Raasi Nalla Raasi Lyrics

Here is the Raasi Nalla Raasi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Raasi Nalla Raasi Lyrics in English

Film / Album : Mudhal Udhayam

Lyrics Writer : Piraisoodan

Singer : Arjun Sarja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Piraisoodan

Chorus : …………..

Male : Rasi nalla rasi oorum pesum
Ennoda rasi ellaamae easy
Thottaalum pattaalum ponnaagum paaru

Male : Kalyaanamaa katcheriyaa
Aattam podu nee paattu paadu
Ada illennaa irukku dappaankuththu

Male : Hoi…….hoi….
Rasi nalla rasi oorum pesum
Ennoda rasi ellaamae easy
Thottaalum pattaalum ponnaagum paaru

Male : Kalyaanamaa katcheriyaa
Aattam podu nee paattu paadu
Ada illennaa irukku dappaankuththu

Chorus : Laal laalaa laal laala laal laalaa
Thagathimi thaam thagathimi thaam thagathimi thaam
Thagathimi thaam thagathimi thaam thagathimi

Male : Kalyaani revathi mogini seedhaa araerae
Sridevi gowthami roobini radhaa
Ennoda paattulae sokkithaanae
Aamaa ellorum aanaanga super star-aa….

Male : Intha pappa module old
Paarththaa role-du gold-u
Minukkuthae jolikkuthae
Manasu kedanthu thavikkuthae

Chorus : Minukkuthae jolikkuthae
Manasu kedanthu thavikkuthae

Male : Rasi nalla rasi oorum pesum
Ennoda rasi ellaamae easy
Thottaalum pattaalum ponnaagum paaru

Male : Kalyaanamaa katcheriyaa
Aattam podu nee paattu paadu
Ada illennaa irukku dappaankuththu

Chorus : ……………

Male : Michael-u jackson nammaalaiyyaa
Adha mylapore maami sonnaalaiyyaa
Themmaangu paattula panthaaduvaen
Naan thillaanaa potta vanthaaduvaen

Male : Vaada thambi vaada soda vaangi thaadaa
Nenachchathu nadakkuthu kanavu nanavu palikkuthu
Nenachchathu nadakkuthu kanavu nanavu palikkuthu

Male : Rasi nalla rasi oorum pesum
Ennoda rasi ellaamae easy
Thottaalum pattaalum ponnaagum paaru

Male : Kalyaanamaa katcheriyaa
Aattam podu nee paattu paadu
Illennaa irukku dappaankuththu
Male , Chorus :
Illennaa irukku dappaankuththu
Illennaa irukku dappaankuththu
Male : Haei haei haei


Raasi Nalla Raasi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mudhal Udhayam

Lyrics Writer : Piraisoodan

பாடகர் : அர்ஜுன் சர்ஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : பிறைசூடன்

குழு : ……………….

ஆண் : ராசி நல்ல ராசி ஊரும் பேசும்
என்னோட ராசி எல்லாமே ஈஸி
தொட்டாலும் பட்டாலும் பொன்னாகும் பாரு

ஆண் : கல்யாணமா கச்சேரியா
ஆட்டம் போடு நீ பாட்டு பாடு
அட இல்லேன்னா இருக்கு டப்பாங்குத்து….

ஆண் : ஹோய்……ஹோய்…
ராசி நல்ல ராசி ஊரும் பேசும்
என்னோட ராசி எல்லாமே ஈஸி
தொட்டாலும் பட்டாலும் பொன்னாகும் பாரு

ஆண் : கல்யாணமா கச்சேரியா
ஆட்டம் போடு நீ பாட்டு பாடு
அட இல்லேன்னா இருக்கு டப்பாங்குத்து….

குழு : லால் லாலா லால் லால லால் லாலா
தகதிமிதாம் தகதிமிதாம் தகதிமிதாம்
தகதிமிதாம் தகதிமிதாம் தகதிமி

ஆண் : கல்யாணி ரேவதி மோகினி சீதா அரேரே
ஸ்ரீதேவி கௌதமி ரூபிணி ராதா
என்னோட பாட்டுலே சொக்கித்தானே
ஆமா எல்லோரும் ஆனாங்க சூப்பர் ஸ்டாரா

ஆண் : இந்த பாப்பா மாடல் ஓல்டு
பார்த்தா ரோல்டு கோல்டு
மினுக்குதே ஜொலிக்குதே
மனசு கெடந்து தவிக்குதே

குழு : மினுக்குதே ஜொலிக்குதே
மனசு கெடந்து தவிக்குதே

ஆண் : ராசி நல்ல ராசி ஊரும் பேசும்
என்னோட ராசி எல்லாமே ஈஸி
தொட்டாலும் பட்டாலும் பொன்னாகும் பாரு

ஆண் : கல்யாணமா கச்சேரியா
ஆட்டம் போடு நீ பாட்டு பாடு
அட இல்லேன்னா இருக்கு டப்பாங்குத்து….

குழு : ……………………..

ஆண் : மைக்கேலு ஜாக்ஸன் நம்மாளைய்யா
அத மைலாப்பூர் மாமி சொன்னாளய்யா
தெம்மாங்கு பாட்டுல பந்தாடுவேன்
நான் தில்லானா போட்டா வந்தாடுவேன்

ஆண் : வாடா தம்பி வாடா சோடா வாங்கி தாடா
நெனச்சது நடக்குது கனவு நனவு பலிக்குது
நெனச்சது நடக்குது கனவு நனவு பலிக்குது

ஆண் : ராசி நல்ல ராசி ஊரும் பேசும்
என்னோட ராசி எல்லாமே ஈஸி
தொட்டாலும் பட்டாலும் பொன்னாகும் பாரு

ஆண் : கல்யாணமா கச்சேரியா
ஆட்டம் போடு நீ பாட்டு பாடு
இல்லேன்னா இருக்கு டப்பாங்குத்து….
ஆண் மற்றும் குழு :
இல்லேன்னா இருக்கு டப்பாங்குத்து
இல்லேன்னா இருக்கு டப்பாங்குத்து
ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய்



Raasi Nalla Raasi Lyrics in English

Raasi Nalla Raasi Varigal in Tamil

Other Song in Mudhal Udhayam Album

Browse the complete film Mudhal Udhayam songs lyrics.

Movie Mudhal Udhayam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Piraisoodan
Singer Arjun Sarja

Lyrics Added by: Sarisha

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.