Poonkuyil Paattu Lyrics

Here is the Poonkuyil Paattu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poonkuyil Paattu Lyrics in English

Film / Album : Nee Varuvai Ena

Lyrics Writer : Viveka

Singers : Arunmozhi , Harini

Music by : S.A. Rajkumar

Female : La la laa laa laa lala lala …….
…………………………………

Female : Poonkuyil paatu pidichiruka
Poonkaatrae pidichiruka
Pournami vaanam pidichiruka
Panikaatrae pidichiruka (2)

Female : Chinna chinna natchathiram pidichiruka
Sutri varum minminigal pidichiruka
Adi kiliyae nee sollu
Velli nilavae nee sollu

Female : Poonkuyil paatu pidichiruka
Poonkaatrae pidichiruka
Pournami vaanam pidichiruka
Panikaatrae pidichiruka

Female : Jannalukullae vandhu kanadikira
Andha vennilavai pidichiruka

Female : Kangal thirandhu dhinam kaathukidanthen
Ennai kandukolla manasiruka

Female : Ilamanasukul kanavugalai iraki vachadhu nenaipiruka
Megam kootam maranchirukae meendum sera vazhi iruka

Female : Adi kiliyae nee sollu
Velli nilavae nee sollu

Female : Poonkuyil paatu pidichiruka
Poonkaatrae pidichiruka
Pournami vaanam pidichiruka
Panikaatrae pidichiruka

Male : …………………..

Female : Aazhamarathil un perai sethuki
Naan rasithadhu pidichiruka
Kottum mazhaiyil andha otrai kudaiyil
Namma nanainjathu nenapiruka

Male : Thiranthirukira manasukulae thirudichendrathu pidichiruka
Vaasam poga pidichiruka
Vaazhnthu paarka vazhi iruka

Female : Adi kiliyae nee sollu
Velli nilavae nee sollu

Male : Poonkuyil paatu pidichiruku
Poonkaatrum pidichiruku
Pournami vaanam pidichiruku
Panikaatrum pidichiruku

Male : Chinna chinna natchathiram pidichiruku
Sutri varum minminigal pidichiruku
Adi kiliyae nee sollu
Velli nilavae nee sollu

Male : Poonkuyil paatu pidichiruku
Poonkaatrum pidichiruku
Pournami vaanam pidichiruku
Pournamiyum pidichiruku


Poonkuyil Paattu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nee Varuvai Ena

Lyrics Writer : Viveka

பாடகி : ஹரிணி

பாடகர் : அருண்மொழி

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண் : ……………………..

பெண் : பூங்குயில்
பாட்டு பிடிச்சிருக்கா
பூங்காற்றே பிடிச்சிருக்கா
பௌர்ணமி வானம்
பிடிச்சிருக்கா பனிக்காற்றே
பிடிச்சிருக்கா (2)

பெண் : சின்ன சின்ன
நட்சத்திரம் பிடிச்சிருக்கா
சுற்றி வரும் மின்மினிகள்
பிடிச்சிருக்கா அடி கிளியே
நீ சொல்லு வெள்ளி நிலவே
நீ சொல்லு

பெண் : பூங்குயில்
பாட்டு பிடிச்சிருக்கா
பூங்காற்றே பிடிச்சிருக்கா
பௌர்ணமி வானம்
பிடிச்சிருக்கா பனிக்காற்றே
பிடிச்சிருக்கா

பெண் : ஜன்னலுக்குள்ளே
வந்து கண்ணடிக்கிற அந்த
வெண்ணிலவை பிடிச்சிருக்கா

பெண் : கண்கள் திறந்து
தினம் காத்துக் கிடந்தேன்
என்னை கண்டுக் கொள்ள
மனசிருக்கா

பெண் : இளமனசுக்குள்
கனவுகளை இறக்கி
வச்சது நெனப்பிருக்கா
மேகம் கூட்டம் மறைஞ்சிருக்கே
மீண்டும் சேர வழியிருக்கா

பெண் : அடி கிளியே
நீ சொல்லு வெள்ளி
நிலவே நீ சொல்லு

பெண் : பூங்குயில்
பாட்டு பிடிச்சிருக்கா
பூங்காற்றே பிடிச்சிருக்கா
பௌர்ணமி வானம்
பிடிச்சிருக்கா பனிக்காற்றே
பிடிச்சிருக்கா

ஆண் : ……………………

பெண் : ஆலமரத்தில்
உன் பேரை செதுக்கி
நான் ரசித்தது பிடிச்சிருக்கா
கொட்டும் மழையில் அந்த
ஒற்றை குடையில் நம்ம
நனைஞ்சது நெனப்பிருக்கா

ஆண் : திறந்திருக்கிற
மனசுக்குள்ளே திருடிச்
சென்றது பிடிச்சிருக்கா
வாசம் போக பிடிச்சிருக்கா
வாழ்ந்து பார்க்க வழியிருக்கா

பெண் : அடி கிளியே
நீ சொல்லு வெள்ளி
நிலவே நீ சொல்லு

ஆண் : பூங்குயில்
பாட்டு பிடிச்சிருக்கு
பூங்காற்றும் பிடிச்சிருக்கு
பௌர்ணமி வானம்
பிடிச்சிருக்கு பனிக்காற்றும்
பிடிச்சிருக்கு

ஆண் : சின்ன சின்ன
நட்சத்திரம் பிடிச்சிருக்கு
சுற்றி வரும் மின்மினிகள்
பிடிச்சிருக்கு அடி கிளியே
நீ சொல்லு வெள்ளி நிலவே
நீ சொல்லு

ஆண் : பூங்குயில்
பாட்டு பிடிச்சிருக்கு
பூங்காற்றும் பிடிச்சிருக்கு
பௌர்ணமி வானம்
பிடிச்சிருக்கு பௌர்ணமியும்
பிடிச்சிருக்கு



Poonkuyil Paattu Lyrics in English

Poonkuyil Paattu Varigal in Tamil

Other Song in Nee Varuvai Ena Album

Browse the complete film Nee Varuvai Ena songs lyrics.

Movie Nee Varuvai Ena
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Viveka
Singer Arunmozhi, Harini

Lyrics Added by: Harooran

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.