Poovizhi Veenai Pudhu Raagam Lyrics

Here is the Poovizhi Veenai Pudhu Raagam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poovizhi Veenai Pudhu Raagam Lyrics in English

Film / Album : Kaidhiyin Theerpu

Lyrics Writer : Pa. Iniyavan

Singer : P. Susheela

Music by : Ramanujam

Lyrics by : Iniyavan

Female : Poovizhi veenai pudhu raagam paaduthae
Poovizhi veenai pudhu raagam paaduthae
Poovaiyin ullam ponnoonjal aaduthae
Avan mugam ezhi vanam
Ival manam valam varum
Dhinam dhinam sugam perum

Female : En vaazhkkai thaerodum paadhai
Nee pogum vazhiyaaga vendum
Un veettu rojavai polae
Un tholil naan aada vendum

Female : Annaalum eppothu thondrum
Annaalum eppothu thondrum
Idhazhil ezhuthi vizhiyil padiththu
Iravil idhayam thavikkuthae

Female : Poovizhi veenai pudhu raagam paaduthae
Poovizhi veenai pudhu raagam paaduthae
Poovaiyin ullam ponnoonjal aaduthae
Avan mugam ezhi vanam
Ival manam valam varum
Dhinam dhinam sugam perum

Female : En kovil dhevaram nee
Un maarbil poovaaram naanae
Un vaasal padiyaaga vendum
Un paadham naan thaanga vendum

Female : Unakkaaga malarnthaenae meendum
Unakkaaga malarnthaenae meendum
Idhazhil ezhuthi vizhiyil padiththu
Iravil idhayam thavikkuthae

Female : Poovizhi veenai pudhu raagam paaduthae
Poovaiyin ullam ponnoonjal aaduthae
Avan mugam ezhi vanam
Ival manam valam varum
Dhinam dhinam sugam perum

Female : Poovizhi veenai pudhu raagam paaduthae
Poovizhi veenai pudhu raagam paaduthae…..


Poovizhi Veenai Pudhu Raagam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaidhiyin Theerpu

Lyrics Writer : Pa. Iniyavan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ராமானுஜம்

பாடலாசிரியர் : இனியவன்

பெண் : பூவிழி வீணை புதுராகம் பாடுதே
பூவிழி வீணை புதுராகம் பாடுதே
பூவையின் உள்ளம் பொன்னூஞ்சல் ஆடுதே
அவன் முகம் எழில் வனம்
இவள் மனம் வலம் வரும்
தினம் தினம் சுகம் பெறும்…

பெண் : என் வாழ்க்கை தேரோடும் பாதை
நீ போகும் வழியாக வேண்டும்
உன் வீட்டு ரோஜாவைப் போலே
உன் தோளில் நான் ஆட வேண்டும்

பெண் : அந்நாளும் எப்போது தோன்றும்
அந்நாளும் எப்போது தோன்றும்
இதழில் எழுதி விழியில் படித்து
இரவில் இதயம் தவிக்குதே

பெண் : பூவிழி வீணை புதுராகம் பாடுதே
பூவையின் உள்ளம் பொன்னூஞ்சல் ஆடுதே
அவன் முகம் எழில் வனம்
இவள் மனம் வலம் வரும்
தினம் தினம் சுகம் பெறும்…

பெண் : என் கோவில் தேவாரம் நீ
உன் மார்பில் பூவாரம் நானே
உன் வாசல் படியாக வேண்டும்
உன் பாதம் நான் தாங்க வேண்டும்

பெண் : உனக்காக மலர்ந்தேனே மீண்டும்
உனக்காக மலர்ந்தேனே மீண்டும்
இதழில் எழுதி விழியில் படித்து
இரவில் இதயம் தவிக்குதே

பெண் : பூவிழி வீணை புதுராகம் பாடுதே
பூவையின் உள்ளம் பொன்னூஞ்சல் ஆடுதே
அவன் முகம் எழில் வனம்
இவள் மனம் வலம் வரும்
தினம் தினம் சுகம் பெறும்…

பெண் : பூவிழி வீணை புதுராகம் பாடுதே
பூவிழி வீணை புதுராகம் பாடுதே….



Poovizhi Veenai Pudhu Raagam Lyrics in English

Poovizhi Veenai Pudhu Raagam Varigal in Tamil

Other Song in Kaidhiyin Theerpu Album

Browse the complete film Kaidhiyin Theerpu songs lyrics.

Movie Kaidhiyin Theerpu
Music Director Ramanujam
Lyricist Pa. Iniyavan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Nyesha

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.