Ponmagal Vandhal Lyrics

Here is the Ponmagal Vandhal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ponmagal Vandhal Lyrics in English

Film / Album : Sorgam

Lyrics Writer : Alangudi Somu

Singers : T. M. Soundararajan , Chorus

Music by : M. S. Vishwanathan

Chorus : Aa… aa… aa… aaa…aa..(3)

Male : Pon magal vandhaal
Porul kodi thandhal
Poo medai vaasal pongum thaenaaga
Kan malar konjum kanivodu ennai
Aalaakkinaal anbilae…ae…..ae….

Male : Pon magal vandhaal
Porul kodi thandhal
Poo medai vaasal pongum thaenaaga

Chorus : Aa… aa… aa… aaa…aa..

Chorus : Lalalala lalalala lalalala

Male : Muthukkal sirikkum nilathil
Thithikkum ninaippai vidhaikkum
Muthukkal sirikkum nilathil
Thitthikkum ninaippai vidhaikkum
Paavai nee vaa
Sorgathin vanappai rasikkum
Sithathil mayakkam valarkkum
Yogamae nee vaa
Vairamo en vasam vaazhvilae paravasam
Veedhiyil oorvalam vizhi ellaam navarasam

Male : Pon magal vandhaal
Porul kodi thandhal
Poo medai vaasal pongum thaenaaga

Chorus : Lalla lalalalalaa… laallaa lalalalalaa…
Laalaalaa… laalaalaa… laalaalaa… laalaalaa…

Male : Selvathin anaippil kidappen
Velvettin virippil nadappaen
Selvathin anaippil kidappen
Velvettin virippil nadappen raajanaaga
Inbathin manathil kulippen
Endrendrum sugathil midhappen veeranaaga
Thirumagal sammadham tharugiraal ennidam
Manadhilae nimmadhi malarvadho punnagai

Male : Pon magal vandhaal
Porul kodi thandhal
Poo medai vaasal pongum thaenaaga
Chorus : Aa… aa… aa… aaa…aa..

Male : Kan malar konjum kanivodu ennai
Aalaakkinaal anbilae

Male : Pon magal vandhaal
Porul kodi thandhal
Poo medai vaasal pongum thaenaaga
Chorus : Aa… aa… aa… aaa…aa..


Ponmagal Vandhal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sorgam

Lyrics Writer : Alangudi Somu

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..(3)

ஆண் : பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக
கண்மலர் கொஞ்சம் கனிவோடு என்னை
ஆளாக்கினாள் அன்பிலே….ஏ……ஏ…..

ஆண் : பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக

குழு : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ….

குழு : லலலல லலலல லலலல

ஆண் : முத்துக்கள் சிரிக்கும் நிலத்தில்
தித்திக்கும் நினைப்பை விதைக்கும்
முத்துக்கள் சிரிக்கும் நிலத்தில்
தித்திக்கும் நினைப்பை விதைக்கும்
பாவை நீ வா…,,,,,
சொர்க்கத்தின் வனப்பை ரசிக்கும்
சித்தத்தில் மயக்கம் வளர்க்கும்
யோகமே நீ வா
வைரமோ என் வசம் வாழ்விலே பரவசம்
வீதியில் ஊர்வலம் விழியெல்லாம் நவரசம்

ஆண் : பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக

குழு : லல்ல லலலலலா……லல்ல லலலலலா……
லலலல லலலல லலலல…….

ஆண் : செல்வத்தின் அணைப்பில் கிடப்பேன்
வெல்வெட்டின் விரிப்பில் நடப்பேன்
செல்வத்தின் அணைப்பில் கிடப்பேன்
வெல்வெட்டின் விரிப்பில் நடப்பேன் ராஜானாக
இன்பத்தின் மணத்தில் குளிப்பேன்
என்றென்றும் சுகத்தில் மிதப்பேன் வீரனாக
திருமகள் சம்மதம் தருகிறாள் என்னிடம்
மனதிலே நிம்மதி மலர்வதோ புன்னகை

ஆண் : பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக
குழு : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ….

ஆண் : கண்மலர் கொஞ்சம் கனிவோடு என்னை
ஆளாக்கினாள் அன்பிலே….

ஆண் : பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக
குழு : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ….



Ponmagal Vandhal Lyrics in English

Ponmagal Vandhal Varigal in Tamil

Other Song in Sorgam Album

Browse the complete film Sorgam songs lyrics.

Movie Sorgam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Alangudi Somu
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Kaneetha

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.