Poovundu Pinjundu Kaayundu Lyrics

Here is the Poovundu Pinjundu Kaayundu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poovundu Pinjundu Kaayundu Lyrics in English

Film / Album : Kann Malar

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : L. R. Eswari

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Poovundu pinjundu
Kaayundu kaniyundu
Yen sollu mama
Ellaam yen sollu mama

Female : Kaiyundu killa
Vaayundu mella
Vaa chinna mama
Oadi vaa ponnu mama

Female : Poovundu pinjundu
Kaayundu kaniyundu
Yen sollu mama
Ellaam yen sollu mama

Female : Kaiyundu killa
Vaayundu mella
Vaa chinna mama
Oadi vaa ponnu mama

Female : Vaadum poovillai intha poovu
Endrum vadatha jaathi poovu
Vaadum poovillai intha poovu
Endrum vadatha jaathi poovu

Female : Pooparikka ippo nalla neram
Kaavalukku inge illai yaarum

Female : Kaiyundu killa
Vaayundu mella
Vaa chinna mama
Oadi vaa ponnu mama

Female : Poovundu pinjundu
Kaayundu kaniyundu
Yen sollu mama
Ellaam yen sollu mama

Female : Kaiyundu killa
Vaayundu mella
Vaa chinna mama
Oadi vaa ponnu mama

Female : Dhegam senthaazhai mottu pole
Vegam singaara chittu pole
Munnazhagai paaru muthu pole
Innum enna solla ithukku mele

Female : Kaiyundu killa
Vaayundu mella
Vaa chinna mama
Oadi vaa ponnu mama

Female : Naama kuthaalam pogalama
Sernthu kondaattam podalama
Naama kuthaalam pogalama
Sernthu kondaattam podalama

Female : Kathathellaam ange vanthu kaattu
Katti vachu ipo athai poottu
Kaiyundu killa
Vaayundu mella
Vaa chinna mama
Oadi vaa ponnu mama

Female : Poovundu pinjundu
Kaayundu kaniyundu
Yen sollu mama
Ellaam yen sollu mama

Female : Kaiyundu killa
Vaayundu mella
Vaa chinna mama
Oadi vaa ponnu mama


Poovundu Pinjundu Kaayundu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kann Malar

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி : எல். ஆர் . ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : பூவுண்டு பிஞ்சுண்டு
காயுண்டு கனியுண்டு
ஏன் சொல்லு மாமா
எல்லாம் ஏன் சொல்லு மாமா

பெண் : கையுண்டு கிள்ள
வாயுண்டு மெல்ல
வா சின்ன மாமா
ஓடி வா பொன்னு மாமா..

பெண் : பூவுண்டு பிஞ்சுண்டு
காயுண்டு கனியுண்டு
ஏன் சொல்லு மாமா
எல்லாம் ஏன் சொல்லு மாமா

பெண் : கையுண்டு கிள்ள
வாயுண்டு மெல்ல
வா சின்ன மாமா
ஓடி வா பொன்னு மாமா..

பெண் : வாடும் பூவில்லை இந்தப் பூவு
என்றும் வாடாத ஜாதிப் பூவு
வாடும் பூவில்லை இந்தப் பூவு
என்றும் வாடாத ஜாதிப் பூவு

பெண் : பூப்பறிக்க இப்போ நல்ல நேரம்
காவலுக்கு இங்கே இல்லை யாரும்

பெண் : கையுண்டு கிள்ள
வாயுண்டு மெல்ல
வா சின்ன மாமா
ஓடி வா பொன்னு மாமா..

பெண் : பூவுண்டு பிஞ்சுண்டு
காயுண்டு கனியுண்டு
ஏன் சொல்லு மாமா
எல்லாம் ஏன் சொல்லு மாமா

பெண் : கையுண்டு கிள்ள
வாயுண்டு மெல்ல
வா சின்ன மாமா
ஓடி வா பொன்னு மாமா..

பெண் : தேகம் செந்தாழை மொட்டுப் போலே
வேகம் சிங்காரச் சிட்டுப் போலே
முன்னழகை பாரு முத்துப் போலே
இன்னும் என்ன சொல்ல இதுக்கு மேலே

பெண் : கையுண்டு கிள்ள
வாயுண்டு மெல்ல
வா சின்ன மாமா
ஓடி வா பொன்னு மாமா..

பெண் : நாம குத்தாலம் போகலாமா
சேர்ந்து கொண்டாட்டம் போடலாமா
நாம குத்தாலம் போகலாமா
சேர்ந்து கொண்டாட்டம் போடலாமா

பெண் : கத்ததெல்லாம் அங்கே வந்து காட்டு
கட்டி வச்சு இப்போ அதைப் பூட்டு

பெண் : கையுண்டு கிள்ள
வாயுண்டு மெல்ல
வா சின்ன மாமா
ஓடி வா பொன்னு மாமா..

பெண் : பூவுண்டு பிஞ்சுண்டு
காயுண்டு கனியுண்டு
ஏன் சொல்லு மாமா
எல்லாம் ஏன் சொல்லு மாமா

பெண் : கையுண்டு கிள்ள
வாயுண்டு மெல்ல
வா சின்ன மாமா
ஓடி வா பொன்னு மாமா..



Poovundu Pinjundu Kaayundu Lyrics in English

Poovundu Pinjundu Kaayundu Varigal in Tamil

Other Song in Kann Malar Album

Browse the complete film Kann Malar songs lyrics.

Movie Kann Malar
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist A. Maruthakasi
Singer L. R. Eswari

Lyrics Added by: Pirakala

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.