Rasavaachiye Lyrics

Here is the Rasavaachiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rasavaachiye Lyrics in English

Film / Album : Aranmanai 3

Lyrics Writer : Mohan Rajan

Singer : Sid Sriram

Music by : C. Sathya

Male : Rasavaachiyae rasavaachiyae
Un parvaiyaala ponen koosiyae
Vizhi saaichiyae vizhi saaichiyae
Nee pesum podhu aaven dhoosiyae

Male : Paavada sattayila
Naan paatha neram ellaam
Paal aada paala pola
Thazhumbuvendi

Male : Nee kadicha mittai vangi
Naan rusicha kaalam ellaam
Nenjoram innum kooda
Nenaikkuren di

Male : Rasavaachiyae vizhi saaichiyae
Rasavaachiyae…ae….

Male : Aalaana nerathil
Vetkapadum un kannu
Andha neram nee potta
Un valaiyal alli serthen

Male : Dhenam kaalaara un kooda
Serndhu vara nenapenae
Appo ellaam un nezhalil
En nezhala thottu pappen…

Male : Ori ribbon pola dhaan
Suthi kedakkuren
Un mela nanae
Nee paaru adhu podhum
Naan vaazhuven

Male : Rasavaachiyae rasavaachiyae
Vizhi saaichiyae

Male : Paavada sattayila
Naan paatha neram ellaam
Paal aada paala pola
Thazhumbuvendi

Male : Nee kadicha mittai vangi
Naan rusicha kaalam ellaam
Nenjoram innum kooda
Nenaikkuren di

Male : Rasavaachiyae…
Rasavaachiyae
Rasavaachiyae
Rasavaachiyae

Male : Rasavaachiyae
Rasavaachiyae
Rasavaachiyae
Rasavaachiyae
Vizhi saaichiyae…..


Rasavaachiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aranmanai 3

Lyrics Writer : Mohan Rajan

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : சி. சத்யா

ஆண் : ரசவாச்சியே ரசவாச்சியே
உன் பார்வயால போனேன் கூசியே
விழி சாய்ச்சியே விழி சாய்ச்சியே
நீ பேசும் போது ஆவேன் தூசியே

ஆண் : பாவாட சட்டையில
நான் பார்த்த நேரம் எல்லாம்
பால் ஆட பால போல
தழும்புவேன்டி

ஆண் : நீ கடிச்ச மிட்டாய் வாங்கி
நான் ருசிச்ச காலம் எல்லாம்
நெஞ்சோரம் இன்னும் கூட
நினைக்குறேன்டி

ஆண் : ரசவாச்சியே விழி சாய்ச்சியே
ரசவாச்சியே ….

ஆண் : ஆளான நேரத்தில்
வெட்கப்படும் உன் கண்ணு
அந்த நேரம் நீ போட்ட
உன் வளையல் அள்ளி சேர்த்தேன்

ஆண் : தெனம் காலார உன் கூட
சேர்ந்து வர நினைப்பேனே
அப்போயெல்லாம் உன் நிழலில்
என் நிழல தொட்டு பார்ப்பேன்

ஆண் : ஒரு ரிப்பன் போல தான்
சுத்தி கிடக்குறேன்
உன் மேல நானே
நீ பாரு அது போதும் நான் வாழுவேன்

ஆண் : ரசவாச்சியே விழி சாய்ச்சியே
ரசவாச்சியே ….

ஆண் : பாவாட சட்டையில
நான் பார்த்த நேரம் எல்லாம்
பால் ஆட பால போல
தழும்புவேன் டி

ஆண் : நீ கடிச்ச மிட்டாய் வாங்கி
நான் ருசிச்ச காலம் எல்லாம்
நெஞ்சோரம் இன்னும் கூட
நினைக்குறேன்டி

ஆண் : ரசவாச்சியே
ரசவாச்சியே
ரசவாச்சியே
ரசவாச்சியே ….

ஆண் : ரசவாச்சியே
ரசவாச்சியே
ரசவாச்சியே
ரசவாச்சியே ….
விழி சாச்சியே



Rasavaachiye Lyrics in English

Rasavaachiye Varigal in Tamil

Other Song in Aranmanai 3 Album

Browse the complete film Aranmanai 3 songs lyrics.

Movie Aranmanai 3
Music Director C. Sathya
Lyricist Mohan Rajan
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Janujan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.