Pookum Lyrics

Here is the Pookum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pookum Lyrics in English

Film / Album : Shyam Singha Roy

Lyrics Writer : Soundararajan K

Singer : Karthik

Music by : Mickey J Meyer

Female : ……………………

Male : Nirath theevae
Ozhi poovae
Kalanthaayae enilae

Male : Pookum punnagaiyil oorum
Engum padarnthodum pachai niram
Kobam thoondilidum neram
Senganalaai maarum manjal mugam

Male : Thuli vannam thaan unai
Mella urumaatrumae
Adhu meendum oor vannathil unai kaattumae
Ointhidaamal unnilae ennilae pongumae

Male : Oor click-il life-oda tone yerudhae
Romba azhagaai aaguthae
Innum pudhidhaai thondrudhae

Male : Focus-u maarama nee odina
Success thaan ippodhum eppodhum

Female : ……………………

Male : Mugizhinam ellaam theendidum neelam
Siragugal eriyae unai vandhu serum
Ilaveyil pesum malargalin vaasam
Manadhinul mothida mothida
Sattena vaanilai maaradho

Male : Thanneerilae senthaamarai
Ada engae vannam thekkudho
Adhikaalaiyin udai meethilae
Athan vetkan alli poosudho

Male : Kadivalam illaamal kaatchi engegum
Thulli nillaamal odum

Male : Oor click-il life-oda tone yerudhae
Romba azhagaai aaguthae
Innum pudhidhaai thondrudhae

Male : Focus-u maarama nee odina
Success thaan ippodhum eppodhum

Female : ……………………


Pookum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Shyam Singha Roy

Lyrics Writer : Soundararajan K

பாடகர் : கார்த்திக்

இசை அமைப்பாளர்  : மிக்கி ஜெ. மேயர்

பெண் : ……………………..

ஆண் : நிறதீவே ஒளிப்பூவே
கலந்தாயே எனிலே

ஆண் : பூக்கும் புன்னகையில் ஊறும்
எங்கும் படர்ந்தோடும் பச்சை நிறம்
கோபம் தூண்டிலிடும் நேரம்
செங்கனலாய் மாறும் மஞ்சள் முகம்

ஆண் : துளி வண்ணம்தான் உனை மெல்ல
உருமாற்றுமே
அது மீண்டும் ஓர் வண்ணத்தில்
உனை காட்டுமே
ஓய்ந்திடமால் உன்னிலே என்னிலே
பொங்குதே

ஆண் : ஓர் கிளிக்கில் லைஃபோட டோன் ஏறுதே
ரொம்ப அழகா ஆகுதே
இன்றும் புதுசா மாறுதே

ஆண் : ஃபோக்கஸு மாறாம நீ ஓடின
சக்ஸஸ் தான் இப்போதும் எப்போதும்

பெண் : ……………………..

ஆண் : முகிலினம் எல்லாம் தீண்டிவிடும் நீலம்
சிறகுகள் ஏறியே உனை வந்து சேரும்
இளவேயில் பேசும் மலர்களின் வாசம்
மனசுக்குள் மோதிட மோதிட
சட்டென வானிலை மாறாதோ

ஆண் : தண்ணீரிலே செந்தாமரை
அட எங்கே வண்ணம் தேக்குதோ
அதிகாலையின் உடை மீதிலே
அதன் வெட்கம் அள்ளிப்பூசுதோ

ஆண் : கடிவாளமில்லாமல்
காட்சியெங்கெங்கும்
துள்ளி நில்லாமல் ஓடும்

ஆண் : ஓர் கிளிக்கில் லைஃபோட டோன் ஏறுதே
ரொம்ப அழகா ஆகுதே
இன்றும் புதுசா மாறுதே

ஆண் : ஃபோக்கஸு மாறாம நீ ஓடின
சக்ஸஸ் தான் இப்போதும் எப்போதும்

பெண் : ……………………..



Pookum Lyrics in English

Pookum Varigal in Tamil

Other Song in Shyam Singha Roy Album

Browse the complete film Shyam Singha Roy songs lyrics.

Movie Shyam Singha Roy
Music Director Mickey J. Meyer
Lyricist Soundararajan K
Singer Karthik

Lyrics Added by: Jaivardhan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.