Rosapoo Chinna Rosapoo Lyrics

Here is the Rosapoo Chinna Rosapoo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rosapoo Chinna Rosapoo Lyrics in English

Film / Album : Suryavamsam

Lyrics Writer : Kalai Kumar

Singer : Hariharan

Music by : S.A. Rajkumar

Chorus : Lala la la lala la la la
Lala la la lala la la la

Chorus : Nana na na naanaa..
Nana na na naanaa…..

Male : Rosappoo chinna rosaappoo
Ummpera sollum rosaappoo (2)
Kaathil aadum thaniyaaga
en paattu mattum thunaiyaaga (2)

Male : Rosappoo chinna rosaappoo
Ummpera sollum rosaappoo

Male : Manasellaam pandhalittu
Mallikodiyaaga onna vitten
Usurukkul koyil katti
Onna koluvechi kondaadinen
Mazha penjaa thaanae manvaasam
Onna nenachaalae poovaasandhaan
Paadha mela poothiruppen
Kaiyil regha pola serndhiruppen

Male : Rosappoo chinna rosaappoo
Ummpera sollum rosaappoo
Kaathil aadum thaniyaaga
en paattu mattum thunaiyaaga

Chorus : Hmmm…hmmmm…hmmm

Male : Kannaadi paarkayila
Angha munnaadi unn mugandhaan
Kannae nee pogayila
Konjum kolusaagha en manandhaan
Nezhalukkum neththi surungaama
Oru kudaiyaaga maaratumaa
Malamel velakkaa yethiveppen
Unna padampol manasil maattiveppen

Male : Rosappoo chinna rosaappoo
Ummpera sollum rosaappoo (2)
Kaathil aadum thaniyaaga
en paattu mattum thunaiyaaga

Male : Rosappoo chinna rosaappoo
Ummpera sollum rosaappoo
Kaathil aadum thaniyaaga
en paattu mattum thunaiyaaga


Rosapoo Chinna Rosapoo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Suryavamsam

Lyrics Writer : Kalai Kumar

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

குழு : ……………………………..

ஆண் : ரோசாப்பூ
சின்ன ரோசாப்பூ
ஒம்பேரச் சொல்லும்
ரோசாப்பூ (2)
காத்தில் ஆடும்
தனியாக என் பாட்டு
மட்டும் துணையாக (2)

ஆண் : ரோசாப்பூ
சின்ன ரோசாப்பூ
ஒம்பேரச் சொல்லும்
ரோசாப்பூ

ஆண் : மனசெல்லாம்
பந்தலிட்டு மல்லிக்கொடியாக
ஒன்ன விட்டேன் உசுருக்குள்
கோயில் கட்டி ஒன்னக்
கொலுவெச்சிக் கொண்டாடினேன்
மழை பெஞ்சாத்தானே மண்வாசம்
ஒன்ன நெனச்சாலே பூவாசந்தான்
பாத மேல பூத்திருப்பேன் கையில்
ரேகை போல சேர்ந்திருப்பேன்

ஆண் : ரோசாப்பூ
சின்ன ரோசாப்பூ
ஒம்பேரச் சொல்லும்
ரோசாப்பூ காத்தில் ஆடும்
தனியாக என் பாட்டு
மட்டும் துணையாக

குழு : ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : கண்ணாடி
பார்க்கையில அங்க
முன்னாடி உன் முகந்தான்
கண்ணே நீ போகையில
கொஞ்சும் கொலுசாக என்
மனந்தான் நெழலுக்கும்
நெத்தி சுருங்காம ஒரு
குடையாக மாறட்டுமா
மலமேல் விளக்கா ஏத்தி
வைப்பேன் உன்னப் படம்போல்
மனசில் மாட்டிவைப்பேன்

ஆண் : ரோசாப்பூ
சின்ன ரோசாப்பூ
ஒம்பேரச் சொல்லும்
ரோசாப்பூ (2)
காத்தில் ஆடும்
தனியாக என் பாட்டு
மட்டும் துணையாக

ஆண் : ரோசாப்பூ
சின்ன ரோசாப்பூ
ஒம்பேரச் சொல்லும்
ரோசாப்பூ காத்தில் ஆடும்
தனியாக என் பாட்டு
மட்டும் துணையாக



Rosapoo Chinna Rosapoo Lyrics in English

Rosapoo Chinna Rosapoo Varigal in Tamil

Other Song in Suryavamsam Album

Browse the complete film Suryavamsam songs lyrics.

Movie Suryavamsam
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Kalai Kumar
Singer Hariharan

Lyrics Added by: Rakeshanth

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.