Poradinom Lyrics

Here is the Poradinom Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poradinom Lyrics in English

Film / Album : Kann Sivanthaal Mann Sivakkum

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Gangai Amaran

Music by : Ilayaraja

Female : Lala laalaa lala laalaa
Laalaa lala laalaa laalaa lala laalaa
Lala laalaa lala laalaa lalalaalaa lala laalaa

Male : Poraadinom enthan thozha
Ingu vaazhvillayae romba naalaa
Poraadinom enthan thozha
Ingu vaazhvillayae romba naalaa

Male : Naalaigalae eppothum un kaiyilae
Kaasillaiyae ippothu un paiyilae

Male : Poraadinom enthan thozha
Ingu vaazhvillayae romba naalaa

Male : Saalaigalin ooram yaezhai sanam vaazhum
Kanneduththu paarum kaalam endrum maarum
Saalaigalin ooram yaezhai sanam vaazhum
Kanneduththu paarum kaalam endrum maarum

Male : Naanayaththil oottaiyinnu
Maaththi vachchu paarthom
Rendu pakkam oottaiyinnu
Appuramthaan paarththom

Male : Gangai nadhi ingumundu
Kanda idam thangamundu
Innum ingu panjamundu yaenappaa

Male : Poraadinom enthan thozha
Ingu vaazhvillayae romba naalaa

Chorus : …………………..

Male : Manthirikku thanthi thanthirukkom mundhi
Kaaththirunthom nambi aagavillai thambi
Manthirikku thanthi thanthirukkom mundhi
Kaaththirunthom nambi aagavillai thambi

Male : Therthalukku vanthavaga
Thirumbi vara kaanom
Innum intha makkalukku
Yaen varala nyaanam

Male : Vaanginavan panthiyila
Thanthavano santhiyila
Innum ingae kelvi illae yaenappaa

Male : Poraadinom enthan thozha
Ingu vaazhvillayae romba naalaa

Male : Naalaigalae eppothum un kaiyilae
Kaasillaiyae ippothu un paiyilae hoi

Male : Poraadinom enthan thozha
Ingu vaazhvillayae romba naalaa


Poradinom Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kann Sivanthaal Mann Sivakkum

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : கங்கை அமரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : லல லாலா லல லாலா
லாலா லல லாலா லாலா லல லாலா
லலலாலா லல லாலா லலலாலா லல லாலா

ஆண் : போராடினோம் எந்தன் தோழா
இங்கு வாழ்வில்லையே ரொம்ப நாளா
போராடினோம் எந்தன் தோழா
இங்கு வாழ்வில்லையே ரொம்ப நாளா

ஆண் : நாளைகளே எப்போதும் உன் கையிலே
காசில்லையே இப்போது உன் பையிலே…..

ஆண் : போராடினோம் எந்தன் தோழா
இங்கு வாழ்வில்லையே ரொம்ப நாளா

ஆண் : சாலைகளின் ஓரம் ஏழை சனம் வாழும்
கண்ணெடுத்து பாரும் காலம் என்றும் மாறும்
சாலைகளின் ஓரம் ஏழை சனம் வாழும்
கண்ணெடுத்து பாரும் காலம் என்றும் மாறும்

ஆண் : நாணயத்தில் ஒட்டையின்னு
மாத்தி வச்சு பார்த்தோம்
ரெண்டு பக்கம் ஓட்டையின்னு
அப்புறம்தான் பார்த்தோம்

ஆண் : கங்கை நதி இங்குமுண்டு
கண்ட இடம் தங்கமுண்டு
இன்னும் இங்கு பஞ்சமுண்டு ஏனப்பா

ஆண் : போராடினோம் எந்தன் தோழா
இங்கு வாழ்வில்லையே ரொம்ப நாளா

ஆண் : நாளைகளே எப்போதும் உன் கையிலே
காசில்லையே இப்போது உன் பையிலே…..

ஆண் : போராடினோம் எந்தன் தோழா
இங்கு வாழ்வில்லையே ரொம்ப நாளா…..

குழு : …………………………

ஆண் : மந்திரிக்கு தந்தி தந்திருக்கோம் முந்தி
காத்திருந்தோம் நம்பி ஆகவில்லை தம்பி
மந்திரிக்கு தந்தி தந்திருக்கோம் முந்தி
காத்திருந்தோம் நம்பி ஆகவில்லை தம்பி

ஆண் : தேர்தலுக்கு வந்தவக
திரும்பி வர காணோம்
இன்னும் இந்த மக்களுக்கு
ஏன் வரல ஞானம்

ஆண் : வாங்கினவன் பந்தியில
தந்தவனோ சந்தியில
இன்னும் இங்கே கேள்வி இல்லே ஏனப்பா

ஆண் : போராடினோம் எந்தன் தோழா
இங்கு வாழ்வில்லையே ரொம்ப நாளா

ஆண் : நாளைகளே எப்போதும் உன் கையிலே
காசில்லையே இப்போது உன் பையிலே ஹேய்…..

ஆண் : போராடினோம் எந்தன் தோழா
இங்கு வாழ்வில்லையே ரொம்ப நாளா…..



Poradinom Lyrics in English

Poradinom Varigal in Tamil

Other Song in Kann Sivanthaal Mann Sivakkum Album

Browse the complete film Kann Sivanthaal Mann Sivakkum songs lyrics.

Movie Kann Sivanthaal Mann Sivakkum
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer Gangai Amaran

Lyrics Added by: Rizvath

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.