Poo Megam Soodum Lyrics

Here is the Poo Megam Soodum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poo Megam Soodum Lyrics in English

Film / Album : Iniyavale Vaa

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubramaniam

Music by : Shyam

Whistle : ………………

Male : Poo maegam soodum pon vaanamae
Vaa vaa ennodu paadavae
Poo maegam soodum pon vaanamae
Vaa vaa ennodu paadavae

Male : Aaraatha kaayam aarumae
Aahaa kaattrodu thaen saerumae

Male : Poo maegam soodum pon vaanamae
Vaa vaa ennodu paadavae

Male : Devathai dhesangalil
Kuyilgalin raajanai koopidumae
Viralkalil nooru mothiramae

Male : Devathai dhesangalil
Kuyilgalin raajanai koopidumae
Viralkalil nooru mothiramae

Male : Saalaigalil naan nadanthaal
Sangeetha oorvalamae aaaaaa aah…

Male : Poo maegam soodum pon vaanamae
Vaa vaa ennodu paadavae

Male : Raaththiri raagangalae
Vizhigalil thoongiya deepangalae
Melliya gaanam paadungalaen

Male : Aa….raaththiri raagangalae
Vizhigalil thoongiya deepangalae
Melliya gaanam paadungalaen

Male : Vaanavillil veenai saeivaen
Poo manjam podungalaen ae….ae….ae…

Male : Poo maegam soodum pon vaanamae
Vaa vaa ennodu paadavae
Mmm….heeheem hmm….mm….


Poo Megam Soodum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iniyavale Vaa

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

விசில் : ………………………..

ஆண் : பூ மேகம் சூடும் பொன் வானமே
வா வா என்னோடு பாடவே
பூ மேகம் சூடும் பொன் வானமே
வா வா என்னோடு பாடவே

ஆண் : ஆறாத காயம் ஆறுமே
ஆஹா காற்றோடு தேன் சேருமே

ஆண் : பூ மேகம் சூடும் பொன் வானமே
வா வா என்னோடு பாடவே

ஆண் : தேவதை தேசங்களில்
குயில்களின் ராஜனை கூப்பிடுமே
விரல்களில் நூறு மோதிரமே

ஆண் : தேவதை தேசங்களில்
குயில்களின் ராஜனை கூப்பிடுமே
விரல்களில் நூறு மோதிரமே

ஆண் : சாலைகளில் நான் நடந்தால்
சங்கீத ஊர்வலமே ஆஆஆஆஹ்……

ஆண் : பூ மேகம் சூடும் பொன் வானமே
வா வா என்னோடு பாடவே

ஆண் : ராத்திரி ராகங்களே
விழிகளில் தூங்கிய தீபங்களே
மெல்லிய கானம் பாடுங்களேன்

ஆண் : ஆஆ…..ராத்திரி ராகங்களே
விழிகளில் தூங்கிய தீபங்களே
மெல்லிய கானம் பாடுங்களேன்

ஆண் : வானவில்லில் வீணை செய்வேன்
பூ மஞ்சம் போடுங்களேன் ஏ….ஏ…..ஏ….

ஆண் : பூ மேகம் சூடும் பொன் வானமே
வா வா என்னோடு பாடவே
ம்ம்ம்…..ஹீஹீம் ஹ்ம்ம்…ம்ம்…



Poo Megam Soodum Lyrics in English

Poo Megam Soodum Varigal in Tamil

Other Song in Iniyavale Vaa Album

Browse the complete film Iniyavale Vaa songs lyrics.

Movie Iniyavale Vaa
Music Director Shyam
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Riyaashen

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.