Ramanin Mohanam Lyrics

Here is the Ramanin Mohanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ramanin Mohanam Lyrics in English

Film / Album : Netrikkan

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : K. J. Yesudas , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Raamanin moganam jaanaki mandhiram
Female : Raamanin moganam jaanaki mandhiram
Male : Raamaayanam paaraayanam kaadhal mangalam
Deiveegamae uravu…
Raamanin moganam jaanaki mandhiram

Female : Idamum valamum
Irandu udalum manamum
Male : Hoo ooo
Female : Inainthongi nirkkum podhu
Idaiyandri ennam yaedhu
Ilavenirkaalam vasandham

Male : Oru kovil maniyin raagam.
Female : La..la..la..la..la..la..la..
Male : Oru kovil maniyin raagam..
Oru vaanil thavazhum megam
Parandhodum naal indru thaan kanngalae
Female : Raamaayanam paaraayanam kaadhal mangalam
Deiveegamae uravu…

Male : Raamanin moganam jaanaki mandhiram

Male : Idaiyum kodiyum
Kulungum nadaiyum mozhiyum
Female : Aaa….aaa…
Male : Edai poda kamban illai
Enakkandha thiranumillai
Ilai moodum vaazhai paruvam

Female : Madi meedhu kovil kondu…
Male : La..la..la..la..la..la..la..la..
Female : Madi meedhu kovil kondu
Mazhai kaalam veiyil kandu
Silaiyaaga naan nirpadhae arpudham
Male : Raamaayanam paaraayanam kaadhal mangalam
Deiveegamae uravu…

Female : Raamanin moganam jaanaki mandhiram
Both : La..la..la..la..la..la..la..la..


Ramanin Mohanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Netrikkan

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ராமனின் மோகனம் ஜானகி மந்திரம்
பெண் : ராமனின் மோகனம் ஜானகி மந்திரம்
ஆண் : ராமாயணம் பாராயணம் காதல் மங்களம்
தெய்வீகமே உறவு
ராமனின் மோகனம் ஜானகி மந்திரம்…..

பெண் : இடமும் வலமும்
இரண்டு உடலும் மனமும்
ஆண் : ஹோ ஹோ
பெண் : இணைந்தோங்கி நிற்கும்போது
இதையன்றி எண்ணம் ஏது
இளவேனிற்காலம் வசந்தம்

ஆண் : ஒரு கோவில் மணியின் ராகம்
பெண் : லலலலலல
ஆண் : ஒரு கோவில் மணியின் ராகம்
ஒரு வானில் தவழும் மேகம்
பறந்தோடும் நாள் இன்றுதான் கண்களே

பெண் : ராமாயணம் பாராயணம் காதல் மங்கலம்
தெய்வீகமே உறவு………….

ஆண் : ராமாயணம் பாராயணம் காதல் மங்கலம்

ஆண் : இடையும் கொடியும்
குலுங்கும் நடையும் மொழியும்
பெண் : ஆஅ…ஆஅ….
ஆண் : எடை போடக் கம்பன் இல்லை
எனக்கந்த திறனும் இல்லை
இலை மூடும் வாழைப் பருவம்

பெண் : மடி மீது கோவில் கொண்டு
ஆண் : லலலலலல
பெண் : மடி மீது கோவில் கொண்டு
மழை காலம் வெயில் கண்டு
சிலையாக நான் நிற்பதே அற்புதம்

ஆண் : ராமாயணம் பாராயணம் காதல் மங்களம்
தெய்வீகமே உறவு…………

பெண் : ராமாயணம் பாராயணம் காதல் மங்களம்

இருவர் : லலலலலல லலலலலல



Ramanin Mohanam Lyrics in English

Ramanin Mohanam Varigal in Tamil

Other Song in Netrikkan Album

Browse the complete film Netrikkan songs lyrics.

Movie Netrikkan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kannadasan
Singer K.J. Yesudas, S.Janaki

Lyrics Added by: Jarthana

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.