஞ்சில்
அதிசயம் பிறக்கின்றது…ஆ….ஆ….

ஆண் : காவியமே பாடும் கண்ணில்
ரகசியம் துடிக்கின்றது
ஓவியம் போல் ஆடும் நெஞ்சில்
அதிசயம் பிறக்கின்றது

ஆண் : இடையென்ன இடையோ
கொடி வந்த மலரோ
அழகே உயிரே பூச்சரமே

ஆண் : பொன் என்பதோ பூவென்பதோ
காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ

ஆண் : மோகத்திலே வாடும் உள்ளம்
புதுமையை ரசிக்கின்றது
மூடுபனி வாடை தென்றல்
இளமையும் கொதிக்கின்றது ஆ….ஆ…..

ஆண் : மோகத்திலே வாடும் உள்ளம்
புதுமையை ரசிக்கின்றது
மூடுபனி வாடை தென்றல்
இளமையும் கொதிக்கின்றது

ஆண் : இனியென்ன தடையோ
இனிகின்ற கனியோ
வருவாய் தருவேன் இதழ் ரசமே

ஆண் : பொன் என்பதோ பூவென்பதோ
காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ
பொன் என்பதோ பூவென்பதோ
காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ…



Pon Enbatho Poovenbatho Lyrics in English

Pon Enbatho Poovenbatho Varigal in Tamil

Other Song in Annaparavai Album

Browse the complete film Annaparavai songs lyrics.

Movie Annaparavai
Music Director R. Ramanujam
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Sahadev

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.