Poo Avizhum Pozhudhil Lyrics

Here is the Poo Avizhum Pozhudhil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poo Avizhum Pozhudhil Lyrics in English

Film / Album : Enakkul Oruvan

Lyrics Writer : Vivek

Singer : Pradeep Kumar

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Poo avizhum pozhudhil
Orr aayiram kanaa
Orr kanavin vazhiyil
Adhae nila

Male : Paal sirippaal
Oli poo thelithaal
Dhegam megam aagum
Orr nilaiyae
Megam koodum neram
Poo mazhaiyae

Male : En moochu kuzhalilae
Un paadal thavazhudhae
Undaana isaiyilae
Ul nenjam nanaiyudhae (2)

Whistling : ……………………………

Male : Vaan veli meedhae
Venmathi thondrum
Aanveli melae
Aval udhithaalae

Male : Ven siragetraal
En viral korthaal
Kangalai maraithae
Kanavukkul izhuthaal

Male : Aahhhaaaa…
Kaalam neram meerum
Orr nilaiyae
Dhegam thorum thoovum
Poo mazhaiyae

Male : Poo avizhum pozhudhil
Orr aayiram kanaa
Orr kanavin vazhiyil
Adhae nila

Male : Paal sirippaal
Oli poo thelithaal
Dhegam megam aagum
Orr nilaiyae
Megam koodum neram
Poo mazhaiyae

Male : En moochu kuzhalilae
Un paadal thavazhudhae
Undaana isaiyilae
Ul nenjam nanaiyudhae (2)

Male : Poo avizhum pozhudhil
Orr aayiram kanaa
Orr kanavin vazhiyil
Adhae nila..(Overlapping)


Poo Avizhum Pozhudhil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enakkul Oruvan

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர் : பிரதீப் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : பூ அவிழும் பொழுதில்
ஓர் ஆயிரம் கனா
ஓர் கனவின் வழியில்
அதே நிலா

ஆண் : பால் சிரிப்பால்
ஒளி பூ தெளித்தாள்
தேகம் மேகம் ஆகும்
ஓர் நிலையே
மேகம் கூடும் நேரம்
பூ மழையே

ஆண் : என் மூச்சு குழலிலே
உன் பாடல் தவழுதே
உண்டான இசையிலே
உள்நெஞ்சம் நனையுதே (2)

ஆண் : வான்வெளி மீதே
வெண்மதி தோன்றும்
ஆண்வெளி மேலே
அவள் உதித்தாளே

ஆண் : வெண் சிரகேற்றாள்
என் விரல் கோர்த்தாள்
கண்களை மறைத்தே
கனவுக்குள் இழுத்தாள்

ஆண் : ஆஹா ஹா …
காலம் நேரம் மீறும்
ஓர் நிலையே
தேகம் தோறும் தூவும்
பூ மழையே

ஆண் : பூ அவிழும் பொழுதில்
ஓர் ஆயிரம் கனா
ஓர் கனவின் வழியில்
அதே நிலா

ஆண் : பால் சிரிப்பால்
ஒளி பூ தெளித்தாள்
தேகம் மேகம் ஆகும்
ஓர் நிலையே
மேகம் கூடும் நேரம்
பூ மழையே

ஆண் : என் மூச்சு குழலிலே
உன் பாடல் தவழுதே
உண்டான இசையிலே
உள்நெஞ்சம் நனையுதே (2)

ஆண் : பூ அவிழும் பொழுதில்
ஓர் ஆயிரம் கனா
ஓர் கனவின் வழியில்
அதே நிலா



Poo Avizhum Pozhudhil Lyrics in English

Poo Avizhum Pozhudhil Varigal in Tamil

Other Song in Enakkul Oruvan Album

Browse the complete film Enakkul Oruvan songs lyrics.

Movie Enakkul Oruvan
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Vivek
Singer Pradeep Kumar

Lyrics Added by: Roopa

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.