Poongathu Lyrics

Here is the Poongathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poongathu Lyrics in English

Film / Album : Neenga Nalla Irukkanum

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Vishwanathan

Chorus : …………………….

Male : Poongaathu paattu paada
Pudhu naathu aattam poda
Aalam viludil paalam podum andhi poo
Anudhinam sandhippu

Male : Poongaathu paattu paada
Pudhu naathu aattam poda
Aalam viludil paalam podum andhi poo
Anudhinam sandhippu

Male : Nandoorum nari oorum
Vilaiyaattilae
Naal dhorum poo vaasam
Maan thoppilae
Sodhanai nerungaadha sondhagalil
Azhagiya andhi poo anudhinam sandhippu
Hari hari hoo oo oo oo oo

Male : Poongaathu paattu paada
Pudhu naathu aattam poda
Aalam viludil paalam podum andhi poo
Anudhinam sandhippu

Chorus : ……………….

Male : Maesthiri illaamal saathiram paaramal
Azhagaai manalil veedu katti
Viralaal vaasalil kolam ittu
Aduppum illamal arisiyum vaangaamal
Padhamaai kurumanal soru pongi
Padaipaal arusuvai maamanukku

Male : Thithikkum mettukkal thirakaadha paattukkal
Uyiraai inaivadhu inbam thaan
Pudhu pudhu muthukkal
Kani tharum vithukkal
Hari hari hoo oo oo oo oo

Chorus : ………………………

Male : Poongaathu paattu paada
Pudhu naathu aattam poda
Aalam viludil paalam podum andhi poo
Anudhinam sandhippu

Chorus : ………………………

Male : Pana sumai ingu illai
Mana sumai indrillai
Kadhavum kaavalum yedhum illai
Kavalai regaiyum kaanavillai

Male : Sirippinil thappillai
Seeniyil uppillai
Nayamaai valaruthu paasangalae
Suyamaai perugudhu nesangalae
Nadhi karai orathil piranthidum raagathil
Veguvaai isaikkudhu mel isai
Pudhu pudhu muthukkal
Kani tharum vithukkal
Hari hari hoo oo oo oo oo

Chorus : ………………………

Male : Poongaathu paattu paada
Pudhu naathu aattam poda
Aalam viludil paalam podum andhi poo
Anudhinam sandhippu


Poongathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neenga Nalla Irukkanum

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு : …………………………

ஆண் : பூங்காத்து பாட்டு பாட
புது நாத்து ஆட்டம் போட
ஆழம் விழுதில் பாலம் போடும்
அந்தி பூ அனுதினம் சந்திப்பு

ஆண் : பூங்காத்து பாட்டு பாட
புது நாத்து ஆட்டம் போட
ஆழம் விழுதில் பாலம் போடும்
அந்தி பூ அனுதினம் சந்திப்பு

ஆண் : நண்டூறும் நரி ஊறும்
விளையாட்டிலே
நாள்தோறும் பூ வாசம்
மான் தோப்பிலே
சோதனை நெருங்காத சொந்தங்களில்
அழகிய அந்தி பூ அனுதினம் சந்திப்பு
ஹரி ஹரி ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : பூங்காத்து பாட்டு பாட
புது நாத்து ஆட்டம் போட
ஆழம் விழுதில் பாலம் போடும்
அந்தி பூ அனுதினம் சந்திப்பு

குழு : …………………………

ஆண் : மேஸ்திரி இல்லாமல் சாத்திரம் பாராமல்
அழகாய் மணலில் வீடு கட்டி
விரலால் வாசலில் கோலம் இட்டு
அடுப்பும் இல்லாமல் அரிசியும் வாங்காமல்
பதமாய் குருமணல் சோறு பொங்கி
படைப்பால் அறுசுவை மாமனுக்கு

ஆண் : தித்திக்கும் மெட்டுக்கள் திறக்காத பாட்டுக்கள்
உயிராய் இணைவது இன்பம்தான்
புது புது முத்துக்கள்
கனி தரும் வித்துக்கள்
ஹரி ஹரி ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ

குழு : …………………………

ஆண் : பூங்காத்து பாட்டு பாட
புது நாத்து ஆட்டம் போட
ஆழம் விழுதில் பாலம் போடும்
அந்தி பூ அனுதினம் சந்திப்பு

குழு : …………………………

ஆண் : பணச்சுமை இங்கு இல்லை
மனச்சுமை இன்றில்லை
கதவும் காவலும் ஏதும் இல்லை
கவலை ரகசியம் காணவில்லை

ஆண் : சிரிப்பினில் தப்பில்லை
சீனியில் உப்பில்லை
நயமாய் வளருது பசங்களே
சுயமாய் பெருகுது நேசங்களே
நதி கரை ஓரத்தில் பிறந்திடும் ராகத்தில்
வெகுவாய் இசைக்குது மேல் இசை
புது புது முத்துக்கள்
கனி தரும் வித்துக்கள்
ஹரி ஹரி ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ

குழு : …………………………

ஆண் : பூங்காத்து பாட்டு பாட
புது நாத்து ஆட்டம் போட
ஆழம் விழுதில் பாலம் போடும்
அந்தி பூ அனுதினம் சந்திப்பு……ஊ…..



Poongathu Lyrics in English

Poongathu Varigal in Tamil

Other Song in Neenga Nalla Irukkanum Album

Browse the complete film Neenga Nalla Irukkanum songs lyrics.

Movie Neenga Nalla Irukkanum
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kalethan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.