Poove Poove Chinna Poove Lyrics

Here is the Poove Poove Chinna Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poove Poove Chinna Poove Lyrics in English

Film / Album : Osai

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Poovey poovey chinna poovey
Paapapathaa sasani pa
Aang….very good keep it up

Female : Poove poove chinna poove
Pappa paadum paattai kelu
Ammaavum appaavum dheivangal
Oru anbaalae undaagum sonthangal

Female : Poove poove chinna poove
Pappa paadum paattai kelu

Female : Bhoomiyil needhiyai kaappom
Antha gandhiyai polae vaazhvom
Asiya jothi neru
Avar kaattiya paadhaiyil seru

Female : Nenjinil unmai
Ninaivinil nermi
Manathinil anbu malarnthida vendum
Aa…aa…aa…aaa…aaa…aaa….

Female : Poove poove chinna poove
Pappa paadum paattai kelu
Ammaavum appaavum dheivangal
Oru anbaalae undaagum sonthangal….

Female : Poove poove chinna poove
Pappa paadum paattai kelu

Female : Cholaiyil pookkal nooru
Nam sudhanthira maalai ondru
Ottrumai kolvom naamae
Ini vettrigal nichchayam naalai

Female : India nadu engalin veedu
India endraal indira amma
Indira amma….indira amma
Aa…aa…aa…aa….aa…aaa….
Aa…aa…aa…aa….aa…aaa….

Female : Laallaa laallaa
Chorus : Laallaa laallaa
Female : Laallaa laallaa
Chorus : Laallaa laallaa
Female : Laallaa laallaa
Chorus : Laallaa laallaa
Female , Chorus :
Laallaal laa laallaal laa laallaal laa
Laallaal laa laallaal laa laallaal laa

Female : Laallaa laallaa
Chorus : Laallaa laallaa
Female : Laallaa laallaa
Chorus : Laallaa laallaa
Female : Laallaa laallaa
Chorus : Laallaa laallaa


Poove Poove Chinna Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Osai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : பூவே பூவே சின்னப் பூவே…
பாபபதா ஸஸநிப….
ஆங் வெரிகுட் கீப் இட் அப்

பெண் : பூவே பூவே சின்னப் பூவே…
பாப்பா பாடும் பாட்டைக் கேளு
அம்மாவும் அப்பாவும் தெய்வங்கள்
ஒரு அன்பாலே உண்டாகும் சொந்தங்கள்…..

பெண் : பூவே பூவே சின்னப் பூவே…
பாப்பா பாடும் பாட்டைக் கேளு

பெண் : பூமியில் நீதியைக் காப்போம்
அந்த காந்தியைப் போலே வாழ்வோம்
ஆசிய ஜோதி நேரு
அவர் காட்டிய பாதையில் சேரு

பெண் : நெஞ்சினில் உண்மை
நினைவினில் நேர்மை
மனதினில் அன்பு மலர்ந்திட வேண்டும்
ஆ…ஆ….ஆ…..ஆஆ….ஆஆ…..ஆஆ……

பெண் : பூவே பூவே சின்னப் பூவே…
பாப்பா பாடும் பாட்டைக் கேளு
அம்மாவும் அப்பாவும் தெய்வங்கள்
ஒரு அன்பாலே உண்டாகும் சொந்தங்கள்…..

பெண் : பூவே பூவே சின்னப் பூவே…
பாப்பா பாடும் பாட்டைக் கேளு

பெண் : சோலையில் பூக்கள் நூறு
நம் சுதந்திர மாலை ஒன்று
ஒற்றுமை கொள்வோம் நாமே
இனி வெற்றிகள் நிச்சயம் நாளை

பெண் : இந்திய நாடு எங்களின் வீடு
இந்தியா என்றால் இந்திரா அம்மா
இந்திரா அம்மா….. இந்திரா அம்மா…..
ஆ…ஆ….ஆ…..ஆஆ….ஆஆ…..ஆஆ……
ஆ…ஆ….ஆ…..ஆஆ….ஆஆ…..ஆஆ……

பெண் : லால்லா லால்லா
குழு : லால்லா லால்லா
பெண் : லால்லா லால்லா
குழு : லால்லா லால்லா
பெண் : லால்லா லால்லா
குழு : லால்லா லால்லா
பெண் மற்றும் குழு :
லால்லால் லா லால்லால் லா லால்லால் லா
லால்லால் லா லால்லால் லா லால்லால் லா

பெண் : லால்லா லால்லா
குழு : லால்லா லால்லா
பெண் : லால்லா லால்லா
குழு : லால்லா லால்லா
பெண் : லால்லா லால்லா
குழு : லால்லா லால்லா



Poove Poove Chinna Poove Lyrics in English

Poove Poove Chinna Poove Varigal in Tamil

Other Song in Osai Album

Browse the complete film Osai songs lyrics.

Movie Osai
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Geethapriyan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.