Puriyatha Velladu Theriyaama Lyrics

Here is the Puriyatha Velladu Theriyaama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Puriyatha Velladu Theriyaama Lyrics in English

Film / Album : Oorukku Oru Pillai

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Muthulingam

Female : Puriyaatha vellaadu theriyaama oduthu
Pudichchaanthu koottaththilae saerppom
Puriyaatha vellaadu theriyaama oduthu
Pudichchaanthu koottaththilae saerppom

Female : Sariyaana paadhaiyil ozhungaaga pogavey
Puththimathi naam solli paarpom
Sariyaana paadhaiyil ozhungaaga pogavey
Puththimathi naam solli paarpom

Male : Panivukku bhoomiyil madhippu
Nalla panpaadu vaazhvukku sirappu
Panivukku bhoomiyil madhippu
Nalla panpaadu vaazhvukku sirappu
Uzhaippaal uyara venum kaigal
Uyrantha vaazhkkaiyai uruvaakkum kalaigal

Female : Idhu puriyaatha vellaadu theriyaama oduthu
Pudichchaanthu koottaththilae saerppom

Female : Uyirukku thevaiyellaam vayiththukku soru
Arivukku thevaiyellaam puththagakaadu
Padippukku nigaraana selvanga yaedhu
Paamaranai ulagam endrum madhikkaathu kelu
Paamaranai ulagam endrum madhikkaathu kelu

Female : Idhu puriyaatha vellaadu theriyaama oduthu
Pudichchaanthu koottaththilae saerppom

Male : Iravukku dheepam endru nilavukku peru
Idhayaththin dheepamendru kalviyai kooru
Thunivukku kodiyettri thunbaththai vellu
Sompalgalai neekki vittu pugazh vaanga sellu
Sompalgalai neekki vittu pugazh vaanga sellu

Male : Idhu puriyaatha vellaadu theriyaama oduthu
Pudichchaanthu koottaththilae saerppom

Female : Nampikkai nenjil vaiththaal saathigalaagum
Nallavar paadhai sendraal vettrigal serum
Male : Thiramaikku varaverppu endraikkum undu
Thean kamazhum palligalthaan thirukoyil indru
Thean kamazhum palligalthaan thirukoyil indru

Male : Idhu puriyaatha vellaadu theriyaama oduthu
Pudichchaanthu koottaththilae saerppom

Both : Sariyaana paadhaiyil ozhungaaga pogavae
Puththimathi naam solli paarpom

Both : Idhu puriyaatha vellaadu theriyaama oduthu
Pudichchaanthu koottaththilae saerppom
Naam pudichchaanthu koottaththilae saerppom


Puriyatha Velladu Theriyaama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oorukku Oru Pillai

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : புரியாத வெள்ளாடு தெரியாம ஓடுது
புடிச்சாந்து கூட்டத்திலே சேர்ப்போம்
புரியாத வெள்ளாடு தெரியாம ஓடுது
புடிச்சாந்து கூட்டத்திலே சேர்ப்போம்

பெண் : சரியான பாதையில் ஒழுங்காக போகவே
புத்திமதி நாம் சொல்லிப் பார்ப்போம்
சரியான பாதையில் ஒழுங்காக போகவே
புத்திமதி நாம் சொல்லிப் பார்ப்போம்

ஆண் : பணிவுக்கு பூமியில் மதிப்பு
நல்ல பண்பாடு வாழ்வுக்குச் சிறப்பு
பணிவுக்கு பூமியில் மதிப்பு
நல்ல பண்பாடு வாழ்வுக்குச் சிறப்பு
உழைப்பால் உயர வேணும் கைகள்
உயர்ந்த வாழ்க்கையை உருவாக்கும் கலைகள்

ஆண் : இது புரியாத வெள்ளாடு தெரியாம ஓடுது
புடிச்சாந்து கூட்டத்திலே சேர்ப்போம்

பெண் : உயிருக்கு தேவையெல்லாம் வயித்துக்குச் சோறு
அறிவுக்குத் தேவையெல்லாம் புத்தகக்காடு
படிப்புக்கு நிகரான செல்வங்கள் ஏது
பாமரனை உலகம் என்றும் மதிக்காது கேளு
பாமரனை உலகம் என்றும் மதிக்காது கேளு

பெண் : இது புரியாத வெள்ளாடு தெரியாம ஓடுது
புடிச்சாந்து கூட்டத்திலே சேர்ப்போம்

ஆண் : இரவுக்கு தீபம் என்று நிலவுக்குப் பேரு
இதயத்தின் தீபமென்று கல்வியைக் கூறு
துணிவுக்கு கொடியேற்றி துன்பத்தை வெல்லு
சோம்பல்களை நீக்கி விட்டு புகழ் வாங்கச் செல்லு
சோம்பல்களை நீக்கி விட்டு புகழ் வாங்கச் செல்லு

ஆண் : இது புரியாத வெள்ளாடு தெரியாம ஓடுது
புடிச்சாந்து கூட்டத்திலே சேர்ப்போம்

பெண் : நம்பிக்கை நெஞ்சில் வைத்தால் சாதிக்கலாகும்
நல்லவர் பாதை சென்றால் வெற்றிகள் சேரும்
ஆண் : திறமைக்கு வரவேற்பு என்றைக்கும் உண்டு
தேன் கமழும் பள்ளிகள் தான் திருக்கோயில் இன்று
தேன் கமழும் பள்ளிகள் தான் திருக்கோயில் இன்று

ஆண் : இது புரியாத வெள்ளாடு தெரியாம ஓடுது
புடிச்சாந்து கூட்டத்திலே சேர்ப்போம்

இருவர் : சரியான பாதையில் ஒழுங்காக போகவே
புத்திமதி நாம் சொல்லிப் பார்ப்போம்

இருவர் : இது புரியாத வெள்ளாடு தெரியாம ஓடுது
புடிச்சாந்து கூட்டத்திலே சேர்ப்போம்
நாம் புடிச்சாந்து கூட்டத்திலே சேர்ப்போம்



Puriyatha Velladu Theriyaama Lyrics in English

Puriyatha Velladu Theriyaama Varigal in Tamil

Other Song in Oorukku Oru Pillai Album

Browse the complete film Oorukku Oru Pillai songs lyrics.

Movie Oorukku Oru Pillai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Muthulingam
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Ananthatheban

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.