Ponnoonjal Aaduthu Lyrics

Here is the Ponnoonjal Aaduthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ponnoonjal Aaduthu Lyrics in English

Film / Album : Amman Kovil Vaasalile

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Sirpy

Lyrics by : Vaali

Chorus : ……………….

Male : Ponnoonjal aaduthu paal nilaa
Paniyil nanaiyum pennilaa
Female : Sangeetham paaduthu thaen nilaa
Tharaiyil thavazhum vennilaa

Male : Mandram varum intha manjal nilaa
Female : Mannan madi dhinam konjum nilaa
Male : Intha kannaana kadhalan kalyaana naayagan
Munnaalum pinnaalum muththaadum maalai nilaa

Female : Ponnoonjal aaduthu paal nilaa
Paniyil nanaiyum pennilaa
Male : Sangeetham paaduthu thaen nilaa
Tharaiyil thavazhum vennilaa

Chorus : ……………….

Male : Azhagaana thegam muzhuthaaga paarkka
Thadai podum thanga nilaa
Female : Manamaalai soodum marunaalil ingu
Kadai podum mangai nilaa

Male : Senthaenum paalum….mm….mm….mm….
Female : Sevvaayil oorum…mm….mm….mmm…
Male : Ooyaamal neeyum parimaarum neram
Female : Oru paathi pasiyaari alaipaayum aasai nilaa

Male : Ponnoonjal aaduthu paal nilaa
Paniyil nanaiyum pennilaa
Female : Sangeetham paaduthu thaen nilaa
Tharaiyil thavazhum vennilaa

Chorus : ……………….

Female : Paai pottu aadum vlaiyaattu enna
Puriyaatha pillai nilaa
Male : Iravaana pinbu enai thedi
Mella varavendum vellai nillaa

Female : Singaara leelai
Male : Kondaadum velai
Female : Needhaanae enthan idai soodum selai
Male : Oru pothum piriyaatha varam ketkum vanji nilaa

Male : Ponnoonjal aaduthu paal nilaa
Paniyil nanaiyum pennilaa
Female : Sangeetham paaduthu thaen nilaa
Tharaiyil thavazhum vennilaa

Male : Mandram varum intha manjal nilaa
Female : Mannan madi dhinam konjum nilaa
Male : Intha kannaana kadhalan kalyaana naayagan
Munnaalum pinnaalum muththaadum maalai nilaa

Chorus : ……………….


Ponnoonjal Aaduthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amman Kovil Vaasalile

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சிற்பி

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : …………………………….

ஆண் : பொன்னூஞ்சல் ஆடுது பால் நிலா
பனியில் நனையும் பெண்ணிலா
பெண் : சங்கீதம் பாடுது தேன் நிலா
தரையில் தவழும் வெண்ணிலா

ஆண் : மன்றம் வரும் இந்த மஞ்சள் நிலா
பெண் : மன்னன் மடி தினம் கொஞ்சும் நிலா
ஆண் : இந்த கண்ணான காதலன் கல்யாண நாயகன்
முன்னாலும் பின்னாலும் முத்தாடும் மாலை நிலா

பெண் : பொன்னூஞ்சல் ஆடுது பால் நிலா
பனியில் நனையும் பெண்ணிலா
ஆண் : சங்கீதம் பாடுது தேன் நிலா
தரையில் தவழும் வெண்ணிலா

குழு : …………………………….

ஆண் : அழகான தேகம் முழுதாக பார்க்க
தடை போடும் தங்க நிலா
பெண் : மணமாலை சூடும் மறுநாளில் இங்கு
கடை போடும் மங்கை நிலா

ஆண் : செந்தேனும் பாலும்……ம்….ம்….ம்….
பெண் : செவ்வாயில் ஊறும்……ம்….ம்….ம்…
ஆண் : ஓயாமல் நீயும் பரிமாறும் நேரம்
பெண் : ஒரு பாதி பசியாறி அலைபாயும் ஆசை நிலா

ஆண் : பொன்னூஞ்சல் ஆடுது பால் நிலா
பனியில் நனையும் பெண்ணிலா
பெண் : சங்கீதம் பாடுது தேன் நிலா
தரையில் தவழும் வெண்ணிலா

குழு : …………………………….

பெண் : பாய் போட்டு ஆடும் விளையாட்டு என்ன
புரியாத பிள்ளை நிலா
ஆண் : இரவான பின்பு எனை தேடி
மெல்ல வரவேண்டும் வெள்ளை நிலா

பெண் : சிங்கார லீலை…….
ஆண் : கொண்டாடும் வேளை
பெண் : நீதானே எந்தன் இடை சூடும் சேலை
ஆண் : ஒரு போதும் பிரியாத வரம் கேட்கும் வஞ்சி நிலா

ஆண் : பொன்னூஞ்சல் ஆடுது பால் நிலா
பனியில் நனையும் பெண்ணிலா
பெண் : சங்கீதம் பாடுது தேன் நிலா
தரையில் தவழும் வெண்ணிலா

ஆண் : மன்றம் வரும் இந்த மஞ்சள் நிலா
பெண் : மன்னன் மடி தினம் கொஞ்சும் நிலா
ஆண் : இந்த கண்ணான காதலன் கல்யாண நாயகன்
முன்னாலும் பின்னாலும் முத்தாடும் மாலை நிலா

குழு : …………………………….



Ponnoonjal Aaduthu Lyrics in English

Ponnoonjal Aaduthu Varigal in Tamil

Other Song in Amman Kovil Vaasalile Album

Browse the complete film Amman Kovil Vaasalile songs lyrics.

Movie Amman Kovil Vaasalile
Music Director Sirpy
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.