Rasa Yei Unnathaan Lyrics

Here is the Rasa Yei Unnathaan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rasa Yei Unnathaan Lyrics in English

Film / Album : Maruthi

Lyrics Writer : Kamakodiyan

Singers : Malaysia Vasudevan , Manjula

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kamakodiyan

Female : Raasa yaei unnaththaan
Paaru intha ponnaththaan
Anju naalum saernthurukkum
Azhagu nallaa puriyuthu
Konja vantha kozhi sirikkuthu
Anju naalum saernthurukkum
Azhagu nallaa puriyuthu
Konja vantha kozhi sirikkuthu

Female : Raasa yaei unnaththaan
Paaru intha ponnaththaan
Anju naalum saernthurukkum
Azhagu nallaa puriyuthu
Konja vantha kozhi sirikkuthu
Anju naalum saernthurukkum
Azhagu nallaa puriyuthu
Konja vantha kozhi sirikkuthu

Female : Puli vettai aada vanthaen vantha idaththula
Eli vettai naan aaduraenae
Puriyaatha kottaikkullae ada kadavulae
Por vaalai naan thedugindrenae

Male : Rosaa yaei unnaththaan
Vaadi en pakkamthaan
Velaiyellaam therinjirukkum
Aala nallaa paaththukka
Aasaigalai ippa kettukka
Velaiyellaam therinjirukkum
Aala nallaa paaththukka
Aasaigalai ippa kettukka

Female : Raasa yaei unnaththaan
Paaru intha ponnaththaan

Male : Puliyoda paaichchalilae adi maanae
Thaangaama nee oda porae
Puriyaatha vedala pulla nee ippothu
Veen vamba vela pesa vaarae

Female : Vaa vaa en mama elai poduraen
Male : Haan
Female : Paayasaththoda vadai poduraen
Male : Aiyyo
Female : Veraththa naan indru edai poduraen

Male : Rosaa yaei unnaththaan
Vaadi en pakkamthaan
Female : Kaalai pola nimirnthirukkum
Aala nallaa puriyuthu
Kobam konda kozhi mayanguthu ha
Male : Velaiyellaam therinjirukkum
Aala nallaa paaththukka aasaigalai ippa kettukka

Female : Raasa yaei unnaththaan…..
Male : Rosaa yaei unnaththaan…..


Rasa Yei Unnathaan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maruthi

Lyrics Writer : Kamakodiyan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் மஞ்சுளா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ராசா ஏய் உன்னத்தான்
பாரு இந்தப் பொண்ணத்தான்
அஞ்சு நாலும் சேர்ந்திருக்கும்
அழகு நல்லா புரியுது
கொஞ்ச வந்த கோழி சிரிக்குது
அஞ்சு நாலும் சேர்ந்திருக்கும்
அழகு நல்லா புரியுது
கொஞ்ச வந்த கோழி சிரிக்குது

பெண் : ராசா ஏய் உன்னத்தான்
பாரு இந்தப் பொண்ணத்தான்
அஞ்சு நாலும் சேர்ந்திருக்கும்
அழகு நல்லா புரியுது
கொஞ்ச வந்த கோழி சிரிக்குது
அஞ்சு நாலும் சேர்ந்திருக்கும்
அழகு நல்லா புரியுது
கொஞ்ச வந்த கோழி சிரிக்குது

பெண் : புலி வேட்டை ஆட வந்தேன் வந்த இடத்துல
எலி வேட்டை நான் ஆடுறேனே
புரியாத கோட்டைக்குள்ளே அட கடவுளே
போர் வாளை நான் தேடுகின்றேனே

ஆண் : உறைக்குள்ளே உறங்கும் ஆள் நானடி
உறக்கத்த கலைச்சா போர்தானடி
போர் வாள பூவால தாங்காதடி

ஆண் : ரோசா ஏய் உன்னத்தான்
வாடி என் பக்கம்தான்
வேலையெல்லாம் தெரிஞ்சிருக்கும்
ஆள நல்லா பாத்துக்க
ஆசைகளை இப்ப கேட்டுக்க
வேலையெல்லாம் தெரிஞ்சிருக்கும்
ஆள நல்லா பாத்துக்க
ஆசைகளை இப்ப கேட்டுக்க

பெண் : ராசா ஏய் உன்னத்தான்
பாரு இந்தப் பொண்ணத்தான்

ஆண் : புலியோட பாய்ச்சலிலே அடி மானே
தாங்காம நீ ஓடப் போறே
புரியாத வெடலப் புள்ள நீ இப்போது
வீண் வம்ப வெலப் பேச வாறே

பெண் : வா வா என் மாமா எலை போடுறேன்
ஆண் : ஹான்
பெண் : பாயசத்தோட வடை போடுறேன்
ஆண் : அய்யோ
பெண் : வீரத்த நான் இன்று எடை போடுறேன்

ஆண் : ரோசா ஏய் உன்னத்தான்
வாடி என் பக்கம்தான்
பெண் : காளைப் போல நிமிர்ந்திருக்கும்
ஆள நல்லா புரியுது
கோபம் கொண்ட கோழி மயங்குது ஹ
ஆண் : வேலையெல்லாம் தெரிஞ்சிருக்கும்
ஆள நல்லா பாத்துக்க ஆசைகளை இப்ப கேட்டுக்க

பெண் : ராசா ஏய் உன்னத்தான்…..
ஆண் : ரோசா ஏய் உன்னத்தான்…..



Rasa Yei Unnathaan Lyrics in English

Rasa Yei Unnathaan Varigal in Tamil

Other Song in Maruthi Album

Browse the complete film Maruthi songs lyrics.

Movie Maruthi
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kamakodiyan
Singer Malaysia Vasudevan, Manjula

Lyrics Added by: Kalethan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.