Porkalam Ange Lyrics

Here is the Porkalam Ange Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Porkalam Ange Lyrics in English

Film / Album : Thenali

Lyrics Writer : Piraisoodan

Singers : Srinivas , Gopika Poornima

Music by : A. R. Rahman

Female : Porkkalam angae
Poovil kaayam ingae
Punnagai theevae
Uyirin uyilum engae

Female : Kaadhalin porilae
Kalandha kaigal engae
Kalvanae kalvanae
Kalavu ponadhengae
Uyir karaindhu pogudhu ingae

Female : Porkkalam angae
Poovil kaayam ingae
Punnagai theevae
Uyirin uyilum engae

Male & Female : Hmm…unnai engu pirigiren
Unnakkul thaanae vazhgiren
Anbil unnai alakkiren
Anichchai seiyalaal ninaikiren

Male : Hmm…unnai engu pirigiren
Unnakkul thaanae vazhgiren
Anbil unnai alakkiren
Anichchai seiyalaal ninaikiren

Female : Neeyum sonna sollai nanbi
Innum ulagil irukkiren
Male : Unadhu mugamum asaiyum dhisaiyil
Ennadhu udhayam paarkiren

Female : Unnilae ennai naan
Thedi thedi varugiren

Female : Porkkalam angae
Poovil kaayam ingae
Punnagai theevae
Uyirin uyilum engae

Female : Kaadhalin porilae
Kalandha kaigal engae
Kalvanae kalvanae
Kalavu ponadhengae
Uyir karaindhu pogudhu ingae

Female : Porkkalam angae
Poovil kaayam ingae
Punnagai theevae
Uyirin uyilum engae

Female : Pesa marandhu sirikkiren
Pirindhum uyiraai irukkiren
Paarvai indri paarkiren
Pagalil iruttaai irukkiren

Male : Unakku pidhitha ullagam vaangi
Unnai angu veikiren
Nimidam nimidam kanavil ninaivil
Kudiththanam naan seigiren

Female : Irappilo pirappilo
Unnil naanae vazhgiren

Male : Porkkalam illai
Poovil kaayam illai
Punnagai theevil
Uyirum thevai illai

Female : Aahaaa…aaaa..aaa..
Male : Porkkalam illai
Poovil kaayam illai
Punnagai theevil
Uyirum thevai illai
Female : Aaa…aaa…aaa…aaa
Aaa…aaa…aaaa…aaa…aaa…


Porkalam Ange Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thenali

Lyrics Writer : Piraisoodan

பாடகி : கோபிகா பூர்ணிமா

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : போர்க்களம் அங்கே
பூவில் காயம் இங்கே
புன்னகை தீவே உயிரின்
உயிலும் எங்கே

பெண் : காதலின் போரிலே
கலந்த கைகள் எங்கே
கள்வனே கள்வனே
களவு போனதெங்கே
உயிர் கரைந்து போகுது
இங்கே

பெண் : போர்க்களம் அங்கே
பூவில் காயம் இங்கே
புன்னகை தீவே உயிரின்
உயிலும் எங்கே

ஆண் & பெண் : ஹம்ம் உன்னை
எங்கு பிரிகிறேன் உனக்குள்
தானே வாழ்கிறேன் அன்பில்
உன்னை அளக்கிறேன்
அனிச்சை செயலால்
நினைக்கிறேன்

ஆண் : ஹம்ம் உன்னை
எங்கு பிரிகிறேன் உனக்குள்
தானே வாழ்கிறேன் அன்பில்
உன்னை அளக்கிறேன்
அனிச்சை செயலால்
நினைக்கிறேன்

பெண் : நீயும் சொன்ன
சொல்லை நம்பி இன்னும்
உலகில் இருக்கிறேன்
ஆண் : உனது முகமும்
அசையும் திசையில்
எனது உதயம் பார்கிறேன்

பெண் : உன்னிலே என்னை
நான் தேடி தேடி வருகிறேன்

பெண் : போர்க்களம் அங்கே
பூவில் காயம் இங்கே
புன்னகை தீவே உயிரின்
உயிலும் எங்கே

பெண் : காதலின் போரிலே
கலந்த கைகள் எங்கே
கள்வனே கள்வனே
களவு போனதெங்கே
உயிர் கரைந்து போகுது
இங்கே

பெண் : போர்க்களம் அங்கே
பூவில் காயம் இங்கே
புன்னகை தீவே உயிரின்
உயிலும் எங்கே

பெண் : பேச மறந்து
சிரிக்கிறேன் பிரிந்தும்
உயிராய் இருக்கிறேன்
பார்வை இன்றி பார்க்கிறேன்
பகலில் இருட்டாய் இருக்கிறேன்

ஆண் : உனக்கு பிடித்த
உலகம் வாங்கி உன்னை
அங்கு வைக்கிறேன் நிமிடம்
நிமிடம் கனவில் நினைவில்
குடித்தனம் நான் செய்கிறேன்

பெண் : இறப்பிலோ
பிறப்பிலோ உன்னில்
நானே வாழ்கிறேன்

ஆண் : பொற்காலம் இல்லை
பூவில் காயம் இல்லை
புன்னகை தீவில் உயிரும்
தேவை இல்லை

பெண் : ஆஹா ஆஆ ஆஆ
ஆண் : பொற்காலம் இல்லை
பூவில் காயம் இல்லை
புன்னகை தீவில் உயிரும்
தேவை இல்லை
பெண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ



Porkalam Ange Lyrics in English

Porkalam Ange Varigal in Tamil

Other Song in Thenali Album

Browse the complete film Thenali songs lyrics.

Movie Thenali
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Piraisoodan
Singer Gopika Poornima, Srinivas

Lyrics Added by: Raahith

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.