Dhada Dhada Lyrics

Here is the Dhada Dhada Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dhada Dhada Lyrics in English

Film / Album : The Warrior

Lyrics Writer : Shreemani

Singer : Haricharan

Music by : Devi Sri Prasad

Lyrics by : Shreemani

Male : Dhada dhada vena
Rail varum saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam moththam

Male : Pada padakkuthu
Aval imai konjam
Adai mazhaiyinil
Nanaiyudhu nenjam…

Male : Aval adithidum
Whistle oligalil
Kazhal kavithaiyin saayal…
Thaen kudithathai
Pol thirinthenae…

Male : Pyramidin aruginil oru
Siru erumbinai polae…
Aval ethirinil naan unarthenae

Male : Dhada dhada vena
Rail varum saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam moththam

Male : Pada padakkuthu
Aval imai konjam…
Adai mazhaiyinil
Nanaiyudhu nenjam…

Male : Nathigalin dhisaiyai
Paravaigal ariyum
Aval varum dhisaiyai
En idhayam ariyum

Male : Aval mugam theriyum
Ovvoru muraiyum
Mudhal murai pola
En vizhigal viriyum

Male : Araiguraiyaai urakkam
Alai alaiyaai mayakkam
Aruginil irunthaal
Adhuvae podhum

Male : Theru munaiyil nadappaal
Maru munaiyum adhirum
Availin azhagin uyaram alakkum
Karuvi ilaiyae

Male : Dhada dhada vena
Rail varum saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam moththam

Male : Pada padakkuthu
Aval imai konjam
Adai mazhaiyinil
Nanaiyudhu nenjam…

Whistle : ……………..

Male : Siragillai parandhen
Vazhi illai nadandhen
Aval mugam paarka
En naatkal thudikkum

Male : Karu nira koonthal
Serugiya poovil
Oru idhazh kidaithaal
En ulagam manakkum

Male : Nadu kadalin mounam…
Sumanthidum en idhayam
Thidum ena aval
Paarthaal thullam

Male : Alaivarisaiyin azhagi
Panpalaiyil urugi
Viralum viralum
Urasum nimidam
Minnal adikkumae

Male : Dhada dhada vena
Rail varum saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam moththam

Male : Pada padakkuthu
Aval imai konjam
Adai mazhaiyinil
Nanaiyudhu nenjam…

Whistle : …………………


Dhada Dhada Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : The Warrior

Lyrics Writer : Shreemani

பாடகர் : ஹரிச்சரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பாடலாசிரியர் : ஸ்ரீமணி

ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்

ஆண் : அவள் அடித்திடும் விசில் ஒலிகளில்
கசல் கவிதையின் சாயல்
தேன் குடித்தது போல் திரிந்தேனே
பிரமிடுகளின் அருகினில்
ஒரு சிறு எறும்பினை போலே
அவள் எதிரினில் நான் உணர்ந்தேனே

ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்

ஆண் : நதிகளின் திசையை பறவைகள் அறியும்
அவள் வரும் திசையை என் இதயம் அறியும்
அவள் முகம் தெரியும் ஒவ்வொரு முறையும்
முதல் முறை போலே என் விழிகள் விரியும்

ஆண் : அரைகுறையாய் உறக்கம்
அலை அலையாய் மயக்கம்
அருகிருந்தால் அதுவே போதும்

ஆண் : தெரு முனையில் நடப்பாள்
மறு முனையும் அதிரும்
அவளின் அழகின் உயரம் அளக்கும்
கருவி இல்லையே

ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்

விசில் : ………….

ஆண் : சிறகில்லை பறந்தேன்
வழி இல்லை நடந்தேன்
அவள் முகம் பார்க்க
என் நாட்கள் துடிக்கும்

ஆண் : கரு நிற கூந்தல்
செருகிய பூவில்
ஒரு இதழ் கிடைத்தால்
என் உலகம் மணக்கும்

ஆண் : நடு கடலென மௌனம்
சுமந்திடும் என் இதயம்
திடும் என அவள் பார்த்தால் துள்ளும்
அலைவரிசையின் அழகி
பண்பலையில் உருகி
விரலும் விரலும் உரசும் நிமிடம்
மின்னல் அடிக்குமே

ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்

விசில் : ………….



Dhada Dhada Lyrics in English

Dhada Dhada Varigal in Tamil

Other Song in The Warrior Album

Browse the complete film The Warrior songs lyrics.

Movie The Warrior
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Shreemani
Singer Haricharan

Lyrics Added by: Narmishan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.