Kanavugalthan Vazhvada Lyrics

Here is the Kanavugalthan Vazhvada Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanavugalthan Vazhvada Lyrics in English

Film / Album : Aavathellam Pennale

Lyrics Writer : Puratchi Dasan

Singer : A. M. Raja

Music by : Jeevan

Male : Kadal soozhndha vaiya melae
Chorus : Aaa….aa….
Male : Kanalaagum aavi polae
Chorus : Aaa….aa….
Male : Manamaengi povadhoo innaalae

Male : Kanavugal thaan vaazhvaada
Kaalam polladhada
Un vaazhvai enni paarada
Kanavugal thaan vaazhvaada
Kaalam polladhada
Un vaazhvai enni paarada

Male : Nirantharamaai endrum seemangal vaazhndhadhillai
Chorus : Aaa….aa….
Male : Nirantharamaai endrum seemangal vaazhndhadhillai
Ninaipathu polae naam pera mudivathillai
Chorus : Aaa….aa….
Male : Ninaipathu polae naam pera mudivathillai
Bayangara kobamadhaal paazhaagum vaazhkaiyada
Bayangara kobamadhaal paazhaagum vaazhkaiyada

Male : Kanavugal thaan vaazhvaada
Kaalam polladhada
Un vaazhvai enni paarada

Male : Uravudan nesangalum piraviyin paasangalum
Uravudan nesangalum piraviyin paasangalum
Gopura maligaiyum kulathin perumaigalum
Gopura maligaiyum kulathin perumaigalum
Nilai thadu maarinaal yaavum thootridumae
Chorus : Aaa….aa….
Male : Neer mel kaanum oviyam vaazhvae
Vathaithidum vedhanai nee kanda sodhanai
Vathaithidum vedhanai nee kanda sodhanai

Chorus : Aaa….aa….
Male : Kanavugal thaan vaazhvaada
Kaalam polladhada
Un vaazhvai enni paarada

Chorus : Aaa….aa….
Male : Kanavugal thaan vaazhvaada
Kaalam polladhada
Un vaazhvai enni paarada


Kanavugalthan Vazhvada Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aavathellam Pennale

Lyrics Writer : Puratchi Dasan

பாடகர் : ஏ. எம் . ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : ஜீவன்

ஆண் : கடல் சூழ்ந்த வைய மேலே
குழு : ஆஅ….ஆஅ….
ஆண் : கானலாகும் ஆவி போலே
குழு : ஆஅ….ஆஅ….
ஆண் : மனமேங்கி போவதோ இந்நாளே….

ஆண் : கனவுகள் தான் வாழ்வடா
காலம் பொல்லாததடா
வாழ்வை எண்ணிப் பாரடா
கனவுகள் தான் வாழ்வடா…..
காலம் பொல்லாததடா
வாழ்வை எண்ணிப் பாரடா

ஆண் : நிரந்தமாய் என்றும் சீமான்கள் வாழ்ந்ததில்லை
குழு : ஆஅ….ஆஅ….

ஆண் : நிரந்தமாய் என்றும் சீமான்கள் வாழ்ந்ததில்லை
நினைப்பது போலே நாம் பெற முடிவதில்லை
குழு : ஆஅ….ஆஅ….

ஆண் : நினைப்பது போலே நாம் பெற முடிவதில்லை
பயங்கர கோபமதால் பாழாகும் வாழ்க்கையடா
பயங்கர கோபமதால் பாழாகும் வாழ்க்கையடா

ஆண் : கனவுகள் தான் வாழ்வடா…..
காலம் பொல்லாததடா
வாழ்வை எண்ணிப் பாரடா

ஆண் : உறவுடன் நேசங்களும் பிறவியின் பாசங்களும்
உறவுடன் நேசங்களும் பிறவியின் பாசங்களும்
கோபுர மாளிகையும் குலத்தின் பெருமைகளும்
கோபுர மாளிகையும் குலத்தின் பெருமைகளும்
நிலை தடுமாறினால் யாவும் தூற்றிடுமே
குழு : ஆஅ….ஆஅ……
ஆண் : நீர் மேல் காணும் ஓவியம் வாழ்வே
வதைத்திடும் வேதனை நீ கண்ட சாதனை…
வதைத்திடும் வேதனை நீ கண்ட சாதனை…

குழு : ஆஅ….ஆஅ……
ஆண் : கனவுகள் தான் வாழ்வடா…..
காலம் பொல்லாததடா
வாழ்வை எண்ணிப் பாரடா

குழு : ஆஅ….ஆஅ……
ஆண் : கனவுகள் தான் வாழ்வடா…..
காலம் பொல்லாததடா
வாழ்வை எண்ணிப் பாரடா



Kanavugalthan Vazhvada Lyrics in English

Kanavugalthan Vazhvada Varigal in Tamil

Other Song in Aavathellam Pennale Album

Browse the complete film Aavathellam Pennale songs lyrics.

Movie Aavathellam Pennale
Music Director Jeevan
Lyricist Puratchi Dasan
Singer A. M. Raja

Lyrics Added by: Nirthayan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.