Puli Puli Lyrics

Here is the Puli Puli Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Puli Puli Lyrics in English

Film / Album : Puli

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Mano , Priyadarshini

Music by : Devi Sri Prasad

Male : Enga makka enga makka
Odi vanga enga makka
Enga makka onnu patta
Edhirikellam dankanakka

Male : Hey Enga makka enga makka
Odi vaanga enga makka
Ada ada enga makka onnupatta
Edhirikellam dankanakka

Male : Kaathirukka neramilla da
Themmangu paada
Kaathukenna kaivizhangu poda

Male : Kaththi puthi rendum undada
En paasamulla
Thambi thambi
Nambi nambi vaada

Male : Kodumaiyellam adipadavae
Adimai inam vidupadavae
Kizhakku velukka vizhiyum sivakka
Ezhundhu varugudhae

Male : Hey puli puli puli puli
Puli puli puli puli
Ada mannai vittu vinnai thottu
Sutri varum soora puli

Male : Hey puli puli puli puli
Puli puli puli puli
Ada acham vittu ucham thottu
Vetri perum veera puli

Female : Aathi
Eh vandhan vandhan paaru
Kaatin azhagu rasavae
Adi aathi
Kanni ponnin nenjil kaadhal
Eh kalakkum rasavae

Male : Hey mannai meeramalae
Vidhaiyum mulaikuma…
Tharipadatha noolu enna
Aadaiyaaguma…(Dialogue)

Chorus : Hey rasavae rasavae rasavae

Male : Engal thaai naattaiyae
Panjam vandhu aaluma
Puli kugayil eli vandhu
Vaalai aatuma….(Dialogue)

Male : Unnai nee nambi uzhaithae paaru
Ooru thannalae maaradhu
Maatram unnodu thodangattum thozha
Vizhikkum bodhu namadhu kanavu
Palikka vendumae

Male : Hey puli puli puli puli
Puli puli puli puli

Male : Hey Enga makka enga makka
Odi vaanga enga makka
Ada ada enga makka onnupatta
Edhirikellam dankanakka

Male : Sitham kothikkudhae
Ratham theeyaagudhae
Yutham seiya varugavendru
Satham ketkudhae…(Dialogue)

Chorus : Hey rasavae rasave rasavae

Male : Thittam irukkanum
Thotta jeyikkanum
Naan thotta thittam yedhum
Thotradhillayae…(Dialogue)

Male : Vaanam eppodhum
Theerndha pogum…
Vaazhvil nambikkai theerathae
Naalai nam kaiyil vandhae theerum
Valadhu kaalai eduthu vada
Ilaya thozhanae

Male : Hey puli puli puli puli
Puli puli puli puli
Ada mannai vittu vinnai thottu
Sutri varum soora puli

Male : Hey puli puli puli puli
Puli puli puli puli


Puli Puli Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Puli

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : பிரியதர்ஷினி

பாடகா் : மனோ

இசையமைப்பாளா் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : எங்கமக்கா
எங்கமக்கா ஓடிவாங்க
எங்கமக்கா எங்கமக்கா
ஒன்னுபட்டா எதிரிக்கெல்லாம்
டங்கணக்கா

ஆண் : ஹே எங்கமக்கா
எங்கமக்கா ஓடிவாங்க
எங்கமக்கா எங்கமக்கா
ஒன்னுபட்டா எதிரிக்கெல்லாம்
டங்கணக்கா

ஆண் : காத்திருக்க
நேரம் இல்லடா
தெம்மாங்கு பாட
காத்துக்கென்ன
கைவிலங்கு போடா

ஆண் : கத்தி புத்தி
ரெண்டும் உண்டாடா
என் பாசமுள்ள தம்பி
தம்பி நம்பி நம்பி வாடா

ஆண் : கொடுமையெல்லாம்
அடிபடவே அடிமை இனம்
விடுபடவே கிழக்கு வெளுக்க
விழியும் சிவக்க எழுந்து வருகுதே

ஆண் : ஹே புலி புலி
புலி புலி புலி புலி புலி
புலி அட மண்ணைவிட்டு
விண்ணைத்தொட்டு
சுற்றிவரும் சூரப்புலி

ஆண் : ஹே புலி புலி
புலி புலி புலி புலி புலி
புலி அட அச்சம் விட்டு
உச்சம்தொட்டு வெற்றி
பெறும் வீரப்புலி

பெண் : ஆத்தி யே
வந்தான் வந்தான்
பாரு காட்டின் அழகு
ராசாவே அடி ஆத்தி
கன்னி பொன்னின்
நெஞ்சில் காதல் யே
கலக்கும் ராசாவே

ஆண் : ஹே மண்ணை
மீறாமலே விதையும்
முளைக்குமா தறிபடாத
நூலு என்ன ஆடையாகுமா

குழு : ஹே ராசாவே
ராசாவே ராசாவே

ஆண் : எங்கள் தாய்
நாட்டையே பஞ்சம்
வந்து ஆளுமா புலி
குகையில் எலிவந்து
வாலை ஆட்டுமா

ஆண் : உன்னை நீ
நம்பி உழைத்தே பாரு
ஊரு தன்னாலே மாறாது
மாற்றம் உன்னோடு
தொடங்கட்டும் தோழா
விழிக்கும் போது நமது
கனவு பலிக்கவேண்டுமே

ஆண் : ஹே புலி புலி
புலி புலி புலி புலி புலி
புலி

ஆண் : ஹே எங்கமக்கா
எங்கமக்கா ஓடிவாங்க
எங்கமக்கா எங்கமக்கா
ஒன்னுபட்டா எதிரிக்கெல்லாம்
டங்கணக்கா

ஆண் : சித்தம் கொதிக்குதே
ரத்தம் தீயாகுதே யுத்தம்
செய்ய வருகவென்று
சத்தம் கேட்குதே

குழு : ஹே ராசாவே
ராசாவே ராசாவே

ஆண் : திட்டம் இருக்கணும்
தொட்டா ஜெயிக்கணும்
நான் தொட்ட திட்டம் ஏதும்
தோற்றதில்லையே

ஆண் : வானம்
எப்போதும் தீர்ந்தா
போகும் வாழ்வில்
நம்பிக்கை தீராதே
நாளை நம்கையில்
வந்தே தீரும் வலது
காலை எடுத்து வாடா
இளைய தோழனே

ஆண் : ஹே புலி புலி
புலி புலி புலி புலி புலி
புலி அட மண்ணைவிட்டு
விண்ணைத்தொட்டு
சுற்றிவரும் சூரப்புலி

ஆண் : ஹே புலி புலி
புலி புலி புலி புலி புலி
புலி



Puli Puli Lyrics in English

Puli Puli Varigal in Tamil

Other Song in Puli Album

Browse the complete film Puli songs lyrics.

Movie Puli
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Vairamuthu
Singer Mano, Priyadarshini

Lyrics Added by: Jarthana

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.