Pudhu Malarin Azhage Lyrics

Here is the Pudhu Malarin Azhage Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pudhu Malarin Azhage Lyrics in English

Film / Album : Abhimanyu (1948 Film)

Lyrics Writer : Papanasam Sivan

Singer : U. R. Jeevarathinam

Music by : S. M. Subbaiah Naidu , C. R. Subburaman

Female : Pudhu malarin azhagae….aanantham
Pudhu malarin azhagae….aanantham
Pudhu mana mangai vilaiyaadum vasantham
Pudhu malarin azhagae….aanantham

Female : Madhuvinilae perum kadhalinaal suzhal
Madhuvinilae perum kadhalinaal suzhal
Vandugalin reengaara geedhamudan
Vandugalin reengaara geedhamudan
Pudhu malarin azhagae….aanantham

Female : Thellaruvi thavazh odaothanilae
Thellaruvi thavazh odaothanilae
Ilam thendral inimaiyum koovi azhaikkum
Thellaruvi thavazh odaothanilae
Ilam thendral inimaiyum koovi azhaikkum

Female : Thulli thogai viriththaadum azhagum
Mayil thulli thogai viriththaadum azhagum
Mayil thulli thogai viriththaadum azhagum
Kuyil koovo koovo endru paadum azhagae azhagu

Female : Pudhu malarin azhagae….aanantham
Pudhu mana mangai vilaiyaadum vasantham
Pudhu malarin azhagae….aanantham


Pudhu Malarin Azhage Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Abhimanyu (1948 Film)

Lyrics Writer : Papanasam Sivan

பாடகி : யூ. ஆர். ஜீவரத்தினம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பைய்யா நாய்டு

மற்றும் சி. ஆர். சுப்புராமன்

பெண் : புது மலரின் அழகே…….ஆனந்தம்
புது மலரின் அழகே…ஆனந்தம்
புது மண மங்கை விளையாடும் வசந்தம்
புது மலரின் அழகே……ஆனந்தம்

பெண் : மதுவினிலே பெறும் காதலினால் சுழல்
மதுவினிலே பெறும் காதலினால் சுழல்
வண்டுகளின் ரீங்கார கீதமுடன்
வண்டுகளின் ரீங்கார கீதமுடன்
புது மலரின் அழகே……ஆனந்தம்…

பெண் : தெள்ளருவி தவழ் ஓடைதனிலே
தெள்ளருவி தவழ் ஓடைதனிலே
இளம் தென்றல் இனிமையும் கூவி அழைக்கும்
தெள்ளருவி தவழ் ஓடைதனிலே
இளம் தென்றல் இனிமையும் கூவி அழைக்கும்

பெண் : துள்ளி தோகை விரித்தாடும் அழகும்
மயில் துள்ளி தோகை விரித்தாடும் அழகும்
மயில் துள்ளி தோகை விரித்தாடும் அழகும்
குயில் கூவோ கூவோ என்று பாடும் அழகே அழகு

பெண் : புது மலரின் அழகே…ஆனந்தம்
புது மண மங்கை விளையாடும் வசந்தம்
புது மலரின் அழகே……ஆனந்தம்



Pudhu Malarin Azhage Lyrics in English

Pudhu Malarin Azhage Varigal in Tamil

Other Song in Abhimanyu (1948 Film) Album

Browse the complete film Abhimanyu (1948 Film) songs lyrics.

Movie Abhimanyu (1948 Film)
Music Director C. R. Subburaman, S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Papanasam Sivan
Singer U. R. Jeevarathinam

Lyrics Added by: Azhagiri

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.