Poongaththe Antha Ponne Lyrics

Here is the Poongaththe Antha Ponne Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poongaththe Antha Ponne Lyrics in English

Film / Album : Mannukketha Ponnu

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : P. Susheela , Malasiya Vasudevan

Music by : Gangai Amaran

Male : Haa….aa….aaa….aaa….
Female : Haa….aa….aaa….aaa….

Male : Poongaaththae….ae….
Antha ponnukitta
Onnu solli vaa….thaniyaa….
Ava illaama enjam vaaduthae

Female : Poongaaththae….ae….
En raasaakitta
Ennai kondu po….manamo….
Thunai illaama ingae vaaduthae….

Male : Kannagi vaazhntha naattula vaazhum
Kannith tamil
Mannukkeththaa ponnu neeyammaa
Aayiram jenmam naan eduththaalum
Onna vittu innoru pennai
Ullam yaerkkumaa

Female : Nammai pirikkum sakthiyae
Ingu engum illa
Kaaththa pudichchu kayila
Vaikkum aalum illa
Kattukkaaval meeri aaval ooduthae

Male : Poongaaththae….ae….
Antha ponnukitta
Onnu solli vaa….thaniyaa….
Ava illaama enjam vaaduthae

Female : Then malaik kaaththu veesura pothu
Yaezhai panakkaaaran endru paarpathillaiyae
Nenjil kaadhal pongura pothu
Jaadhi madham paarththukittu pongavillaiyae

Male : Selvam irukkum veetula
Nalla ullam illa
Ullam irukkum veetula
Nalla selvam illa
Oru kaalam vanthaa onnaa seruvom

Female : Poongaaththae….ae….
En raasaakitta
Ennai kondu po….manamo….
Thunai illaama ingae vaaduthae….

Male : Poongaaththae….ae….
Antha ponnukitta
Onnu solli vaa….thaniyaa….
Ava illaama enjam vaaduthae

Female : Thunai illaama ingae vaaduthae.
Male : Ava illaama enjam vaaduthae


Poongaththe Antha Ponne Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mannukketha Ponnu

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : ஹா…..ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ……
பெண் : ஹா…..ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ……

ஆண் : பூங்காத்தே………ஏ…..
அந்த பொண்ணுகிட்ட
ஒண்ணு சொல்லி வா……தனியா…..
அவ இல்லாம நெஞ்சம் வாடுதே

பெண் : பூங்காத்தே…….ஏ….
என் ராசாகிட்ட
என்னை கொண்டு போ…..மனமோ…..
துணை இல்லாம இங்கே வாடுதே

ஆண் : கண்ணகி வாழ்ந்த நாட்டுல வாழும்
கன்னித் தமிழ்
மண்ணுக்கேத்த பொண்ணு நீயம்மா
ஆயிரம் ஜென்மம் நான் எடுத்தாலும்
ஒன்ன விட்டு இன்னொரு பெண்ணை
உள்ளம் ஏற்குமா

பெண் : நம்மை பிரிக்கும் சக்தியே
இங்கு எங்கும் இல்ல
காத்த புடிச்சு கையில
வைக்கும் ஆளும் இல்ல
கட்டுக்காவல் மீறி ஆவல் ஓடுதே…

ஆண் : பூங்காத்தே………ஏ…..
அந்த பொண்ணுகிட்ட
ஒண்ணு சொல்லி வா…..தனியா….
அவ இல்லாம நெஞ்சம் வாடுதே…..

பெண் : தென் மலைக்காத்து வீசுற போது
ஏழை பணக்காரன் என்று பார்ப்பதில்லையே
நெஞ்சில காதல் பொங்குற போது
ஜாதி மதம் பார்த்துக்கிட்டு பொங்கவில்லையே

ஆண் : செல்வம் இருக்கும் வீட்டுல
நல்ல உள்ளம் இல்ல
உள்ளம் இருக்கும் வீட்டுல
நல்ல செல்வம் இல்ல
ஒரு காலம் வந்தா ஒண்ணா சேருவோம்

பெண் : பூங்காத்தே…….ஏ….
என் ராசாகிட்ட
என்னை கொண்டு போ…..மனமோ…..
துணை இல்லாம இங்கே வாடுதே

ஆண் : பூங்காத்தே………ஏ…..
அந்த பொண்ணுகிட்ட
ஒண்ணு சொல்லி வா…..தனியா….
அவ இல்லாம நெஞ்சம் வாடுதே…..

பெண் : துணை இல்லாம இங்கே வாடுதே
ஆண் : அவ இல்லாம நெஞ்சம் வாடுதே…..



Poongaththe Antha Ponne Lyrics in English

Poongaththe Antha Ponne Varigal in Tamil

Other Song in Mannukketha Ponnu Album

Browse the complete film Mannukketha Ponnu songs lyrics.

Movie Mannukketha Ponnu
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Pulamaipithan
Singer Malaysia Vasudevan, P. Susheela

Lyrics Added by: Harveen

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.