Here is the Rangarattinam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Rangarattinam Lyrics in English
Film / Album : Natchathiram Nagargirathu
Lyrics Writer : Arivu
Singers : Krsna , Gana Muthu
Music by : Tenma
Lyrics by : Arivu
Male : Oh ho ho ooo shinning like a star
Rappapa pabapa ……………………
Male : Aagasam baagaakkum manna kiliyae
Yegantha yevolo vanna kiliyae
Meenavin meenayin vandha kiliyae
Mainakkal kai korkum manja kiliyae
Male : Theechethum theerara neela vaanamae
Chorus : Neela vaanamae
Male : Pakkathil vaaraaya pancha bhoothamae
Chorus : Pancha bhoothamae
Male : Vaa machan vaazha thaan indha vaazhkaiyae
Sogathil azha thaan neram illayae
Male : Anubavi anubavi anubavi
Kaathodu siragadi siragadi siragadi
Koothadi marupadi marupadi marupadi
Suththi vandhu mela keezha kaatturangu
Raattinam thaan vaazhkai inbam…
Male : Varamadi Varamadi Varamadi
Vara Vara Vara
Niramadi niramadi niramadi niramathi
Niliradi niliradi niliradi ulagamingu
Samamadi samamadi samamadi yaavumae
Female : Oh oh oh oh shining like a star
Rappapa pabapa like a moving star
We are the brightest team shalalala shalalala
No matter where you from or who you are
Chorus : 1 2 3 4
Male : Thattumma sola thattu thakkalikki mukka dhuddu
Kottumma naalu kottu pattalathu machanukku
Puttuma seeni puttu chikki mukki chippayiki
Gethimma kannam rendum katti putta kannapoochire…
Male : Nallima nalli nalli
Killi kottu koththamalli
Pallimma palli palli
Pallam vettum pallangoli
Male : Venilla velli velli
Koora kotta gundumalli
Oottam ninnu putta
Dhandanakka dhanukku thaandi
Female : Haaa..aaaaaaaa..
All : We are the greatest
We are the brightest
We are the wisest
We are the future…
All : We are makers
We are the shakers
We are the fighters
We are the righteous….
Rangarattinam Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Natchathiram Nagargirathu
Lyrics Writer : Arivu
பாடகர்கள் : கிருஷ்ணா மற்றும் கான முத்து
இசை அமைப்பாளர் : டென்மா
பாடல் ஆசிரியர் : அறிவு
ஆண் : ஓ ஹோ ஓ ஷைனிங் லைக் எ ஸ்டார்
ராப் பாப் பா பாபா பா……..
ஆண் : ஆகாசம் பாகாக்கும் வண்ண கிளியே
ஏகாந்த ஏவளோ வண்ண கிளியே
மீனாவின் மீனாயும் அந்த கிளியே
மைனாக்கள் கை கோர்க்கும் மஞ்ச கிளியே
ஆண் : தீச்செட்டும் தீராறாய் நீல வானமே
குழு : நீல வானமே
ஆண் : பக்கத்தில் வாராயா பஞ்ச பூதமே
குழு : பஞ்ச பூதமே
ஆண் : வா மச்சா வாழ தான் இந்த வாழ்க்கையே
சோகத்தில் அழத்தான் நேரம் இல்லயே
ஆண் : அனுபவி அனுபவி அனுபவி
காத்தோடு சிறகடி சிறகடி சிறகடி
கூத்தாடி மறுபடி மறுபடி மறுபடி
சுத்தி வந்து மேல கீழ காட்டுறங்க
ராட்டினம் தான் வாழ்க்க இந்த
ஆண் : பரமடி பரமடி பரமடி
பர பர பர நிரமடி நிரமடி நிரமடி
நிரபதி என மிளிரடி மிளிரடி மிளிரடி
உலகமிங்கு சமமடி சமமடி சமமடி யாவுமே
பெண் : ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஷைனிங் லைக் எ ஸ்டார்
ரப்பப்ப பா பா பா லைக் எ மூவிங் ஸ்டார்
வி ஆர் த ப்ரைட்டஸ்ட் டீம்
ஷால லாலலா
நோ மேட்டர் வேர் யு ஃப்ரம் ஆர் கூ யு ஆர்
குழு : 1 2 3 4
ஆண் : தட்டுமா சோல தட்டு
தக்காலிக்கி முக்கா துட்டு
கொட்டுமா நாலு கொட்டு
பட்டாளத்து மச்சானுக்கு
புட்டுமா சீனி புட்டு
சிக்கி முக்கி சிப்பாயிக்கி
எத்திம்மா கண்ண ரெண்டும்
கெட்டி புட்டா கண்ணாம்பூச்சி ரே
ஆண் : நல்லிமா நல்லி நல்லி
கிள்ளி கொட்டு கொத்த மல்லி
பல்லிமா பல்லி பல்லி
பல்லவெட்டம் பல்லாங்குழி
ஆண் : வெண்ணிலா வெள்ளி வெள்ளி
கூர போட்டா குண்டுமல்லி
ஓட்டம் நின்னு புட்டா
ட்ண்டனக்கா டணக்காடாண்டி
பெண் : ஹா….ஆஆஆ… ஆஆஆ…
அனைவரும் : வி ஆர் தி கிரேட்டஸ்ட்
வி ஆர் தி பிரைட்டஸ்ட்
வி ஆர் தி வைஸ்ஸ்ட்
வி ஆர் தி பியூட்டர்
அனைவரும் : வி ஆர் மேக்கர்ஸ்
வி ஆர் தி ஷேக்கர்ஸ்
வி ஆர் தி பியிட்டர்ஸ்
வி ஆர் தி ரைட்டியெஸ்
Rangarattinam Lyrics in English
Rangarattinam Varigal in Tamil
Other Song in Natchathiram Nagargirathu Album
Browse the complete film Natchathiram Nagargirathu songs lyrics.
Movie | Natchathiram Nagargirathu |
Music Director | Tenma |
Lyricist | Arivu |
Singer | Gana Muthu, Krsna |
Lyrics Added by: Sanyaasan
Contents
Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.