Ragangal Ondru Serum Lyrics

Here is the Ragangal Ondru Serum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ragangal Ondru Serum Lyrics in English

Film / Album : Kadaikan Parvai

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singer : Vani Jairam

Music by : V. S. Narasimhan

Lyrics by : Mu. Metha

Female : Raagangal ondru serum nerangal vanthu saerum
Raagangal ondru serum nerangal vanthu saerum
Naalai naamae ingu kaanpomae
Pogindra paadhai engum bhoopaalam paadiyae
Poi vaa en poonthendralae

Female : Raagangal ondru serum nerangal vanthu saerum
Naalai naamae ingu kaanpomae
Pogindra paadhai engum bhoopaalam paadiyae
Poi vaa en poonthendralae

Female : Paadangal ketpom paadalum ketpom
Pallikkoodam thannilae
Kaalam maarum raagam maarum
Maaraathu nam nyaapagam

Female : Veettu paadamae nottil theettinom
Paattai veettil poi paadi kaattinom
Thaenai tamizhil paarththom
Saernthom kanakkilae
Nyaanam avvai nyaanamae

Female : Raagangal ondru serum nerangal vanthu saerum
Naalai naamae ingu kaanpomae
Pogindra paadhai engum bhoopaalam paadiyae
Poi vaa en poonthendralae

Female : Oorum veru perum veru
Ondru saerntha urave
Dhesam maarum vaasam maarum
Maaraathu nesangalae

Female : Aadi paadinom saernthu koodimom
Indru aaloru padhai maarinom
Thaavum muyalai polae
Vaazhnthom magizhvilae
Paasam nam nenjaththilae

Female : Raagangal ondru serum nerangal vanthu saerum
Naalai naamae ingu kaanpomae
Pogindra paadhai engum bhoopaalam paadiyae
Poi vaa en poonthendralae


Ragangal Ondru Serum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadaikan Parvai

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்

பாடலாசிரியர் : மு. மேத்தா

பெண் : ராகங்கள் ஒன்று சேரும் நேரங்கள் வந்து சேரும்
ராகங்கள் ஒன்று சேரும் நேரங்கள் வந்து சேரும்
நாளை நாமே இங்கு காண்போமே
போகின்ற பாதை எங்கும் பூபாளம் பாடியே
போய் வா என் பூந்தென்றலே….

பெண் : ராகங்கள் ஒன்று சேரும் நேரங்கள் வந்து சேரும்
நாளை நாமே இங்கு காண்போமே
போகின்ற பாதை எங்கும் பூபாளம் பாடியே
போய் வா என் பூந்தென்றலே….

பெண் : பாடங்கள் கேட்போம் பாடலும் கேட்போம்
பள்ளிக்கூடம் தன்னிலே
காலம் மாறும் ராகம் மாறும்
மாறாது நம் ஞாபகம்

பெண் : வீட்டுப் பாடமே நோட்டில் தீட்டினோம்
பாட்டை வீட்டில் போய் பாடிக் காட்டினோம்
தேனை தமிழில் பார்த்தோம்
சேர்ந்தோம் கணக்கிலே
ஞானம் அவ்வை ஞானமே

பெண் : ராகங்கள் ஒன்று சேரும் நேரங்கள் வந்து சேரும்
நாளை நாமே இங்கு காண்போமே
போகின்ற பாதை எங்கும் பூபாளம் பாடியே
போய் வா என் பூந்தென்றலே….

பெண் : ஊரும் வேறு பேரும் வேறு
ஒன்று சேர்ந்த உறவே
தேசம் மாறும் வாசம் மாறும்
மாறாது நேசங்களே

பெண் : ஆடிப்பாடினோம் சேர்ந்து கூடினோம்
இன்று ஆளொரு பாதை மாறினோம்
தாவும் முயலைப் போலே
வாழ்ந்தோம் மகிழ்விலே
பாசம் நம் நெஞ்சத்திலே

பெண் : ராகங்கள் ஒன்று சேரும் நேரங்கள் வந்து சேரும்
நாளை நாமே இங்கு காண்போமே
போகின்ற பாதை எங்கும் பூபாளம் பாடியே
போய் வா என் பூந்தென்றலே….



Ragangal Ondru Serum Lyrics in English

Ragangal Ondru Serum Varigal in Tamil

Other Song in Kadaikan Parvai Album

Browse the complete film Kadaikan Parvai songs lyrics.

Movie Kadaikan Parvai
Music Director V. S. Narasimhan
Lyricist Mu. Metha
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Dharuthi

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.