Here is the Raati – Partner Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Raati – Partner Lyrics in English
Film / Album : Partner
Lyrics Writer : Mohan Raja
Singers : Bamba Bakya , Swagatha
Music by : Santhosh Dhayanidhi
Lyrics by : Mohan Raja
Male : Adi edhuthukku unna paathenu
Nenaika vakkiriye
En manasukkulla nikkaama
Nee mazhaiyadikkiriye
Male : Ye vaadi vaadi raatti
En nenjam thaangaladi
Onna thedi thedi naanum
En kanna moodaladi
Male : Azhagaa nee penja
Maamazha pola
Adhuthula nananjen adi
Un nenappaala
Male : Adi eduthuku unna paathenu
Nenaka vaikkiriye
En manasukkulla nikkaama
Nee mazhaiyadikkiriye
Male : Kannaala paakkura
Kannaadi kaattura
Ennoda usura nee
Katti izhukkura
Male : Kaathaadi noola pol
Ena maathura
Enna kaathodu kaathula
Nee kadathura
Male : Oru dhinusaa manasa
Katti izhukkura
Onna nenachi
Sokka vaikura
Male : Vaadi pottappulla
Azhagaala kolluriye
Pesa onnum illa
En nenja thalluriye
Male : Kanavaa nenavaa
Ketka vachaale
Adadaa manasa
Athumeera senjaale
Female : Ada edhuthukku enna paathenu
Ketka vachutiye
En usurukulla un perathaan
Ezhudha vachutiye
Female : Nee thedi vantha raatti
Enna sikka vachutiye
Kanna moodi moodi
Unnappathi pesa vachutiye
Female & Chorus : Enakke theriyaama
Naan tholanjene
Manasa koduthu ada
Naan karanjene
Female : Mazhaiyadikkiriye
Nee mazhaiyadikkiriye
Mazhaiyadikkiriye
Nee mazhaiyadikkiriye
Both : Mazhaiyadikkiriye
Nee mazhaiyadikkiriye
Mazhaiyadikkiriye
Nee mazhaiyadikkiriye
Raati – Partner Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Partner
Lyrics Writer : Mohan Raja
பாடகர்கள் : பம்பா பாக்யா மற்றும் ஸ்வாகதா
இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் தயாநிதி
பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜா
ஆண் : அடி எதுக்கு உன்ன பாத்தேன்னு
நெனைக்க வக்கிறியே
என் மனசுக்குள்ள நிக்காம
நீ மழையடிக்கிறியே
ஆண் : ஏ வாடி வாடி ராட்டி
என் நெஞ்சம் தாங்கலடி
ஒன்ன தேடி தேடி நானும்
என் கண்ண மூடலடி
ஆண் : அழகா நீ பேஞ்ச மாமழ போல
அதுல நனஞ்சேன் அடி உன் நெனப்பால
ஆண் : அடி எதுக்கு உன்ன பாத்தேன்னு
நெனைக்க வக்கிறியே
என் மனசுக்குள்ள நிக்காம
நீ மழையடிக்கிறியே
ஆண் : கண்ணால பாக்குற கண்ணாடி காட்டுற
என்னோட உசுர நீ கட்டி இழுக்குற
ஆண் : காத்தாடி நூல போல் என மாத்துற
என்ன காத்தோடு காத்துல நீ கடத்துற
ஆண் : ஒரு தினுசா மனச கட்டி இழுக்குற
ஒன்ன நெனச்சி நெனச்சி சொக்க வைக்குற
ஆண் : வாடி பொட்டப்புள்ள அழகால கொல்லுறியே
பேச ஒண்ணும் இல்ல என் நெஞ்ச தள்ளுறியே
ஆண் : கனவா நெனவா கேட்க வச்சாளே
அடடா மனச அத்துமீற செஞ்சாளே
பெண் : அட எதுக்கு என்ன பாத்தேன்னு
கேட்க வச்சுடியே
என் உசுருக்குள்ள உன் பேரத்தான்
எழுத வச்சுட்டியே
பெண் : நீ தேடி வந்த ராட்டி
என்ன சிக்க வச்சுடியே
கண்ண மூடி மூடி உன்னப்பத்தி
பேச வச்சுடியே
பெண் மற்றும் குழு : எனக்கே தெரியாம நான் தொலஞ்சேனே
மனச கொடுத்து அட நான் கரஞ்சேனே
பெண் : மழையடிக்கிறியே நீ மழையடிக்கிறியே… (2)
இருவர் : மழையடிக்கிறியே நீ மழையடிக்கிறியே… (2)
Raati – Partner Lyrics in English
Raati – Partner Varigal in Tamil
Other Song in Partner Album
Browse the complete film Partner songs lyrics.
Movie | Partner |
Music Director | Santhosh Dhayanidhi |
Lyricist | Mohan Raja |
Singer | Bamba Bakya, Swagatha |
Lyrics Added by: Gopan
Contents
Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.