Rathirikku Mappilla Kathirukkaan Lyrics

Here is the Rathirikku Mappilla Kathirukkaan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rathirikku Mappilla Kathirukkaan Lyrics in English

Film / Album : Ninaivugal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vani Jairam , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Chorus : Raaththirikku maappilla kaaththirukkaan thoppula
Un mugaththa paakkala malliya poo pookkala

Chorus : Raaththirikku maappilla kaaththirukkaan thoppula
Un mugaththa paakkala malliya poo pookkala

Male : Raaththirikku maappilla kaaththirukkaan thoppula
Raaththirikku maappilla kaaththirukkaan thoppula
Un mugaththa paakkala malliya poo pookkala

Female : Aasai malar pooththirukku neram vanthaachchu
Nalla seathi vanthaachchu
Kadhalukku pedhamilla paadhai meethu yaarumilla anjaathae

Female : Raaththirikku maappilla kaaththirukkaan thoppula
Un mugaththa paakkala malliya poo pookkala

Male : Kenikkullae thannae illae vaanam paakkuthae
Aadi vellam kooda vanthaa naanam paakkuthae
Female : Sooriyappoo thaamaraiya enna ketkkutho
Yaarumillaa velaiyilae pinna paakkutho

Male : Kenikkullae thannae illae vaanam paakkuthae
Aadi vellam kooda vanthaa naanam paakkuthae
Female : Sooriyappoo thaamaraiya enna ketkkutho
Yaarumillaa velaiyilae pinna paakkutho

Male : Thegamalar kaaththirukku vandu vanthaachchu
Poochchendu ennaachchu
Roshamulla vaasa mulla nesamaaga
Nenjil vanthae konjaatho

Female : Raaththirikku maappilla
Male : Ahhaan
Female : Kaaththirukkaan thoppula
Male : Ahhaan
Female : En mugaththa paakkala
Male : Ahhaan
Female : Malliya poo pookkala

Female : Aavanikku aippasi mel kobamaagumaa
Aadi kattum kaaththinikkae naanam pogumaa
Male : Thamaraiya vandu vanthu sandai podala
Aasa kondu pesa vanthaa kadhu ketkala

Female : Aavanikku aippasi mel kobamaagumaa
Aadi kattum kaaththinikkae naanam pogumaa
Male : Thamaraiya vandu vanthu sandai podala
Aasa kondu pesa vanthaa kadhu ketkala

Female : Kollaiyilae poopparikka maalai vanthaachchu
Oru velai vanthaachchu
Thaethi vachchu naal kurikka thedi vanthu
Medai katti kollaatho

Male : Adadadattaa raaththirikku maappilla
Female : Haan
Male : Kaaththirukkaan thoppula
Female : Haan
Male : En mugaththa pakkala
Female : Haan
Male : Malliyappoo pookkala

Female : Aasai malar pooththirukku neram vanthaachchu
Male : Ahhaan
Female : Nalla seathi vanthaachchu
Male : Ahhaan
Female : Kadhalukku pedhamilla paadhai meethu yaarumilla anjaathae

Male : Raaththirikku maappilla kaaththirukkaan thoppula
Female : En mugaththa paakkala malliya poo pookkala

Both : Raaththirikku maappilla kaaththirukkaan thoppula
Un mugaththa paakkala malliya poo pookkala


Rathirikku Mappilla Kathirukkaan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaivugal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ராத்திரிக்கு மாப்பிள்ள காத்திருக்கான் தோப்புல
உன் முகத்த பாக்கல மல்லியப் பூ பூக்கல…..

குழு : ராத்திரிக்கு மாப்பிள்ள காத்திருக்கான் தோப்புல
உன் முகத்த பாக்கல மல்லியப் பூ பூக்கல…..

ஆண் : ராத்திரிக்கு மாப்பிள்ள காத்திருக்கான் தோப்புல
ராத்திரிக்கு மாப்பிள்ள காத்திருக்கான் தோப்புல
உன் முகத்த பாக்கல மல்லியப் பூ பூக்கல…..

பெண் : ஆசை மலர் பூத்திருக்கு நேரம் வந்தாச்சு
நல்ல சேதி வந்தாச்சு
காதலுக்கு பேதமில்ல பாதை மீது யாருமில்ல அஞ்சாதே….

பெண் : ராத்திரிக்கு மாப்பிள்ள காத்திருக்கான் தோப்புல
என் முகத்த பாக்கல மல்லியப் பூ பூக்கல…..

ஆண் : கேணிக்குள்ளே தண்ணி இல்லே வானம் பாக்குதே
ஆடி வெள்ளம் கூட வந்தா நாணம் பாக்குதே
பெண் : சூரியப்பூ தாமரைய என்ன கேக்குதோ
யாருமில்லா வேளையிலே பின்ன பாக்குதோ

ஆண் : கேணிக்குள்ளே தண்ணி இல்லே வானம் பாக்குதே
ஆடி வெள்ளம் கூட வந்தா நாணம் பாக்குதே
பெண் : சூரியப்பூ தாமரைய என்ன கேக்குதோ
யாருமில்லா வேளையிலே பின்ன பாக்குதோ

ஆண் : தேகமலர் காத்திருக்கு வண்டு வந்தாச்சு
பூச்செண்டு என்னாச்சு
ரோஷமுள்ள வாச முல்ல நேசமாக
நெஞ்சில் வந்தே கொஞ்சாதோ……

பெண் : ராத்திரிக்கு மாப்பிள்ள
ஆண் : அஹ்ஹான்
பெண் : காத்திருக்கான் தோப்புல
ஆண் : அஹ்ஹான்
பெண் : என் முகத்த பாக்கல
ஆண் : அஹ்ஹான்
பெண் : மல்லியப் பூ பூக்கல…..

பெண் : ஆவணிக்கு ஐப்பசி மேல் கோபமாகுமா
ஆடிக் கட்டும் காத்தினிக்கே நாணம் போகுமா
ஆண் : தாமரைய வண்டு வந்து சண்டை போடல
ஆசக் கொண்டு பேச வந்தா காது கேட்கல

பெண் : ஆவணிக்கு ஐப்பசி மேல் கோபமாகுமா
ஆடிக் கட்டும் காத்தினிக்கே நாணம் போகுமா
ஆண் : தாமரைய வண்டு வந்து சண்டை போடல
ஆசக் கொண்டு பேச வந்தா காது கேட்கல

பெண் : கொல்லையிலே பூப்பறிக்க மாலை வந்தாச்சு
ஒரு வேளை வந்தாச்சு
தேதி வச்சு நாள் குறிக்க தேடி வந்து
மேடை கட்டிக் கொள்ளாதோ…..

ஆண் : அடடடட்டா ராத்திரிக்கு மாப்பிள்ள
பெண் : ஹான்
ஆண் : காத்திருக்கான் தோப்புல
பெண் : ஹான்
ஆண் : என் முகத்த பாக்கல
பெண் : ஹான்
ஆண் : மல்லியப் பூ பூக்கல…..

பெண் : ஆசை மலர் பூத்திருக்கு நேரம் வந்தாச்சு
ஆண் : அஹ்ஹான்
பெண் : நல்ல சேதி வந்தாச்சு
ஆண் : அஹ்ஹான்
பெண் : காதலுக்கு பேதமில்ல பாதை மீது யாருமில்ல அஞ்சாதே….

ஆண் : ஹோய் ராத்திரிக்கு மாப்பிள்ள காத்திருக்கான் தோப்புல
பெண் : என் முகத்த பாக்கல மல்லியப் பூ பூக்கல…..

இருவர் : ராத்திரிக்கு மாப்பிள்ள காத்திருக்கான் தோப்புல
உன் முகத்த பாக்கல மல்லியப் பூ பூக்கல…..



Rathirikku Mappilla Kathirukkaan Lyrics in English

Rathirikku Mappilla Kathirukkaan Varigal in Tamil

Other Song in Ninaivugal Album

Browse the complete film Ninaivugal songs lyrics.

Movie Ninaivugal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Jeyasuntharam

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.