Poove Poove Pen Poove Lyrics

Here is the Poove Poove Pen Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poove Poove Pen Poove Lyrics in English

Film / Album : Once More

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. N. Surendar , K.S. Chithra

Music by : Deva

Chorus : Aaaah… aaahhhaaa..
Aaaaahaaa.aaahaaa……………..
…………………………………

Male : Poovae poovae pen poovae
En poojaikku varavendum

Male : Poovae poovae pen poovae
En poojaikku varavendum
Nam kaadhal vaazha vendum
Nammai kaatrum vaazhtha vendum
Nee vidum moochilae
Naan konjam vaazhgiren
Kaadhalukku endrum
Jana gana mana illaiyae….

Female : Poovae poovae pen poovae
Un poojaikku varavendum
Nam kaadhal vaazha vendum
Nammai kaatrum vaazhtha vendum
Nee vidum moochilae
Naan konjam vaazhgiren
Kaadhalukku endrum
Jana gana mana illaiyae….

Male : Poovae poovae pen poovae

Chorus : …………………………..

Male : Kaadhalin vayathu
Adi eththanai kodi
Aththanai varusham
Naam vaazhanum vaadi…

Female : Ottrai nimisham
Unnai pirinthaal uyirum attru pogum
Paathi nimisham vaazhnthaal kooda
Kodi varushamaagum

Male : Kaadhalukku endrum
Jana gana mana illaiyae

Female : Poovae poovae pen poovae

Female : Bhoomiyai thazhuvum
Vergalai polae
Un udal thazhuvi
Naan vaazhnthida vanthen

Male : Aandu nooru neeyum naanum
Sernthu vaazha vendum
Maandu pona kavigal nammai
Meendum paada vendum

Female : Kaadhalukku endrum
Jana gana mana illaiyae

Male : Poovae poovae pen poovae..ae…
En poojaikku varavendum
Female : Nam kaadhal vaazha vendum
Nammai kaatrum vaazhtha vendum
Male : Nee vidum moochilae
Naan konjam vaazhgiren

Male , Female : Kaadhalukku endrum
Jana gana mana illaiyae….
Poovae poovae pen poovae


Poove Poove Pen Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Once More

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.என். சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ஆஆ ஆஹா
ஆ ஹா ஆ ஹா
……………………….

ஆண் : பூவே பூவே
பெண் பூவே என்
பூஜைக்கு வரவேண்டும்

ஆண் : பூவே பூவே
பெண் பூவே என்
பூஜைக்கு வரவேண்டும்
நம் காதல் வாழவேண்டும்
நம்மை காற்றும் வாழ்த்த
வேண்டும் நீ விடும் மூச்சிலே
நான் கொஞ்சம் வாழ்கிறேன்
காதலுக்கு என்றும் ஜன கன
மன இல்லையே

பெண் : பூவே பூவே
பெண் பூவே உன்
பூஜைக்கு வரவேண்டும்
நம் காதல் வாழவேண்டும்
நம்மை காற்றும் வாழ்த்த
வேண்டும் நீ விடும் மூச்சிலே
நான் கொஞ்சம் வாழ்கிறேன்
காதலுக்கு என்றும் ஜன கன
மன இல்லையே

ஆண் : பூவே பூவே
பெண் பூவே

குழு : ………………………

ஆண் : காதலின் வயது
அடி எத்தனை கோடி
அத்தனை வருஷம் நாம்
வாழனும் வாடி

பெண் : ஒற்றை நிமிஷம்
உன்னை பிரிந்தால் உயிரும்
அற்று போகும் பாதி நிமிஷம்
வாழ்ந்தால் கூட கோடி
வருஷமாகும்

ஆண் : காதலுக்கு என்றும்
ஜன கன மன இல்லையே

பெண் : பூவே பூவே
பெண் பூவே

பெண் : பூமியை தழுவும்
வேர்களை போலே உன்
உடல் தழுவி நான் வாழ்ந்திட
வந்தேன்

ஆண் : ஆண்டு நூறு
நீயும் நானும் சேர்ந்து
வாழ வேண்டும் மாண்டு
போன கவிகள் நம்மை
மீண்டும் பாட வேண்டும்

பெண் : காதலுக்கு என்றும்
ஜன கன மன இல்லையே

ஆண் : பூவே பூவே
பெண் பூவே என்
பூஜைக்கு வரவேண்டும்
பெண் : நம் காதல் வாழ
வேண்டும் நம்மை காற்றும்
வாழ்த்தவேண்டும்
ஆண் : நீ விடும் மூச்சிலே
நான் கொஞ்சம் வாழ்கிறேன்

ஆண் & பெண் : காதலுக்கு
என்றும் ஜன கன மன
இல்லையே பூவே பூவே
பெண் பூவே



Poove Poove Pen Poove Lyrics in English

Poove Poove Pen Poove Varigal in Tamil

Other Song in Once More Album

Browse the complete film Once More songs lyrics.

Movie Once More
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra, S. N. Surendar

Lyrics Added by: Shaenaja

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.