Poo Poothathai Yaar – Kovai Murali Lyrics

Here is the Poo Poothathai Yaar – Kovai Murali Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poo Poothathai Yaar – Kovai Murali Lyrics in English

Film / Album : Katha Nayagan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Kovai Murali

Music by : Chandrabose

Male : Poo poothathai yaar parthadhu
Kaadhal kuda poovai pondradhu
Manadhilae ulladhu mounamae nalladhu
Vaanam veru neelam yaar sonnadhu

Male : Poo poothathai yaar parthadhu
Kaadhal kuda poovai pondradhu

Male : Sabalam vandhu serndha kaadhal
Saabam aanadhu
Avalam vandhu serntha kaadhal
Aazhamaanadhu

Male : Paruvam vandha pothu kaadhal
Nyayamaanadhu
Panbu parthu vandha kaadhal
Thooimai aanadhu

Male : Azhagu enbadhu mezhugai pondradhu
Anbu enbadhu vilakkai pondradhu
Anbu konda ullam endrum maarathadhu

Male : Poo poothathai yaar parthadhu
Kaadhal kuda poovai pondradhu

Male : Paravai pola parantha vaanil
Paranthu selgirom
Pasiyai kuda irandu perum
Pagirndhu kolgirom

Male : Urakkam nammai piripathillai
Koodi kolgirom
Oruvar kannil oruvar irangi
Moodi kolgirom

Male : Mazhaiyil kaaigirom veyilil nanaigirom
Mazhalai pesiyae madiyil saaigirom
Innum konjam ellai meera naal paarkirom

Male : Poo poothathai yaar parthadhu
Kaadhal kuda poovai pondradhu
Manadhilae ulladhu mounamae nalladhu
Vaanam veru neelam yaar sonnadhu

Male : Poo poothathai yaar parthadhu
Kaadhal kuda poovai pondradhu


Poo Poothathai Yaar – Kovai Murali Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Katha Nayagan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : கோவை முரளி

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : பூப் பூத்ததை யார் பார்த்தது
காதல் கூட பூவை போன்றது
மனதிலே உள்ளது மௌனமே நல்லது
வானம் வேறு நீலம் யார் சொன்னது

ஆண் : பூப் பூத்ததை யார் பார்த்தது
காதல் கூட பூவை போன்றது

ஆண் : சபலம் வந்து சேர்ந்த காதல் சாபம் ஆனது
அவலம் வந்து சேர்ந்த காதல் ஆழமானது
பருவம் வந்த போது காதல் நியாயமானது
பண்பு பார்த்து வந்த காதல் தூய்மையானது

ஆண் : அழகு என்பது மெழுகைப் போன்றது
அன்பு எனது விளக்கைப் போன்றது
அன்பு கொண்ட உள்ளம் என்றும் மாறாதது

ஆண் : பூப் பூத்ததை யார் பார்த்தது
காதல் கூட பூவை போன்றது

ஆண் : பறவை போல பரந்த வானில் பறந்து செல்கிறோம்
பசியைக் கூட இரண்டு பேரும் பகிர்ந்து கொள்கிறோம்
உறக்கம் நம்மை பிரிப்பதில்லை கூடி கொள்கிறோம்
ஒருவர் கண்ணில் ஒருவர் இறங்கி மூடிக் கொள்கிறோம்

ஆண் : மழையில் காய்கிறோம் வெயிலில் நனைகிறோம்
மழலை பேசியே மடியில் சாய்கிறோம்
இன்னும் கொஞ்சம் எல்லை மீற நாள் பார்க்கிறோம்

ஆண் : பூப் பூத்ததை யார் பார்த்தது
காதல் கூட பூவை போன்றது
மனதிலே உள்ளது மௌனமே நல்லது
வானம் வேறு நீலம் யார் சொன்னது

ஆண் : பூப் பூத்ததை யார் பார்த்தது
காதல் கூட பூவை போன்றது



Poo Poothathai Yaar – Kovai Murali Lyrics in English

Poo Poothathai Yaar – Kovai Murali Varigal in Tamil

Other Song in Katha Nayagan Album

Browse the complete film Katha Nayagan songs lyrics.

Movie Katha Nayagan
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer Kovai Murali

Lyrics Added by: Kesha Ruban

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.