Mama Varalama Thodalama Lyrics

Here is the Mama Varalama Thodalama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mama Varalama Thodalama Lyrics in English

Film / Album : Nanayam Illatha Nanayam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Sailaja

Music by : Vijay Anand

Lyrics by : Vaali

Female : Mama varalaama thodalaamaa bayamaa
Kaalam kulirkaalam idhu nenachchaa varumaa
Mama varalaama thodalaamaa bayamaa
Kaalam kulirkaalam idhu nenachchaa varumaa

Female : Thegam ila thegam mogam pudhu raagam
Thegam ila thegam mogam pudhu raagam

Female : Mama varalaama thodalaamaa bayamaa

Female : Ulagam unnuthu mama
Nee odhungi irunthidalaama
Nee vaazha vazhiya thedu
Naanayam irunthaa naanayam edhukku
Ellaam naanayam

Female : Needhiyum nermaiyum unakku
Pudhu paadhaikku thadaiyaa irukku
Nee valainjaa varavu nimirnthaa selavu
Idhuthaan thaththuvam

Female : Mama varalaama thodalaamaa bayamaa
Kaalam kulirkaalam idhu nenachchaa varumaa

Female : Thegam ila thegam mogam pudhu raagam

Female : Mama varalaama thodalaamaa bayamaa

Male : Saththiyamthaandi perisu
En varumai adhukku parisu
Un kaasu kaalu thoosu
Saththiyamthaandi perisu
En varumai adhukku parisu
Un kaasu kaalu thoosu

Male : Annalum arinyarum sonnathuthaandi
Enakku vedhangal

Male : Pala poigalil kedaikkira laabam
En veettukku vanthaa paavam
Naan irukkira varaikkum manushanaa iruppaen
Adhuthaan latchiyam


Mama Varalama Thodalama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nanayam Illatha Nanayam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆனந்த்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : மாமா வரலாமா தொடலாமா பயமா
காலம் குளிர்காலம் இது நெனச்சா வருமா
மாமா வரலாமா தொடலாமா பயமா
காலம் குளிர்காலம் இது நெனச்சா வருமா

பெண் : தேகம் இள தேகம் மோகம் புது ராகம்
தேகம் இள தேகம் மோகம் புது ராகம்

பெண் : மாமா வரலாமா தொடலாமா பயமா..

பெண் : உலகம் உன்னுது மாமா
நீ ஒதுங்கி இருந்திடலாமா
நீ வாழ வழியத் தேடு
நாணயம் இருந்தா நாணயம் எதுக்கு
எல்லாம் நாணயம்

பெண் : நீதியும் நேர்மையும் உனக்கு
புது பாதைக்கு தடையா இருக்கு
நீ வளைஞ்சா வரவு நிமிர்ந்தா செலவு
இதுதான் தத்துவம்……

பெண் : மாமா வரலாமா தொடலாமா பயமா
காலம் குளிர்காலம் இது நெனச்சா வருமா

பெண் : தேகம் இள தேகம் மோகம் புது ராகம்

பெண் : மாமா வரலாமா தொடலாமா பயமா..

ஆண் : சத்தியம்தான்டி பெரிசு
என் வறுமை அதுக்கு பரிசு
உன் காசு காலு தூசு
சத்தியம்தான்டி பெரிசு
என் வறுமை அதுக்கு பரிசு
உன் காசு காலு தூசு

ஆண் : அண்ணலும் அறிஞரும் சொன்னதுதான்டி
எனக்கு வேதங்கள்

ஆண் : பல பொய்களில் கெடைக்கிற லாபம்
என் வீட்டுக்கு வந்தா பாவம்
நான் இருக்கிற வரைக்கும் மனுஷனா இருப்பேன்
அதுதான் இலட்சியம்…



Mama Varalama Thodalama Lyrics in English

Mama Varalama Thodalama Varigal in Tamil

Other Song in Nanayam Illatha Nanayam Album

Browse the complete film Nanayam Illatha Nanayam songs lyrics.

Movie Nanayam Illatha Nanayam
Music Director Vijay Anand
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Senthooran

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.