Raja Raja Chozhan Lyrics

Here is the Raja Raja Chozhan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Raja Raja Chozhan Lyrics in English

Film / Album : Rettai Vaal Kuruvi

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Raaja raaja chozhan naan
Enai aazhum kaadhal dhesam nee thaan

Male : Raaja raaja chozhan naan
Enai aazhum kaadhal dhesam nee thaan
Poovae kaadhal theevae
Mann meedhu sorgam vandhu pennaaga aanadhae
Ullaasa boomi inghu undaanathae

Male : Raaja raaja chozhan naan
Enai aazhum kaadhal dhesam nee thaan
Poovae kaadhal theevae

Male : Kannodu kangal yettrum karpoora deepamae
Kai theendum podhu paayum minsaaramae
Ullaasa medai melae orangha naadagam
Inbangal paadam sollum en thaayagam

Male : Ingangu oonjalaaga naan pogiren
Angangu aasai theeyil naan vegiren
Un raaga moganam en kaadhal vaaganam
Senthaamarai senthaen mazhai en aavi neeyae devi

Male : Raaja raaja chozhan naan
Enai aazhum kaadhal dhesam nee thaan
Poovae kaadhal theevae

Male : Kalloora paarrkkum paarvai ulloora paayumae
Thullaamal thullum ullam sallaabamae
Villodu ambu rendu kollaamal kolludhae
Penpaavai kangal endru poi solluthae

Male : Mundhaanai moodum raani selvaakkilae
En kaadhal kangal pogum pallaakkilae
Thaenodai oramae neeraadum neramae
Pullanguzhal thallaadumae pon meni kelaai raani

Male : Raaja raaja chozhan naan
Enai aazhum kaadhal dhesam nee thaan

Male : Raaja raaja chozhan naan
Enai aazhum kaadhal dhesam nee thaan
Poovae kaadhal theevae
Mann meedhu sorgam vandhu pennaaga aanadhae
Ullaasa boomi inghu undaanathae

Male : Raaja raaja chozhan naan
Enai aazhum kaadhal dhesam nee thaan
Poovae kaadhal theevae


Raja Raja Chozhan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rettai Vaal Kuruvi

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ராஜ ராஜ
சோழன் நான் எனை
ஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான்

ஆண் : ராஜ ராஜ
சோழன் நான் எனை
ஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான் பூவே காதல்
தீவே மண் மீது சொர்க்கம்
வந்து பெண்ணாக ஆனதே
உல்லாச பூமி இங்கு
உண்டானதே

ஆண் : ராஜ ராஜ
சோழன் நான் எனை
ஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான் பூவே காதல்
தீவே

ஆண் : கண்ணோடு
கண்கள் ஏற்றும் கற்பூர
தீபமே கை தீண்டும் போது
பாயும் மின்சாரமே உல்லாச
மேடை மேலே ஓரங்க நாடகம்
இன்பங்கள் பாடம் சொல்லும்
என் தாயகம்

ஆண் : இங்கங்கு
ஊஞ்சலாக நான்
போகிறேன் அங்கங்கு
ஆசை தீயில் நான்
வேகிறேன் உன் ராக
மோகனம் என் காதல்
வாகனம் செந்தாமரை
செந்தேன் மழை என்
ஆவி நீயே தேவி

ஆண் : ராஜ ராஜ
சோழன் நான் எனை
ஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான் பூவே காதல்
தீவே

ஆண் : கள்ளுர பார்க்கும்
பார்வை உள்ளுர பாயுமே
துள்ளாமல் துள்ளும்
உள்ளம் சல்லாபமே
வில்லோடு அம்பு ரெண்டு
கொல்லாமல் கொல்லுதே
பெண் பாவை கண்கள் என்று
பொய் சொல்லுதே

ஆண் : முந்தானை மூடும்
ராணி செல்வாக்கிலே என்
காதல் கண்கள் போகும்
பல்லாக்கிலே தேனோடை
ஓரமே நீராடும் நேரமே
புல்லாங்குழல் தள்ளாடுமே
பொன் மேனி கேளாய் ராணி

ஆண் : ராஜ ராஜ
சோழன் நான் எனை
ஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான்

ஆண் : ராஜ ராஜ
சோழன் நான் எனை
ஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான் பூவே காதல்
தீவே மண் மீது சொர்க்கம்
வந்து பெண்ணாக ஆனதே
உல்லாச பூமி இங்கு
உண்டானதே

ஆண் : ராஜ ராஜ
சோழன் நான் எனை
ஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான் பூவே காதல்
தீவே



Raja Raja Chozhan Lyrics in English

Raja Raja Chozhan Varigal in Tamil

Other Song in Rettai Vaal Kuruvi Album

Browse the complete film Rettai Vaal Kuruvi songs lyrics.

Movie Rettai Vaal Kuruvi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Mu. Metha
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Rathihan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.