Rottoram Seriyile Pooththu Lyrics

Here is the Rottoram Seriyile Pooththu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rottoram Seriyile Pooththu Lyrics in English

Film / Album : Thangamadi Thangam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Rottoram saeriyilae
Pooththu vantha rojappoo aaduthaiyaa
Joraana koottaththilae raagam pottu
Paattaaga paaduthaiyyaa

Female : Naan vachchathu sattamaiyyaa
Idhu pombala thittamaiyyaa
Enna suththiyum nikkuthu
Aambala koottamaiyyaa

Female : Naan vachchathu sattamaiyyaa
Idhu pombala thittamaiyyaa
Enna suththiyum nikkuthu
Aambala koottamaiyyaa

Female : Rottoram saeriyilae
Pooththu vantha rojappoo aaduthaiyaa

Whistle : …………………..

Female : Kodi panaththa karuppaaga
Manja panaththa velupaaga
Moodi marachchu iruppaanga
Naalu muzhuthum thavippaanga

Female : Antha thollai ingillai yaei
Adhilae namakku pangila
Oodaaga theinjavanga udal valikka
Urumaari kaainjavanga

Female : Naalaaga thaeranumnga nallapadi
Nammooru maaranumnga
Namma veettula varumai
Vaattaththa ozhikka nallaa paadupadu

Female : Rottoram saeriyilae
Pooththu vantha rojappoo aaduthaiyaa
Joraana koottaththilae raagam pottu
Paattaaga paaduthaiyyaa

Female : Naan vachchathu sattamaiyyaa
Idhu pombala thittamaiyyaa
Enna suththiyum nikkuthu
Aambala koottamaiyyaa

Dialogue : ……………….

Female : Maamiyaaru samaiyal panna
Thanni eduththu udhai pannu
Bumb irunthum thanni varalla
Paavam neeyum enna panna

Female : Nalla aaluga irunthaalum
Angae maegam irukku mazhai varalla
Mazhai thanni penjathunnaa
Oorukulla kashtangal yaedhumilla

Female : Kashtangal theernthathunnaa
Naattukulla kanneerum maarumilla
Namma veetula varumai
Vaattatha ozhikka nallaa paadupadu…

Female : Rottoram saeriyilae
Pooththu vantha rojappoo aaduthaiyaa
Joraana koottaththilae raagam pottu
Paattaaga paaduthaiyyaa

Female : Naan vachchathu sattamaiyyaa
Idhu pombala thittamaiyyaa
Enna suththiyum nikkuthu
Aambala koottamaiyyaa

Female : Naan vachchathu sattamaiyyaa
Idhu pombala thittamaiyyaa
Enna suththiyum nikkuthu
Aambala koottamaiyyaa


Rottoram Seriyile Pooththu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thangamadi Thangam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ரோட்டோரம் சேரியிலே
பூத்து வந்த ரோஜாப்பூ ஆடுதய்யா
ஜோரான கூட்டத்திலே ராகம் போட்டு
பாட்டாக பாடுதய்யா

பெண் : நான் வச்சது சட்டமய்யா
இது பொம்பள திட்டமய்யா
என்ன சுத்தியும் நிக்குது
ஆம்பளக் கூட்டமய்யா

பெண் : நான் வச்சது சட்டமய்யா
இது பொம்பள திட்டமய்யா
என்ன சுத்தியும் நிக்குது
ஆம்பளக் கூட்டமய்யா

பெண் : ரோட்டோரம் சேரியிலே
பூத்து வந்த ரோஜாப்பூ ஆடுதய்யா

விசில் : ……………………

பெண் : கோடி பணத்த கறுப்பாக
மஞ்ச பணத்த வெளுப்பாக
மூடி மறச்சு இருப்பாங்க
நாளு முழுதும் தவிப்பாங்க

பெண் : அந்த தொல்லை இங்கில்லை ஏய்
அதிலே நமக்கு பங்கில்ல
ஓடாக தேய்ஞ்சவங்க உடல் வலிக்க
உருமாறி காய்ஞ்சவங்க

பெண் : நாளாக தேறணும்ங்க நல்லபடி
நம்மூரு மாறணும்ங்க
நம்ம வீட்டுல வறுமை
வாட்டத்த ஒழிக்க நல்லா பாடுபடு…

பெண் : ரோட்டோரம் சேரியிலே
பூத்து வந்த ரோஜாப்பூ ஆடுதய்யா
ஜோரான கூட்டத்திலே ராகம் போட்டு
பாட்டாக பாடுதய்யா

பெண் : நான் வச்சது சட்டமய்யா
இது பொம்பள திட்டமய்யா
என்ன சுத்தியும் நிக்குது
ஆம்பளக் கூட்டமய்யா

வசனம் : ………………………..

பெண் : மாமியாரு சமையல் பண்ண
தண்ணி எடுத்து உதவி பண்ணு
பம்ப் இருந்தும் தண்ணி வரல்ல
பாவம் நீயும் என்ன பண்ண

பெண் : நல்ல ஆளுக இருந்தாலும்
அங்கே மேகம் இருக்கு மழை வரல்ல
மழைத் தண்ணி பேஞ்சதுன்னா
ஊருக்குள்ள கஷ்டங்கள் ஏதுமில்ல

பெண் : கஷ்டங்கள் தீர்ந்ததுன்னா நாட்டுக்குள்ள
கண்ணீரும் மாறுமில்ல
நம்ம வீட்டுல வறுமை
வாட்டத்த ஒழிக்க நல்லா பாடுபடு….

பெண் : ரோட்டோரம் சேரியிலே
பூத்து வந்த ரோஜாப்பூ ஆடுதய்யா
ஜோரான கூட்டத்திலே ராகம் போட்டு
பாட்டாக பாடுதய்யா

பெண் : நான் வச்சது சட்டமய்யா
இது பொம்பள திட்டமய்யா
என்ன சுத்தியும் நிக்குது
ஆம்பளக் கூட்டமய்யா

பெண் : நான் வச்சது சட்டமய்யா
இது பொம்பள திட்டமய்யா
என்ன சுத்தியும் நிக்குது
ஆம்பளக் கூட்டமய்யா



Rottoram Seriyile Pooththu Lyrics in English

Rottoram Seriyile Pooththu Varigal in Tamil

Other Song in Thangamadi Thangam Album

Browse the complete film Thangamadi Thangam songs lyrics.

Movie Thangamadi Thangam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Armitha

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.