Poongathu Veesum Adhikalai Lyrics

Here is the Poongathu Veesum Adhikalai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poongathu Veesum Adhikalai Lyrics in English

Film / Album : Ondru Engal Jadhiye

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : Gangai Amaran

Music by : Gangai Amaran

Chorus : …………………………….

Male : Poongathu vesum adhigaalai neram
Kadal melae naanga vala veesa porom
Namma pozhappu nalla nadakka
Chorus : Namba saami varatha kodukkum
Male : Andha saami varatha koduthaa
Chorus : Namma kudumbam nalla irukkum

Male : Poongathu vesum …adhigaalai neram
Kadal melae naanga…. vala veesa porom

Chorus : …………………….

Chorus : Kattu
Male : Maratha katti
Chorus : Povom
Male : Kadalukkuklla
Chorus : Meenu
Male : Kedachudhunna kondattam thaan

Chorus : Pongi
Male : Adikkum alai
Chorus : Meendum
Male : Karaiyil namma
Chorus : Vandhu
Male : Irakki vittaa sandhosam thaan
Kadal devi namma kaapathuvaa
Petha thaaiya pola sooru oottuvaa

Male : Nammoda paadhai thanneeru mela
Nammoda vazhkkai kaathadi polae
Chorus : Thandhana thandhana thandhana thandhana
Thandhana thandhana thandhana thandhana

Male : Poongathu vesum ..adhigaalai neram
Kadal melae naanga… vala veesa porom

Chorus : Utchi
Male : Marathula ellam
Chorus : Katchi
Male : Kodi parakka
Chorus : Kootam
Male : Nadakkuthappa oorukkulla

Chorus : Endha
Male : Kuberan vandhu
Chorus : Aandaa
Male : Namakku enna
Chorus : Namma
Male : Pozhappu indha neerukkullae
Ada thoni thaanda namma sothu
Adha nambi vaazhvom paaduppattu

Male : Nambikkai thaanda nammoda selvam
Naam ellaam onna munnaeri selvom
Chorus : Thandhana thanndhana thandhana thandhana
Thandhana thandhana thandhana thandhana

Male : Poongathu vesum adhigaalai neram
Kadal melae naanga vala veesa porom
Namma pozhappu nalla nadakka
Chorus : Namba saami varatha kodukkum
Male : Andha saami varatha koduthaa
Chorus : Namma kudumbam nalla irukkum

Male : Poongathu vesum …adhigaalai neram
Kadal melae naanga…. vala veesa porom


Poongathu Veesum Adhikalai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ondru Engal Jadhiye

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர் : கங்கை அமரன்

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

குழு : ………………………

ஆண் : பூங்காத்து வீசும் அதிகாலை நேரம்
கடல் மேலே நாங்க வல வீசப் போறோம்
நம்ம பொழப்பு நல்லா நடக்க
குழு : நம்ப சாமி வரத்த கொடுக்கும்
ஆண் : அந்த சாமி வரத்த கொடுத்தா
குழு : நம்ப குடும்பம் நல்லா இருக்கும்

ஆண் : பூங்காத்து வீசும் அதிகாலை நேரம்
கடல் மேலே நாங்க வல வீசப் போறோம்

குழு : ………………………

குழு : கட்டு
ஆண் : மரத்தை கட்டி
குழு : போவோம்
ஆண் : கடலுக்குள்ளே
குழு : மீனு
ஆண் : கெடச்சதுன்னா கொண்டாட்டம்தான்

குழு : பொங்கி
ஆண் : அடிக்கும் அலை
குழு : மீண்டும்
ஆண் : கரையில் நம்ம
குழு : வந்து
ஆண் : இறக்கி விட்டா சந்தோஷம்தான்
கடல் தேவி நம்ம காப்பாத்துவா
பெத்த தாயப் போல சோறூட்டுவா

ஆண் : நம்மோட பாதை தண்ணீரு மேலே
நம்மோட வாழ்க்கை காத்தாடி போலே
குழு : னனனனனன னனனனனன…

ஆண் : பூங்காத்து வீசும் அதிகாலை நேரம்
கடல் மேலே நாங்க வல வீசப் போறோம்

குழு : உச்சி
ஆண் : மரத்துலெல்லாம்
குழு : கட்சி
ஆண் : கொடிப் பறக்க
குழு : கூட்டம்
ஆண் : நடக்குதப்பா ஊருக்குள்ள

குழு : எந்த
ஆண் : குபேரன் வந்து
குழு : ஆண்டா
ஆண் : நமக்கு என்ன
குழு : நம்ம
ஆண் : பொழப்பு இந்த நீருக்குள்ளே
அட தோணி தான்டா நம்ம சொத்து
அத நம்பி வாழ்வோம் பாடுபட்டு

ஆண் : நம்பிக்கைதான்டா நம்மோட செல்வம்
நாமெல்லாம் ஒண்ணா முன்னேறி செல்வோம்

குழு : தந்தனதந்தன தந்தனதந்தன தந்தனதந்தன

ஆண் : பூங்காத்து வீசும் அதிகாலை நேரம்
கடல் மேலே நாங்க வல வீசப் போறோம்
நம்ம பொழப்பு நல்லா நடக்க
குழு : நம்ப சாமி வரத்த கொடுக்கும்
ஆண் : அந்த சாமி வரத்த கொடுத்தா
குழு : நம்ப குடும்பம் நல்லா இருக்கும்

ஆண் : பூங்காத்து வீசும் அதிகாலை நேரம்
கடல் மேலே நாங்க வல வீசப் போறோம்



Poongathu Veesum Adhikalai Lyrics in English

Poongathu Veesum Adhikalai Varigal in Tamil

Other Song in Ondru Engal Jadhiye Album

Browse the complete film Ondru Engal Jadhiye songs lyrics.

Movie Ondru Engal Jadhiye
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Muthulingam
Singer Gangai Amaran

Lyrics Added by: Gaayanth

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.